ตัวเลข พลังตัวเลข เบอร์มงคล เบอร์โทรศัพท์ เลขนำโชค

สร้างคน เปลี่ยนอนาคต! เลขในเบอร์โทร กระตุ้นชีวิต

Home / เรื่องเด่นดูดวง / สร้างคน เปลี่ยนอนาคต! เลขในเบอร์โทร กระตุ้นชีวิต

โทรศัพท์มือถือ ถือเป็นปัจจัยที่ 5 เลยก็ว่าได้ เพราะติดตัวเราไปทุกที และอีกสิ่งหนึ่งที่เราให้ความสำคัญไม่แพ้กันนั้นก็คือ เบอร์โทรศัพท์ ยิ่งใครก็ตามที่ต้องใช้โทรหรือติดต่อผ่านโซเชียลกับคนจำนวนมาก จะมีผลค่อนข้างมาก เพราะเหมือนมีคลื่นพลังงานอยู่กับเราตลอดเวลา ดังนั้น หากเลือกเบอร์มาใช้ ควรคำนึงถึงความเหมาะสมกับตัวเรา อาชีพ และไลฟ์สไตล์ด้วยเช่นกัน

ซึ่งตัวเลขจะมีพลังในการกระตุ้นให้ผู้ที่ใช้เกิดแรงบันดาลใจ มีความกระตือรือร้น และสร้างประสิทธิภาพในการทำงานอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้สิ่งที่ทำประสพผลสำเร็จและสร้างผลตอบแทนที่น่าพอใจให้กับผู้ที่เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสม เหมาะที่จะใช้กับนักเรียน นักศึกษา คนวัยทำงานที่กำลังสร้างตัว

เลขในเบอร์โทร

คนที่มีเลข 1

จะช่วยผลักดันให้ผู้ที่ใช้เลขนี้มีความกล้าหาญ กล้าแสดงออก กล้าคิด กล้าทำ มีความมุ่งมั่น ยิ่งถ้าประกอบอาชีตที่ต้องมีการแข่งขัน ต้องใช้ความกระตือรือร้นยิ่งเหมาะมาก

คนที่มีเลข 3

ช่วยกระตุ้นให้เกิดความกล้าได้กล้าเสีย กล้าแสดงออก ผลักดันสิ่งที่อยู่ตัวที่มีศักยภาพออกมาใช้ได้จริง ส่วนเลขที่เหมะสมกับเลข 3 คือ เลข 2 เลข 5 เลข 6 เลข 8 และเลข 9

คนที่มีเลข 5

เป็นเลขที่เป็นขุมทรัพย์ของพลังงานในการที่จะสร้างสรรค์ผลงานที่ดี มีความสม่ำเสมอ ในรูปแบบเป็นวิชาการ แสดงถึงภูมิความรู้ เหมาะกับคนที่จำเป็นต้องสร้างความน่าเชื่อถือ

คนที่มีเลข 6

เป็นเลขที่ช่วยกระตุ้น เรื่องการเงินให้ได้ผลตอบแทนที่งอกงามอย่างมีประสิทธิภาพจากงานที่ทำลงไป

คนที่มีเลข 8

เป็นพลังในการกระตุ้นด้านความคิดสร้างสรรค์ ศักยภาพภายใน และนำเสนอความแปลกแตกต่างมากกว่าคนอื่นๆได้ จะยิ่งเหมาะมากเมื่ออยู่คู่กับเลข 3 เลข 5 เลข 7 และ 9                                                               

ดังนั้น เมื่อมีตัวเลขดังกล่าวเพียง 1 ตัว ก็จะเป็นการช่วงกระตุ้นให้การใช้ชีวิต หรือถ้ามีมากกว่า 1 ตัวได้จะยิ่งส่งผลดีขึ่นตามลำดับ

 

ข้อมูลโดย : อ.เดียร์ ปานชีวา ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและฮวงจุ้ย D.I.Y

ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
อ.เดียร์ ออนไลน์ทุกวันจันทร์/พุธ 13:00 น. – 17:00 น.
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF