ศาสตร์ตัวเลข กับ 5 เทคนิคที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวง-ทายนิสัย, ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, หมอดู, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ศาสตร์ตัวเลข กับ 5 เทคนิคที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

ศาสตร์ตัวเลข เรื่องง่ายรอบตัวคุณ

ช่วงนี้แม่หมอยังคงอัพเดตเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับ ศาสตร์ตัวเลข มาให้ผู้อ่านทุกท่านได้ลองนำไปปรับใช้กัน เพราะเป็นเรื่องที่กำลังได้รับความนิมและที่สำคัญใกล้ตัวสุดๆ คุณจะหนีจากตัวเลขเหล่านี้ไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเป็น เบอร์โทรศัพท์ บ้านเลขที่ ทะเบียนรถ วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope Mthai มีคำแนะนำดีๆจาก อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิตสำหรับ 5 เทคนิคเกี่ยวกับตัวเลข ที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

ศาสตร์ตัวเลข

1. หมายเลขโต๊ะอาหาร มีผลต่อการบริการของเด็กเสิร์ฟ ใครจะไปคิดว่าหมายเลขโต๊ะที่เราเจออยู่ทุกครั้งเวลาไปร้านอาหาร จะมีผลเกี่ยวข้องกับเราอย่างไร โดยอ.ปอ ได้ลองพิสูจน์ด้วยตัวเองมาแล้วเป็นเวลากว่า 2 ปี ว่าบางครั้งการเลือกโต๊ะที่มีหมายเลขดุ อย่างเช่น เลข 8 พนักงานจะบริการไม่ดี บางครั้งอาจจะจะไม่กล้าเข้ามาคุยกับเราเท่าไหร่นัก เพราะรู้สึกกลัวเรา จนทำให้การบริการดูดรอปลงไป ลองเปลี่ยนมาเลือกโต๊ะที่มีหมายเลขเกี่ยวกับเมตตามหานิยมดูนะคะ อย่างเช่นเลข 24 ,26, 36 เป็นเลขที่อ่อนหวาน ดูน่าเข้าใกล้ แล้วท่าทีของพนักงานจะเปลี่ยนไปจากเลขดุแน่ๆค่ะ ลองทำกันดูนะคะ ไม่ยากเลย

ศาสตร์ตัวเลข

2. แก้ไขบ้านเลขที่ไม่ดี ด้วยน้ำกระเทียม ซื้อบ้านมาหนึ่งหลัง แน่นอนว่าเราไม่สามารถที่จะไปกำหนดบ้านเลขที่ได้ เพราะได้ถูกกำหนดมาไว้แล้ว ดังนั้นทางแก้ไขที่อยากแนะนำคือ การนำทองคำเปลวบริสุทธิ์มาปิดตรงตัวเลขที่ความหมายไม่ดี โดยใช้น้ำกระเทียมทาแทนกาว สำหรับบ้านเลขที่ความหมายดีๆ ประเภทอยู่แล้วใจเย็น อยู่แล้วสบายใจ เช่น 15 ,56, 46 เลขต้องห้ามอย่างเช่น 43 ปากจัด ปากร้าย , 18 81 ถูกทรยศ หักหลัง , 72 มีหนี้สินรุงรัง

คนขับแท็กซี่

3. คาดเดานิสัยคนขับแท็กซี่ได้จากทะเบียนรถ เคยเจอกันไหมคะ โบกแท็กซี่บางคันก็ดี๊ดี บางคันนี่ขับแย่จนหัวใจจะวาย เหตุผลส่วนหนึ่งมาจากทะเบียนรถ ถ้าเจอพวกเลขทะเบียน 39 93 49 94 คนขับจะขับรถไว ตัดสินใจไว โดยเฉพาะเลข 39 เหมาะมากกับเลขนักแข่งรถ แต่คงไม่เหมาะกับรถแท็กซี่มั้งคะ ถ้าอยากได้แบบมีสติ ไม่ขับเร็วให้หวาดเสียว แนะนำเป็นพวก ทะเบียน55 59 95 15 14 56 65

ศาสตร์แห่งตัวเลข

4. สร้างเงินเก็บ จากรหัสเอทีเอ็ม หลายคนทราบกันดีว่าถ้าหากคุณไปเปิดบัญชี จะไม่สามารถเลือกเลขได้ แล้วถ้าเกิดได้เลขที่ความหมายไม่ดีจะแก้ไขอย่างไร ปิดบัญชีแล้วเปิดใหม่ไปเรื่อยๆจนกว่าจะได้เลขที่พอใจ ก็ดูจะเสียเวลาและเสียเงินโดยใช่เหตุ แม่หมอแนะนำให้เปลี่ยนรหัส ATM ให้เกี่ยวข้องกับเงินๆทองๆ โชคลาภกันดีกว่าค่ะ พาสเวิร์ดแรงๆก็อย่างเช่น 9669 แรงทั้งเงินเข้าและเงินออกเลยค่ะ ทางที่ดีหาเลขที่มีความหมายเกี่ยวกับสติมาปิดท้ายจะดีขึ้นนะคะ เช่น 9615, 6955, 6915, 5615 , 4545 เลขทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณมีเงินเก็บ อย่างมั่นคง แต่ก็มีข้อควรระวังเรื่องความปลอดภัยด้วยนะคะ ควรจะเปลี่ยนรหัสอยู่บ่อยๆ ไม่อย่างนั้นเผื่อทำบัตรหาย มิจฉาชีพที่รู้อาจจะเดารหัสคุณได้นะคะ

ความรัก

5. ความรักที่ดี เริ่มต้นจากเบอร์โทรศัพท์ ปฏิเสธไม่ได้จริงๆค่ะว่าเรื่องของหัวใจ ใครๆต่างก็ให้ความสำคัญ โดยเฉพาะเหล่าคนโสด ที่ต้องการเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามกันแบบสุดๆ งานนี้ขอนำเสนอเลขดีๆ ความหมายเริ่ดๆ เกี่ยวกับความรักโดยเฉพาะ อย่างเช่นเลข 23 32 เหมาะมากกับคนโสดที่ต้องการความรัก ความเมตตา แต่สะกิดบอกนิดนึงนะคะ ว่าคนมีครอบครัวไม่ควรใช้เด็ดขาดเลยค่ะ ถ้าคุณผู้ชายบ้านไหนใช้จะต้องมีเรื่องผู้หญิงมาให้กวนใจอย่างแน่นอน หรือสำหรับใครที่โสดแต่ยังมั่นใจว่าจะขอเลือกต่ออีกหน่อย แนะนำเป็นเลข 36 เลยค่ะ จะเป็นเลขของการเลือก คัดสรร และกลั่นกรองคนที่จะเข้ามาในชีวิต อารมณ์ประมาณสวยเลือกได้นั่นแหละค่าาาาา

 

ประวัติ : อาจารย์ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

ภาพประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา