คุณพระ !! ตัวเลขบนเบอร์โทรศัพท์เพิ่มรอย “ตีนกา”บนใบหน้า

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, หมอดู, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / คุณพระ !! ตัวเลขบนเบอร์โทรศัพท์เพิ่มรอย “ตีนกา”บนใบหน้า

เรื่องของริ้วรอย ตีนกา หน้าแก่ก่อนวัย คงไม่มีใครชอบแน่ๆ ยังแอบค้อนอยู่บ่อยๆ เมื่อโดนเรียกป้า เรียกลุง หนักกว่านั้น เรียกตา เรียกยาย เนี่ย ถึงขั้นแค้นสุดๆ มีคำถามในใจว่า “เราแก่จริงน่ะหรือ” ความจริงถ้าหากว่าคุณอายุมากแล้วจะมีริ้วรอยบ้างก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร แต่ถ้าหากว่าตอนนี้คุณยังอายุน้อย บางคนเพิ่งเป็นสาวเป็นหนุ่ม แต่เอ๊ะ …แล้วทำไมถึงมีริ้วรอย ตีนกา ขึ้นมาได้ซะอย่างนั้น ?? วันนี้แม่หมอมีคำตอบมาให้ค่ะ แต่ก่อนที่จะพูดถึง ตัวเลขในเบอร์โทรศัพท์ที่ทำให้หน้าแก่ก่อนวัย เราก็ต้องมาดูสาเหตุหลักๆของการหน้าแก่ก่อนวัยกันก่อนนะคะ

ตีนกา
ตัวเลขเพิ่มรอย ตีนกา บนใบหน้า

จากผลการศึกษาเรื่องนี้ มีสาเหตุหลักๆ คือ

1. การตากแดดเป็นเวลานานๆ และไม่ทาครีมกันแดด
2. เครียด ทำหน้าย่น และชอบจับหน้าแรงๆบ่อยๆ
3. สูบบุหรี่ และดื่มแอลกอฮอลล์
4. นอนดึก นอนไม่เป็นเวลา นอนน้อย
5. แต่งหน้าจัด และแต่งหน้าบ่อย
6. ดื่มน้ำน้อย

ตัวเลขต้นเหตุทำให้หน้าแก่ ตีนกามาเยือนได้อย่างชัดเจน… ตัวเลข 7 นั่นเอง ตัวเลขผู้เป็นตัวแทนแห่งดาวเสาร์ โทษทุกข์ ความเครียด อดทนบากบั่น หากจะอธิบายลึกลงไปมากขึ้น ผู้ที่ครอบครองเลข 7 มักจะทำหน้าบึ้งตึงอยู่ตลอดเวลา เหมือนกับไม่มีความสุข มีภาระรับผิดชอบอยู่เต็มหัว จะยิ้มแต่ละครั้งช่างยากเย็นเหลือเกิน “เสือยิ้มยาก” หากให้พูดเรื่องของการทำงานแล้ว พวกเขาเป็นคนที่อดทน หนักเอาเบาสู้ พร้อมที่จะลุยฟ้าลุยฝน ตากแดดสู้ลมได้ เมื่อต่อสู้กับตัวงานมาอย่างยากลำบากแล้ว หากงานไม่เสร็จภาระหน้าที่ที่เขารับผิดชอบยังไม่หมด เขาก็สามารถที่จะยินยอมอดข้าว อดหลับอดนอนได้ข้ามวันข้ามคืนเลย..เพื่องาน

แต่ตัวเลขที่น่ากลัวที่สุดของกลุ่มตระกูลเลข 7 ก็คือตัวเลข 77 และ 71  เนื่องจาก 77 เป็นเลขคู่ผสมของ คู่ธาตุดิน ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเครียด ไม่สามารถปล่อยวางได้ และ 71 เป็นเลขคู่ผสมระหว่างธาตุดิน+ธาตุไฟ เครียด+ร้อนเป็นไฟ ยิ่งเพิ่มโอกาสที่จะ “เหี่ยว” ก่อนวัยได้อีกด้วย…

หากใครมีตัวเลข 7 หรือ เลขกลุ่มนี้อยู่ในเบอร์โทรศัพท์ อย่าพึ่งร้อนใจ วิตกกังวลจนเกินไป เพราะครั้งหน้าแม่หมอจะมาบอกว่า เลขที่ทำให้หน้าอ่อนกระชากวัย ควรมีเลขอะไรในเบอร์โทรศัพท์ของคุณบ้าง 🙂

image3

ขอบคุณที่มาจาก : อ.ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

ขออนุญาตใช้เนื้อหา