ความรัก เวทมนตร์ เวทมนตร์เรียกรัก

เวทมนตร์เรียกรัก..ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องได้ด้วยมนต์!!

Home / เรื่องเด่นดูดวง / เวทมนตร์เรียกรัก..ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องได้ด้วยมนต์!!

ในเมื่อความรักครั้งนี้ คุณยังเป็นฝ่ายที่จะต้องวิ่งตามเขาอยู่ หมดหนทางที่จะทำให้เขาสนใจแล้ว คราวนี้ลองหันมาพึ่งเวทย์มนตร์หน่อยไหม? เวทมนตร์เรียกรัก..ไม่ได้ด้วยเล่ห์ ก็ต้องได้ด้วยมนต์! ขำๆนะสาวๆ เพราะสิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้เขาหันมารัก มาสนใจ ก็คือความดีของเรานั่นเอง ส่วนวิธีที่กำลังจะแนะนำนี้ไม่ลองก็ไม่รู้ เผื่อว่าอะไรๆจะดีขึ้นบ้างนะ แม่หมอขอเอาใจช่วย

เสริมดวงความรัก อยากได้เเฟนก่อนถึงฤดูต่างๆ ใช้เครื่องประดับรูปปลาจะช่วยส่งผลต่อเรื่องความรัก เเค่พกเครื่องประดับรูปปลาติดตัวเอาไว้ตลอดก็พอ ปลาจะช่วยให้ความปรารถนาด้านความรักเป็นจริง เเถมพลังนี้จะเปล่งประกายในฤดูต่างๆเป็นพิเศษด้วย

อยากเจอกับชายในฝัน ใช้พลังของกลีบดอกไม้เเละน้ำซึ่งจะช่วยให้ความฝันเป็นจริง วางอ่างใส่น้ำไว้ทางทิศใต้โปรยกลีบดอกไม้สีม่วงเเละสีชมพูอย่างละ 3 กลีบ จากนั้นก็ก้มหน้าลงในผิวน้ำเเล้วนึกภาพหนุ่มในสเปคไว้ในใจเเล้วล้างหน้า รับรองอีกไม่นานเกินรอจะได้เจอเขาเเน่ ทิศใต้เป็นทิศที่ดีสำหรับผู้หญิง ส่วนสีชมพูเเละสีม่วงเป็นสีที่ช่วยในเรื่องความรัก

อยากให้เค้ามาสารภาพรัก เคล็ดลับคือ ต้องทำในคืนพระจันทร์เต็มดวง เพื่อยืมพลังธรรมชาติในคืนที่พระจันทร์เต็มดวงมาเเล้วอธิษฐาน พลังนี้จะช่วยทำให้ความปรารถนาเป็นจริงได้ง่าย โดยก่อนอื่นต้องเตรียมกระจกไม้ เเล้วจับกระจกหงายส่องที่พระจันทร์ ให้สะท้อนภาพพระจันทร์เต็มดวง 10 วินาที หลังจากนั้นก็ส่องกระจกมาที่หน้าตัวเอง เเล้วท่องชื่อเค้า 3 ครั้ง พลังธรรมชาติจากไม้จะช่วยให้เขาหลงรักคุณจนอยากจะมาสารภาพรักกับคุณเร็วๆนี้เลย

อยากสนิทสนมกับคนที่ชอบ เราต้องเข้าใกล้กับใจของเขาขณะนอนหลับ ก่อนอื่นต้องเตรียมกระดาษ A4 สีขาวสะอาด ห้ามใช้กระดาษเเผ่นเล็กๆเด็ดขาด ใช้ปากกาลูกลื่นสีดำเขียนชื่อเต็มๆของคนที่ชอบ 9 ครั้ง พับครึ่งสอดไว้ใต้หมอนเเล้วนอนซะ จะช่วยกระชับความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่ได้

อยากเอาชนะคู่เเข่ง ต้องใช้พลังจากพระจันทร์ข้างขึ้นเเล้วจะชนะแน่นอน ในคืนข้างขึ้นให้เตรียมกระดาษสีขาวเเล้วเขียนชื่อคู่แข่งตัวใหญ่ๆ หนาๆ ด้วยปากกาสีเเดง แล้วตั้งจิตคิดว่าฉันเก่งกว่า เเล้วฉีกกระดาษให้ขาดในทีเดียว

อยากให้เขาจูบ ใช้พลังของสีส้มซึ่งมีฤทธิ์ในช่วงฤดูต่างๆช่วยให้ได้รับการจุมพิต หนีบกระดาษซึ่งเขียนชื่อของเขาเอาไว้ระหว่างหมอนสีส้มกับหมอนของตัวเอง เเล้วนึกถึงหน้าของเขาพลางกอดหมอนสีส้มนั้นเเน่นๆ จากนั้นก็จูบลงบนหมอนซะ สีส้มเป็นสีเเห่งเวทมนตร์ ซึ่งช่วยให้พลังเปล่งประกายในฤดูต่างๆได้

อยากสวีทหวานเเหววกับเเฟน หารูปของเขามาสักใบ เเล้วเอามาตั้งทางทิศใต้พร้อมกับรูปดอกไม้ พลังของดอกไม้กับทิศใต้จะช่วยนำโชคด้านความรัก และจะช่วยผลักดันให้ความรักหวานซึ้งกันมากขึ้นกว่าเดิม

หินมงคลเสริมความรัก – คลิก