เลขทะเบียนรถ ต้องห้าม !! มีสิทธิ์อุบัติเหตุช่วงสงกรานต์

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงปี 2558, หมอดู, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / เลขทะเบียนรถ ต้องห้าม !! มีสิทธิ์อุบัติเหตุช่วงสงกรานต์

เลขทะเบียนรถ สุดอันตราย

สงกรานต์ ปี 2558 นักซิ่งต้องระวัง

อุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ มีให้เห็นเป็นประจำทุกปี ส่วนใหญ่มาจากความประมาท ขับรถเร็ว หลับใน และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทั้งบาดเจ็บและเสียชีวิต เป็นสิ่งที่แม่หมอไม่อยากให้เกิดกับคุณผู้อ่าน Horoscope.mthai.com เลยค่ะ วันนี้แม่หมอมีคำเตือนจาก คุณปอ ผู้เชี่ยวชาญศาสตร์ด้านตัวเลขที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้ จะมาบอกเลขทะเบียนรถที่มีเกณฑ์จะเกิดอุบัติเหตุมากที่สุด โดยเฉพาะช่วงสงกรานต์นี้มาฝากค่ะ

เลขทะเบียนรถ

เลขทะเบียนรถที่มีความเกี่ยวข้องกับดวงอุบัติเหตุ คือเลข 13 , 21 มีเกณฑ์เฉี่ยวชน ต้องระวัง ส่วนเลขที่เกี่ยวข้องกับความเร็ว คือเลข 39, 49 ให้ระวังความใจร้อน อารมณ์โมโห จะทำให้เกิดการขาดสติยั้งคิด จนเกิดเหตุร้ายแรงขึ้นได้ โดยเฉพาะเลข 49 เกี่ยวข้องกับความเร็วทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการคิดเร็ว ทำเร็ว ด่วนตัดสินใจ หลีกเลี่ยงได้จะดีมากค่ะ

แม่หมอเป็นห่วงความปลอดภัยของผู้อ่านทุกท่าน อยากเน้นย้ำให้เที่ยวสงกรานต์อย่างมีสติและอย่าประมาท เพื่อป้องกันการเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้น มีความสุขกับวันสงกรานต์ สวัสดีปีใหม่ไทยนะคะ ^^

ประวัติ : อาจารย์ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

เรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา