หมอดู ศาสตร์แห่งตัวเลขคนใหม่ อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

Home / หมอดู, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / หมอดู ศาสตร์แห่งตัวเลขคนใหม่ อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

มาทำความรู้จัก ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

หมอดู ที่สวยและรวยมาก

ปอ นางฟ้าเลขลิขิต
ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

ศาสตร์แห่งตัวเลข เข้ามามีบทบาทกับการดำเนินชีวิตของเรามากขึ้น เพราะเป็นเรื่องที่ใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นเบอร์โทรศัพท์ บ้านเลขที่ ทะเบียนรถ  ไม่เว้นแม้กระทั่ง รหัสบัตร ATM ซึ่งที่ผ่านมา แม่หมอได้เขียนบทความที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์แห่งตัวเลขมามากมาย และเอ่ยถึง อ.ปอ เลขลิขิต อยู่บ่อยครั้ง จนมีผู้อ่านทางบ้านสอบถามเข้ามาว่าอยากรู้จัก อ.ปอ ให้มากขึ้น วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope.mthai.com เลยอยากพามาแนะนำให้รู้จักกับ หมอดูคนสวย อ.ปอ เลขลิขิต

คุณปอ นภัทร ปั้นเหน่งเพชร คือชื่อจริงของอดีตนางฟ้าบนเครื่องบินสายการบินชื่อดัง แต่ปัจจุบันผันตัวเองมาเป็นนางฟ้าแห่งตัวเลข จากเดิมที่เป็นคนไม่เชื่อเรื่องโหราศาสตร์ เพราะบอกได้เลยว่าชีวิตของเธอมีพร้อม เรียกได้ว่าแทบจะเพอร์เฟคทุกอย่าง แต่ในความสมบูรณ์พร้อมของเธอ กลับมีเหตุการณ์ต่างๆที่ทำให้ชีวิตของเธอต้องมีอุปสรรคอยู่ต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่โดนโกงจากธุรกิจ , เสียเงินจำนวนมากจากการเล่นหุ้น , หรือแม้กระทั่งการโดนบอกเลิกสัญญาแอร์โฮสเตส

หมอดู

จนมีคนรู้จักชักชวนให้เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ หลังจากนั้นเพียงไม่กี่วัน ชีวิตก็เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น จึงเริ่มหันมาสนใจเรียนรู้ศาสตร์แห่งตัวเลขอย่างจริงจัง จาก  อ.นิติกฤตย์ กิตติศรีวรนันท์ สุดยอดอาจารย์แห่งพลังตัวเลข และได้ลองแนะนำให้คนรอบตัวเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ที่เป็นเลขมงคลกับชีวิต ซึ่งแต่ละคนที่อ.ปอ ได้เปลี่ยนเบอร์ให้ ไม่เกิน 3 เดือน จะเริ่มเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ  อ.ปอ เลขลิขิต คือการแนะนำเบอร์โทรศัพท์ที่เหมาะสมเฉพาะบุคคลนั้นๆ เพื่อให้เป็นไปตามผลที่คาดหวังอย่างที่ตั้งใจจริงๆ โดยจะต้องทำการพูดคุย สอบถาม แล้วจึงเริ่มแนะนำเบอร์ให้ ซึ่งถ้าหากว่าใครที่มีเบอร์โทรที่ดีอยู่แล้ว ก็จะไม่แนะนำหรือยัดเยียดให้เปลี่ยน แถมค่าใช้จ่ายยังไม่แพงอย่างที่คิด แล้วถามต่อว่าจะได้อะไร ในเมื่อคิดราคาในทางจัดวางเบอร์ที่ถูกกว่า อ.ปอ ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า ได้ความสุขใจ 🙂 สั้นๆง่ายๆแต่กินใจแม่หมอจริงๆค่ะ หากใครต้องการติดต่อกับ อ.ปอ เลขลิขิต เพื่อสอบถามเกี่ยวกับการจัดวางตัวเลขเบอร์โทรศัพท์ คลิ๊กที่นี่ได้เลยค่ะ Facebook  อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

 

เรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา