ราศีใดในช่วงนี้ จะกลายเป็น…หนูตกถังข้าวสาร !!

Home / ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, ดูดวงปี 2558, หมอดู, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ราศีใดในช่วงนี้ จะกลายเป็น…หนูตกถังข้าวสาร !!

ดูดวงสบายๆ สไตล์หมอไก่กิ๊กกิ๊ก ด้วยศาสตร์คัมภีร์มหาสัตตเลข ที่จะมาเช็คดวงให้ทุกคนอย่างละเอียดยิบทุกรูขุมขน และที่สำคัญ ฟรี!! ของดีและฟรียังมีอยู่บนโลกนะจ๊ะ แน่ะๆ เริ่มอยากจะเช็คดวงขึ้นมาแล้วล่ะสิ ถ้าอย่างนั้นหมอไก่ขอให้คุณเตรียมใจให้พร้อม หลับตาทำสมาธิกันก่อน แล้วไปเช็คดวงกันเลยจ้าาาาา 🙂

ราศีใดในช่วงนี้ จะกลายเป็น หนูตกถังข้าวสาร !!

อันดับ 1 ราศีธนู เสน่ห์แรงเกินห้ามใจ

ด้วยความที่ชาวราศีธนูพื้นฐานเป็นคนที่มีเสน่ห์ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ทางซ้ายย้ายไปทางขวาก็มีเสน่ห์ไปหมด จึงมีโอกาสมากกว่าคนอื่นๆ อยู่แล้ว แถมช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะมีคนมีฐานะร่ำรวยเข้ามาใกล้ชิด จนมีโอกาสพัฒนาเป็นความรัก ถ้าคุณชอบในตัวเขา ก็เตรียมตัวกระโดดลงไปในถังข้าวสารได้เลยจ้า

อันดับ 2 ชนะใจเขาด้วยความดี

ชาวราศีกรกฏเป็นคนที่มีเสน่ห์ แต่ไม่ใช่เสน่ห์ที่น่าตา เป็นเสน่ห์ที่การกระทำมากกว่า เพราะชาวราศีกรกฏชอบเอาอกเอาใจคนอื่น พูดจาดี ถึงแม้ว่าจะหน้าตาธรรมดา ก็มีเสน่ห์จนคนกระเป๋าหนักเข้ามาชอบได้ ความจริงไม่ใช่แค่คนกระเป๋าหนักที่ชอบชาวราศีกรกฏ แต่ไม่ว่าใครที่เข้าใกล้ก็หลงเสน่ห์กันทุกคนจ้า

อันดับ 3 อยากรักต้องขยันทำคะแนน

ชาวราศีมีน มักบ่นกับตัวเองว่าเป็นคนที่อาภัพอับโชคสุดๆ  เรื่องความรัก แต่หารู้ไม่ ว่าจุดอ่อนตรงนี้แหละ ที่เป็นแรงพลักดันให้คนที่เข้าใกล้จะเผลอตกหลุมรักโดยไม่รู้ตัว ด้วยกลยุทธ์การขุดหลุมพรางหลอกล่อให้ให้คนใกล้ตัวตกหลุมรัก จึงทำให้ชาวราศีมีนก็มีโอกาสสมหวังเหมือนกัน แต่ต้องออกแรงจีบหน่อยถึงจะได้ใจเขา

เคล็ดลับเสริมดวง ให้ตกกระแทกถังข้าวสาร !!

หากคุณอยากได้เนื้อคู่ที่เป็นคนดีแถมกระเป๋าหนัก ควรหาเวลาไปทำบุญในวันศุกร์ก่อน 11.00 น. หากทำแล้วควรทำติดต่อกันอย่างน้อย 3 ศุกร์ (จะทำมากกว่าก็ได้นะคะ แล้วแต่ความตั้งใจ) ให้คุณถวายของที่เป็นที่ตรึงกับวัด เช่น หลังคามุงกระเบื้อง ที่ดิน เป็นต้น อานิสงส์ผลบุญจะส่งผลให้คุณได้ใกล้ชิดกับผู้มีฐานะมั่นคง

 

ที่มาจาก : I-see magazine