สมัครงาน สัมภาษณ์งาน เลือกเสื้อผ้าเสริมดวงอย่างไรให้ได้งาน?

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / สมัครงาน สัมภาษณ์งาน เลือกเสื้อผ้าเสริมดวงอย่างไรให้ได้งาน?

เลือกเสื้อผ้าเสริมดวงอย่างไร ?

เมื่อต้อง.. สมัครงาน หรือ สัมภาษณ์งาน

สมัครงาน

บุคลิกภาพครั้งแรกที่ชวนมอง เมื่อคุณต้องเดินทางไป สมัครงาน หรือสัมภาษณ์งาน คือการแต่งตัวที่สะอาด เรียบร้อย และถูกกาลเทศะ แต่ถ้าจะให้เริ่ดกว่านี้ ลองปรับมาเป็นเลือกสีเสื้อผ้าให้เสริมดวงการงานของคุณ แม่หมอคิดว่าน่าจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับวันสำคัญของคุณได้ดีเลยค่ะ

ความอ่อนน้อม ถ่อมตน ในขณะที่คุณกำลังสัมภาษณ์งานนั้น เป็นเรื่องที่ดี แม่หมอแนะนำให้แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าสีโทนอ่อนๆ สีฟ้า สีชมพูอ่อน สีส้ม Old rose เพื่อช่วยเสริมให้คุณดูเป็นคนอ่อนโยน และยังช่วยให้กรรมการที่สัมภาษณ์คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วยค่ะ

สมัครงาน

และเมื่อคุณได้เข้าไปทำงานแล้ว การจะเสริมดวงการงานนั้น ทำได้ไม่ยาก เพียงเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับธาตุดวง เนื่องจากดวงการงานนั้นจัดอยู่ในธาตุดิน ซึ่งหากจะเสริมให้มั่นคง จะต้องหาเสื้อผ้าที่มีสีเหลือง สีครีม สีน้ำตาล เพื่อดึงดูดให้คุณดูเป็นคนหนักแน่น และ มั่นใจ รวมไปถึงหน้าที่การงานของคุณก็จะมั่นคงมากขึ้น

และสุดท้าย หากวันไหนที่คุณมีประชุม การเลือกเสื้อผ้าที่มีสีฟ้า สีน้ำเงิน หรือสีกรมท่า ก็จะช่วยส่งเสริมเรื่องการเจรจาต่อรอง ให้ประสบความสำเร็จได้ค่ะ

“การเลือกเสื้อผ้าที่ช่วยเสริมดวงการงานให้กับคุณ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่สำคัญเท่านั้น

เพราะสิ่งที่สำคัญมากที่สุด คงหนีไม่พ้นความสามารถ ประสบการณ์ และผลงานที่มีคุณภาพของคุณ

หากว่าสองสิ่งนี้รวมกันได้เป็นอย่างดีและลงตัว

เชื่อแม่หมอได้เลยค่ะ ว่าตำแหน่งงานที่คุณหมายปอง ไม่มีทางหลุดมือคุณไปได้แน่นอนค่ะ ”

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com