หลักการเซ็นชื่อที่ดี ! เรียนรู้ไว้ปรับใช้กับชื่อตัวเอง

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, หมอดู, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / หลักการเซ็นชื่อที่ดี ! เรียนรู้ไว้ปรับใช้กับชื่อตัวเอง

หลักการเซ็นชื่อที่ดี จากหนังสือเซ็นสวย รวยทรัพย์ โดย อ.แพท ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ซึ่งได้ใช้เวลาในการศึกษาและสังเกตเรื่องนี้มาโดยตรง หลักการที่ได้แนะนำมานั้น เป็นข้อปฏิบัติที่ไม่ยาก ชาวบ้านธรรมดาสามารถแก้ไข ปรับเปลี่ยนได้ วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope.mthai เลยอยากบอกต่อ 6 หลักการเซ็นชื่อที่ดี เผื่อว่าจะช่วยเสริมดวงชะตาให้กับผู้อ่านทุกท่านกันด้วยจ้า

หลักการเซ็นชื่อที่ดี

1. เซ็นชื่อให้ตั้งตรง แนวบรรทัดก็ตรง ถือเป็นลักษณะที่ส่งเสริมความมั่นคงดีเยี่ยม

2. หากเซ็นตัวหน้าใหญ่ ตัวอื่นๆในชื่อควรเป็นตัวกลางๆหรือใหญ่ รองลงมาด้วยเสริมบารมี หากตัวหน้าใหญ่ ตัวตามมาเล็ก จะขาดอำนาจบรามีได้

3. เซ็นชื่อให้ตัวอักษรหรือลายเซ็นมีความเป็นอิสระ อย่าลากเส้นมาตัดหรือตวัดฆ่าตัวอักษรนั้น จะทำให้พลาดสิ่งดี ๆ และมีผลต่อเรื่องสุขภาพของตัวเอง จะมีเรื่องทุกข์ใจไม่จบสิ้น

4. อย่าเซ็นชื่อให้ชื่อมีรูรั่ว ควรเซ็นให้มีแอ่งเก็บเงิน เพื่อเปิดทรัพย์ให้ไหลเข้ามาหาตัวตนของเรา

5. เซ็นชื่อพริ้วไหว ย่อมดีกว่ารูปทรงที่แข็ง มีเหลี่ยมมุม ส่งผลให้ปรับตัวได้ดี ไม่ต่อต้านสังคม อุปสรรคย่อมน้อยลงในการดำเนินชีวิต

6. ควรเซ็นนามสกุล เพื่อเสริมพลังความสำเร็จในด้านต่างๆ ได้รับการสนับสนุน ได้รับเกียรติจากคนรอบข้าง

ลองนำไปปรับใช้กับลายเซ็นของตัวเองดูนะคะ แม่หมอว่าทำตามได้ไม่ยาก และยังช่วยเสริมมงคลให้กับดวงชะตาของเราอีกด้วย ทำการสิ่งใดจะได้ราบรื่น ไม่ติดขัดให้หงุดหงิดหัวใจนะคะ 🙂

ติดตามอ่านเนื้อหาเพิ่มเติมได้จาก หนังสือเซ็นสวยรวยทรัพย์

โดย Mbookstore

ขออนุญาตใช้เนื้อหา