ดูดวง ราศีในช่วงนี้มีเกณฑ์ ไฟไหม้บ้าน

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้มีเกณฑ์ ไฟไหม้บ้าน

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ ไฟไหม้บ้าน ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

ไฟไหม้บ้าน

ไฟไหม้

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.- 15 ส.ค.) ในช่วงนี้มีเกณฑ์ ไฟไหม้บ้าน

ในเรือนของดวงชะตามี 4 ราศีเข้าเกณฑ์คือ ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีมังกร และ ราศีกรกฎ แต่ที่ชัดเจนที่สุดคือ ราศีกรกฎ เพราะดาวอังคาร ดาวเสาร์ ดาวราหูโคจรอยู่ในภพพันธุของเรือนชะตาชาว ราศีกรกฎ ก็แปลว่าบ้านของคุณพันธุ พันธุแปลว่าบ้าน รถยนต์นี้คือความหมาย แต่ยังมีเหตุผลอีกประการหนึ่งว่าอาจจะส่งผลปะปลายถึงชาว ราศีเมษ ด้วย เรื่องไฟเรื่องอุบัติเหตุในห้วงเวลาปลายเดือน ม.ค. และเดือน ก.พ. ทั้งเดือน

อีกประการหนึ่ง อังคาร เสาร์ ราหูรวมกันอยู่ใน ราศีตุลย์ แต่ใน ราศีตุลย์ ไม่โดนเพราะว่า ไปส่งผลต่อชาว ราศีเมษ กับชาว ราศีกรกฎ มากที่สุด ดังโหราศาสตร์กล่าวไว้ว่า เสาร์ถึงกุม ระวังเหตุ เกิดเพลิงอาเพศ ไหม้ชิบหาย ทั้งหมู่โจรกำเริบก่อวุ่นวาย ดังนั้นคนที่เกิดใน ราศีกรกฎ ต้องระมัดระวัง ของขังที่ป้องกันระวังฟืนไฟ  คือ นกคุ้ม พระกำแพงศอก หรือกำแพงเขย่งเข้าไว้ประจำบ้าน

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา