กลุ่มตัวเลข ดูดวง หน้าเด็ก เบอร์โทรศัพท์

หน้าเด็ก กว่าอายุจริง! ด้วยกลุ่มตัวเลขเบอร์โทรศัพท์

Home / เรื่องเด่นดูดวง / หน้าเด็ก กว่าอายุจริง! ด้วยกลุ่มตัวเลขเบอร์โทรศัพท์

หลังจากคราวที่แล้ว แม่หมอได้แนะนำ ตัวเลข 7 ที่ทำให้คุณเกิดริ้วรอยตีนกาไปแล้ว คลิก คราวนี้เรามาดูกันว่า เลขตัวไหนที่จะทำให้คุณ หน้าเด็กกว่าอายุจริงกันบ้าง ถ้าว่ากันด้วยเหตุผลทางวิทยาศาสตร์ สาเหตุหลักๆ ทีทำให้ หน้าเด็ก  นั่นก็คือ

1. ปล่อยวาง อย่าเครียดกับทุกเรื่องรอบตัว หัดมีความสุขกับสิ่งรอบตัว เป็นคนคิดบวกเสมอ
2. มีมุมมองแบบเด็กๆ บ้าง ยิ้มง่าย หัวเราะบ่อยๆ ปล่อยมุกบ้าง
3. รู้จักทานอาหารดีๆ ดื่มน้ำเยอะๆ นอนอิ่ม ดูแลสุขภาพร่างกาย ไม่หักโหม
4. ทาครีมกันแดดเป็นประจำ

แล้วสำหรับเบอร์โทรศัพท์จะมีตัวเลขที่ช่วยในเรื่องของความหน้าเด็กได้บ้าง ไหม… ตอบได้เลยว่า มีค่ะ ตัวเลขที่เหมาะสมกับความหน้าเด็กและอ่อนวัยนั้นถูกควบคุมไว้ด้วยตัวเลข 2 เป็นตัวเลขหลัก เนื่องจากเป็นตัวเลขที่ถูกแทนด้วยดวงจันทร์ ตัวเลขซึ่งมีผลกับเรื่องของอารมณ์ และจิตใจ ความนิ่มนวล อ่อนหวาน รอยยิ้ม ความเป็นเด็ก มองโลกในแง่ดี หรือแม้แต่ความสบายใจ ก็ถูกรวมเอาไว้อยู่ในตัวเลขนี้ด้วยเช่นกัน

อธิบายลงลึกไปถึงความเป็นตัวเลข 2 ตัวเขาก็เปรียบเสมือนผู้หญิงคนหนึ่งที่มีชีวิตง่ายๆสบายๆ แต่งตัวไม่มากแต่ดูน่ารักอ่อนหวาน ไม่ใช่คนพูดเยอะแต่หากใครได้อยู่ใกล้ก็มักจะรับรู้ได้ถึงความใส่ใจของเธอ มุมมองของเธอช่างไร้เดียงสา มองโลกได้สวยงามมากกว่าความเป็นจริง ไม่ทะเยอทะยานอะไร สิ่งที่หวังก็มีแค่เพียงการที่เธอได้อยู่กับคนที่เธอรัก และคนที่รักเธอก็เท่านั้น… และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ตัวเลข 2 นั้นตอบโจทย์ของความอ่อนวัยทั้งหมด

หน้าเด็ก

กลุ่มคู่ตัวเลขที่จะทำให้คุณอ่อนวัยได้ แนะนำให้ใช้คู่ตัวเลข 22 24/42 หรือ 26/62 เนื่องด้วยความอ่อนเยาว์จะถูกขับออกมาให้แสดงผลมากที่สุด แต่ก็มีข้อควรระวังไว้สำหรับผู้ชายที่ต้องการความอ่อนเยาว์ หากคุณเลือกใช้ตัวเลข 22 แล้วอาจจะทำให้ความน่าเกรงขามของคุณถูกลดทอนลงไป ความน่าเชื่อถือก็ถูกลดลงไปด้วย ดังนั้น 22 ยังเป็นตัวเลือกที่ไม่ค่อยจะเหมาะสมนัก

Tips : ตำแหน่งที่วางไว้สามารถวางไว้ได้ในเลข 7 ตัวท้ายของเบอร์โทร โดยหากวางกลุ่ม 426 ไว้ที่ 3 ตำแหน่งหน้า จะมีใบหน้าที่อ่อนวัยได้อย่างรวดเร็ว แต่หากวางกลุ่ม 426 ไว้ที่ 4ตำแหน่งหลัง จะมีใบหน้าที่อ่อนวัยได้อย่างยาวนาน
ถ้าในเบอร์มือถือ เราจำเป็นต้องมีเลข 7 ประกอบเพราะเหมาะสมกับงานที่ต้องมีความอดทน อดกลั้นอย่างสูง อย่าลืมใส่เลขกลุ่มหน้าเด็กลงในเบอร์ด้วยเพื่อช่วยให้ เราเป็นคนไม่เครียดเกินไป ตีนกาจะได้ไม่มาเยือนเราได้ง่ายๆ

11017847_1658595474359121_9138583539178965991_n

คำทำนายโดย : ปอ นางฟ้าเลขลิขิต

ติดตามดูดวงอื่นๆ ได้ที่  : Horoscope.Mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา