Magic designs นักสร้างแรงบันดาลใจ หมอเค้ก ออกแบบเบอร์ เน็ตไอดอล เบอร์สวย

สัมภาษณ์จัดหนัก!! หมอเค้ก เน็ตไอดอล แม่นหรือมั่ว!!

Home / เรื่องเด่นดูดวง / สัมภาษณ์จัดหนัก!! หมอเค้ก เน็ตไอดอล แม่นหรือมั่ว!!

หมอเค้ก Magic designs” ดูจากเกิบแล้ว คนคงถามว่าหน้าอย่างมึงน่ะหรอหมอดูร้อยล้าน ถรุย! 555 แท้จริงแล้วหมอเค้กเป็นคนธรรมดา ไม่ใช่หมอดูเทพ ไม่แทนตัวเองว่าอาจารย์ไม่ชอบสอนใคร เพราะตัวเองยังเอาไม่รอด ทำได้แค่ให้กำลังใจ สร้างแรงบันดาลใจก็เท่านั้น เป็นมนุษย์ปกติ มากับดินไม่จำเป็นต้องบินเหมือนนก.

ดูคลิปหมอเค้ก >> คลิก

ต่อจากนี้หมอเค้กขอแทนตัวเองว่าพี่หมอ…

หรือใครจะเรียกน้องหมอก็ได้นะครับ บางทีก็ขึ้นอยู่กับว่าคุยกับใคร แต่ส่วนใหญ่จะเรียกแทนตัวเองว่าพี่หมอเพราะไม่รู้ว่าใครอายุเท่าไหร่แต่อยากให้ทุกคนเป็นเด็กไว้ก่อนนะครับ ส่วนพี่หมอขอยอมแก่เองแล้วกันนะ

พี่หมอ เป็นเด็กวัยรุ่นธรรมดาคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตแบบไม่ธรรมดา ดิ้นรนสร้างตัวเองมาจากติดลบเริ่มจากการทำธุรกิจทำการค้าและที่สำคัญ พี่หมอมีอาชีพหมอดูควบคู่ไปด้วยครับ.

 

จนวันนึงเราไม่สามารถปฏิเสธพรสวรรค์ของเราได้ จากเคยคิดเคยฝันว่าจะเป็นนักธุรกิจหรือเป็นนักสร้างแรงบันดาลใจ วันนี้กลับได้เป็นหมอเค้กแบบที่ไม่ได้คาดฝันไว้

แต่เริ่มต้นจากการทำธุรกิจ พี่หมออยากให้ทุกคนประสบความสำเร็จในธุรกิจ จึงเป็นเทรนเนอร์เป็นโค้ช สร้างแรงบันดาลใจให้กับบริษัทขายตรงต่างๆ ในประเทศไทย

แต่เนื่องจากเป็นคนที่ชอบสังเกต พี่หมอจะสังเกตว่าเวลาที่พี่หมอพูดอะไร คนปรบมือตามหรือมีความอยากว่าจะสำเร็จแค่ช่วงเวลานั้น แต่เมื่อทุกครั้งที่พี่หมอ ถอดสูท ถอดรองเท้าคัตชูออกแล้วกลางผ้าผืนหนึ่งพร้อมกับหยิบไพ่ยิปซีขึ้นมา และตำราสถิติการดูดวงในรูปแบบต่างๆ คนจะสนใจฟังและจดจำได้มากกว่าว่าพี่หมอแนะนำเขาอะไรบ้างจึงทำให้หลายหลายคนที่ ดูดวงกับพี่หมอจะประสบความสำเร็จในชีวิตหรือบางคนอกหักจะฆ่าตัวตายกลับมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่าเดิมได้เพียงเพราะนั่งฟังพี่หมอ

พี่หมอมีอะไรพี่หมอจะพูดตรงๆ แม้แต่การทำการค้าก็ยังบอกตรงๆ ส่วน facebook fanpage “หมอเค้ก Magic designs” ยอดติดตาม 389,346 คน จะเป็น page ใหม่ของพี่หมอครับ ทำมาทดแทน Page เดิมที่ถูกปิดไป เพราะมิจฉาชีพมาแฮ็คข้อมูลเพื่อต้องการหลอกขายสินค้าที่พี่หมอทำอยู่ วัตถุมงคลต่างๆ ให้กับคนที่สนใจ

กับ MThai เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก และรู้สึกชอบ concept ระบบการวิเคราะห์เบอร์มือถือ และการออกแบบเบอร์มือถือง่ายๆ ด้วยตัวเอง จากพี่ทีมงานที่ติดต่อเข้ามา ส่วน website อื่นๆ  พี่หมอไม่อนุญาตนะครับ ให้สิทธิ์ MThai ที่เดียวจริงๆ เพราะพี่ๆ ทีมงาน MThai น้องหมอทำงานด้วยแล้วสบายใจมากๆ พี่หมอพยายามบอกตลอดว่าการออกแบบเบอร์ของพี่หมอ เป็นการออกแบบเบอร์ที่ตรงกับคนนั้นๆ ซึ่งสามารถแก้ไขในเรื่องที่ต้องการอยากแก้ไขในชีวิตจริงๆ  หากคุณไม่ได้เล่นหวย การพนัน ก็ไม่จำเป็นต้องใช้เบอร์โชคลาภ หากทำธุรกิจค้าขาย ก็ต้องเลือกเบอร์ที่พูดแล้วมีเสน่ห์ เป็นต้น

สุดท้ายขอขอบคุณสมาชิกทุกคนนะครับ ที่ติดตามผลงานของพี่หมอมาตลอด บอกได้คำเดียวว่าคุณไม่ผิดหวังแน่นอน ที่ติดตามพี่หมอ ขอให้คุณมีความสุขกับการ “ออกแบบเบอร์มือถือง่ายๆ ด้วยตัวเอง” บทความในคำทำนายต่างๆ อย่ายึดติด อย่างมงาย เพราะทุกสิ่งบนโลกใบนี้ ล้วนแล้วเกิดจากการกระทำของเรา 100% แต่คำทำนายเป็นเพียงป้ายบอกทางเท่านั้นครับ

 

———————————————-

มาศสิริ แสนรักษ์  (เค้ก/พลอย)

ผู้ก่อตั้งเพจ Toss number ,ทำนายชะตาขีวิตByพี่หมอmassiri ,หมอเค้กMagic design,หมอเค้ก Magic design.  

มีผู้ติดตามมากกว่า 5 แสนคนทั่วโลก

นักสร้างแรงบันดาลใจมืออาชีพ  ทำนายดวงชะตาศาสตร์ตัวเลขและสถิติ /โหราศาสตร์ประยุกต์ /ไพ่ยิปซี /โหราศาสตร์ไทย

เริ่มทำนายดวงชะตาตั้งแต่อายุ 7 ขวบ

นักออกแบบเบอร์มงคลแบบสถิติสากล มากกว่าหมื่นเบอร์

ผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบแร่กายสิทธิ์/อัญมณี

นักขายวัตถุมงคลร้อยล้าน ส่งออกทั่วโลก