คาถาบูชาเจ้าแม่หม่าโจ้ว อ คฑา เจ้าแม่หม่าโจ้ว เสริมมงคล ไหว้เจ้าแม่หม่าโจ้ว

อ.คฑา แนะไหว้ เจ้าแม่หม่าโจ้ว ตำนานมังกรแห่งสายน้ำเจ้าพระยา เสริมดวงปี61

Home / เรื่องเด่นดูดวง / อ.คฑา แนะไหว้ เจ้าแม่หม่าโจ้ว ตำนานมังกรแห่งสายน้ำเจ้าพระยา เสริมดวงปี61

อ.คฑา ชินบัญชร กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวเชิงศาสนา วัฒนธรรมไทย-จีน เปิดตำนานมังกร เจ้าพระยาแห่งสายน้ำ พร้อมด้วยคุณธรรมนูญ หวั่งหลี นำคณะกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา นำโดย วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ(ADT) นำโดย ภูริวัจน์ ลิ้มถาวรรัตน์ นายกสมาคมสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (ADT) ขอพรองค์หม่าโจ้ว เจ้าแม่แห่งยุคแปด ให้มั่งมีพลัง มั่งคั่งความสำเร็จ เนื่องในโอกาสต้อนรับศักราชใหม่ 2561 ที่ LHONG1919

เจ้าแม่หม่าโจ้ว

พลังศรัทธา “เจ้าแม่หม่าโจ้ว”

ในปี พ.ศ. 2561 หรือปีจอ ชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนเชื่อว่า เจ้าแม่หม่าโจ้ว จะเป็นเทพผู้คุ้มครองและประทานโชคลาภเงินทองแห่งปี

การบูชาเจ้าแม่หม่าโจ้วต้องบูชาให้ครบ 3 ปาง จึงจะครบถ้วนบริบูรณ์ ปางแรกคือปางจุ้ยบ่วยเนี๊ย หรือปางเด็กสาว ในอดีตคือช่วงยังเป็นเด็กสาว เรียกว่า“องค์โม่เหนียง” ปางที่สองคือ ปางไห่ตังหม้า หรือปางผู้ใหญ่ ในอดีตคือช่วงที่เป็นเซียนแล้วเรียกว่า “องค์เจ้าแม่หม่าโจ้ว” ปางที่สามคือ ปางเทียนโหวเซี่ยะบ้อ หรือปางเทพ ในอดีตคือตอนที่ได้ยกย่องเป็น “องค์เทียนโหวเซี่ยบ้อ”

เจ้าแม่หม่าโจ้ว

เจ้าแม่หม่าโจ้วทั้ง 3 ปาง เปรียบเสมือนตัวแทนแห่ง 3 โลกธาตุคือ ฟ้า ดิน น้ำ เมื่อฟ้าต่อดิน ดินต่อน้ำ ฟ้ารับรู้ ดินรับฟัง บาดาลรับทราบ ฟ้าปกป้อง ดินคุ้มครอง ปวงเทพอำนวยพร การมาขอพรกับเจ้าแม่หม่าโจ้วทั้ง 3 ปาง เชื่อว่าจะสำเร็จสมหวังอย่างที่ตั้งใจทุกประการ

เจ้าแม่หม่าโจ้ว ได้รับความศรัทธาสืบต่อกันมาอย่างมาก เพราะผู้ที่ศรัทธาต่างมีความเชื่อว่ามีพลังและความศักดิ์สิทธิ์มาก และยังได้ประดิษฐานอยู่คู่ตระกูลใหญ่มาอย่างยาวนานจากรุ่นสู่รุ่น 6 ชั่วอายุคน ประสบพบแต่ความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรืองมั่งคั่ง เรียกว่า “มั่งมีพลัง มั่งคั่งความสำเร็จ” และยังสืบเนื่องยาวนานถึง 7 แผ่นดิน นับตั้งแต่แผ่นดินรัชกาลที่ 4 จนถึงรัชกาลที่10 ปัจจุบันเปิดให้ผู้ที่ศรัทธาเข้าสักการะบูชาเพื่อขอพรเสริมสิริมงคล ให้มั่งมีพลัง มั่งคั่งความสำเร็จกันต่อๆ ไป

เจ้าแม่หม่าโจ้ว

อ.คฑา เผยเคล็ดลับเสริมดวงในปี 2561 การมาไหว้บูชาขอพรความสำเร็จที่แห่งนี้ จึงเหมาะกับทุกปีเกิด เพื่อเสริมพลังปีเกิด ปรับธาตุชีวิต ให้มั่งมีพลัง มั่งคั่งความสำเร็จ หรือจะไปเดินสายเที่ยวเสริมดวงต่อยังจุดหมายต่างๆ ก็จะเป็นผลดีต่อดวงชะตาชีวิตเช่นกัน

คาถาบูชาเจ้าแม่หม่าโจ้ว

มะหาเทวิยัง มาจุง นามะ เม วันทะมานา ยัง ปุญญัง ปะสุตัง อิธะ สัพเพปิ อันตะรายา เม มาเหสุง ตัสสะ เตชะสา เอเตนะ สัจเจนะ (1 จบ)

สุวัตถิ โหตุ เม สัพพะทา ชีวิเต วัฑเฒยยัง (3 จบ)
ขอความสุขสวัสดีจงบังเกิดแก่ข้าพเจ้า ขอให้ข้าพเจ้าเจริญในชีวิตตลอดไป

เจ้าแม่หม่าโจ้ว

เจ้าแม่หม่าโจ้ว

เจ้าแม่หม่าโจ้ว

เจ้าแม่หม่าโจ้ว

เจ้าแม่หม่าโจ้ว

 

ข้อมูล : Horo Life Publishing