ความรัก เบอร์กิ๊ก เบอร์คู่ชู้ เบอร์ไม่ดี เปลี่ยนเบอร์ เมียน้อย

“รักห่างหาย แฟนห่างเหิน คนรักเมิน” เลิกใช้เลขนี้ด่วน!

Home / เรื่องเด่นดูดวง / “รักห่างหาย แฟนห่างเหิน คนรักเมิน” เลิกใช้เลขนี้ด่วน!

คู่เลขในเบอร์มือถือนั้นมีมากมายแต่จะมีกี่ตัวเลขที่ใช้แล้วช่วงแรกความรักก็ดีงามพระราม 8 แต่พอผ่านไปสักพัก รักหวานเป็นรักขมไปซะได้ กลายเป็นความรักหาย แฟนที่คบอยู่ก็ห่างเหิน คนรักเมินเหมือนเป็นของตาย คิดแล้วก็เหนื่อยใจ… แต่ก่อนที่จะหมดหวัง แนะนำให้กลับมาสำรวจที่เบอร์มือถือโดยด่วน ว่ามีเลขประหลาดเหล่านี้อยู่หรือไม่

เลข 67,76

คู่เลข 67,76 นี้จะทำให้คนที่ใช้มีความทุกข์ตรมเรื่องความรัก เพราะสามีหรือแฟนไม่ค่อยสนใจไม่ค่อยดูแลดีเท่าไหร่นัก อีกทั้งยังส่งผลให้ต้องจิกกัดกับสามีอยู่บ่อยๆ

 

เลข 49,94

เจริญพรญาติโยม เลขนี้ เป็นเลขที่บ่งบอกถึง ความรักที่เหี่ยวแห้งอับเฉาโรยรา เหมือนแม่ชีที่บวชชีอยู่ในวัด ความรักจะให้แห้ง ไม่รู้ว่าสดใส แต่ถ้าชอบอยากอยู่สันโดษ ก็ลองใช้ดู

 

เลข 27,72

คู่เลข แห่งการเดินทางและการพลัดพราก หากมีเลขนี้อยู่ในเบอร์โทรจะส่งผลให้ ต้องห่างไกลจากสามี ระวังจะผัวหาย ไกลกันแล้วหาผัวไม่เจอ ไปอยู่กับใครก็ไม่รู้ เพราะ มันเป็นเลขแห่งความพลัดพรากความห่างไกล

เลขเหล่านี้เป็นเลขที่ส่งผลร้ายในเรื่องของความรัก จะทำให้ดวงความรักมีอุปสรรคอยู่บ้าง ต้องใจเย็น ก็จะสามารถผ่านปัญหาอุปสรรคนี้ไปได้ด้วยดี แต่ทางลัดที่ง่ายที่สุดคือถ้ามีเบอร์เหล่านี้ เปลี่ยนเบอร์ไปเลยจะสบายใจกว่า เหมือนได้แฟนใหม่กันเลยทีเดียว

 

ข้อมูลโดย :
อาจารย์ อ.มดดำ ผู้เชี่ยวชาญด้านตัวเลขและความเชื่อ
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
อ.มดดำ ออนไลน์ทุกวัน 15:00 น. – 18:00 น.
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF