เบอร์ดี เบอร์มงคล เบอร์สวย เปลี่ยนเบอร์มือถือ

โดนโกงทั้งชีวิต แก้ได้แค่เปลี่ยนเบอร์มือถือ เห็นผลในพริบตา

Home / เรื่องเด่นดูดวง / โดนโกงทั้งชีวิต แก้ได้แค่เปลี่ยนเบอร์มือถือ เห็นผลในพริบตา

โดนโกง โดนหักหลัง คำนี้ เจอกับใครก็  “เจ็บ”  บางคนเจ็บทั้งตัว เจ็บทั้งใจ เรียกว่า ซวยซ้ำซวยซ้อนเลยทีเดียว คุณรู้ไหมว่าทำไมคุณถึงโดนโกง ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะโดนโกงได้ง่ายๆ นะ มันอยู่ที่ดวงและใช่ว่าทุกคนจะดวงดี หรือซวยกันทุกคน

อาจารย์ไผ่ นางฟ้าประกาศิต แนะนำสิ่งที่สำคัญที่คนหลายต่อหลายคนละเลย หรือไม่ได้ให้ความสำคัญกับมัน นั่นก็คือ ตัวเลขในเบอร์มือถือ  เชื่อหรือไม่ว่าตัวเลขในเบอร์มือถือมีความหมายทุกตัว มีพลังและความหมายที่แตกต่างกัน บางเลขจับคู่กันแล้วดี๊ดี ส่งเสริมแต่เรื่องดีๆ แต่บางคู่มองแล้วเหมือนจะมีความหมายดีแต่จริงๆ แล้ว ไม่ใช่ พลังตัวเลขจะแสดงออกให้ทราบได้ถึงผลที่ได้รับหลังใช้มาอย่างน้อย 1-3 เดือนขึ้นไป และทั้งนี้ทั้งนั้น จะเห็นผลเร็วหรือช้าก็อยู่ที่บุญเก่าและกรรมเก่าของแต่ละคนด้วย

               ช่วงนี้วิกฤติเศรษฐกิจแย่ ไม่ดีแล้ว ทำให้คนหลายคนทำตัวเป็นคนไม่ดีเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่รอดในสังคมได้อย่างมีความสุขสบาย ก็มีอยู่หลายคน  “โดนโกง  เพื่อนทรยศหักหลัง หุ้นส่วนเอาเปรียบ โดนเบียดเบียนตลอด เป็นแพะรับบาป” ลองหันมาดูตัวเลขในเบอร์มือถือของคนเหล่านี้กัน ว่ามีเลขอะไรบ้างที่สามารถทำให้เกิดความเสียหายโดยคาดไม่ถึง

               เพียงแค่เลข  1 และ เลข 8  อยู่ในเบอร์ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งไหนก็ได้ จะอยู่ติดกันหรือห่างกันก็แล้วแต่ คุณก็มีสิทธิ์โดนโกงโดนหักหลัง ทั้งในเรื่องของความรักและธุรกิจ

             กลุ่มตัวเลขที่มักจะโดนโกง โดนหักหลัง มีดังนี้

            818  881   188  018   081  108  180  810  118  811  110  011  010  101  001 183  138  813

            ตัวเลขเหล่านี้ เป็นตัวเลขที่ทำคุณกับใครไม่ขึ้น โดนทำร้าย โดนโกง โดนหักหลัง  ทรยศ โดนขโมยผลงานตลอด แม้แต่เรื่องของความรักหรือธุรกิจก็พัง ไว้ใจใครไม่ได้แม้จะเป็นเพื่อนสนิทกันก็ตาม เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อก็มี  คนที่ใช้เลข 18/81 นี้ จะเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองจนมากเกินไป ทำอะไรเองคนเดียวจะดีกว่าการร่วมหุ้นหรือทำธุรกิจกับบุคคลอื่น เป็นคนที่ชอบเด่นดัง เครียดง่าย มีอารมณ์แปรปรวนไม่แน่นอนง่าย ขี้หงุดหงิด เจ้าอารมณ์

             แนะนำว่าให้หาเลข 45  65   95   55   61  51  มาแทน เพื่อที่จะไม่ให้โดนโกง โดนหักหลังได้

             ถ้าคุณมีเลขเหล่านี้อยู่ในเบอร์มือถือ แนะนำได้เพียงอย่างเดียว คือ รีบเปลี่ยนโดยด่วน ก่อนที่ความรักและธุรกิจของคุณจะต้องพังพินาศลงเพราะโดนโกง หรือโดนหักหลังนั่นเอง  เพียงแค่คุณเปลี่ยนความคิด ชีวิตก็เปลี่ยน

 

ข้อมูลโดย :


อาจารย์ไผ่ นางฟ้าประกาศิต
ดูดวงแบบส่วนตัวติดตามได้ในแอปพลิเคชัน neptune
อ.ไผ่ นางฟ้าประกาศิต ออนไลน์ทุกวัน 12:00 น. – 14:00 น.
ใครยังไม่โหลดคลิก https://goo.gl/k4r6zF