วันขอเงินพระจันทร์ วันอมาวสี ไหว้พระจันทร์

15 พ.ค.61 วันขอเงินพระจันทร์ ใครอยากรวย อ.คฑา มีคำแนะนำ

Home / เรื่องเด่นดูดวง / 15 พ.ค.61 วันขอเงินพระจันทร์ ใครอยากรวย อ.คฑา มีคำแนะนำ

“วันอมาวสี” หรือ “วันขอเงินพระจันทร์” ในเดือนนี้ ตรงกับวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 มีความเชื่อกันว่าในวันนี้ เราสามารถขอพร หรือขอเงินจากพระจันทร์ได้ เนื่องจากเป็นวันที่ตำแหน่งของพระจันทร์ และ พระอาทิตย์นั้นทับกันสนิท เปรียบเหมือนวันที่ประตูฟ้าเปิด

โดยในวันอมาวสีหากมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ในทั้งเดือนนั้นก็จะเป็นอยู่แบบนั้น ในวันอมาวสี จึงควรทำจิตใจให้สบาย ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกับใคร อย่าพึ่งให้ใครหยิบยืมเงิน หรือ มาทวงหนี้ หรือพูดง่ายๆว่าพยายามไม่ให้มีเหตุการณ์ที่ไม่ดีเกิดขึ้น เพราะอาจจะทำให้ทั้งเดือนนั้นของคุณแย่ไปเลยก็ได้

 เอาล่ะ.. ถือว่าเราได้รู้จักกับวันอมาวสีมาพอสมควรแล้ว คราวนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคดีๆในการขอเงินจากพระจันทร์ ในวันอมาวสีกัน

  1. แบ่งเงินเอาไว้เป็นสองส่วน คือส่วนนึงแบ่งเอาไว้ใช้ อีกส่วนนึงเก็บเอาไว้ในกระเป๋าสตางค์ และห้ามหยิบออกมาใช้จนกว้าจะพ้นวันอมาวสี โดยถ้าจะให้ดีกระเป๋าสตางค์ไม่ควรมีรอยชำรุด ควรมีช่องใส่เงิน และช่องซิปหลายช่อง จะช่วยให้เงินไม่รั่วไหล เก็บเงินได้มาก
  2. ตั้งจิตอฐิษฐาน ดังนี้ “ขอบารมีจากเทพจันทราเทวี ผู้ให้แสงสว่างในยามราตรี ผู้ให้ความสุขสงบร่มเย็น ผู้ประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ได้โปรดประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความสุขสงบร่มเย็น ให้กับข้าพเจ้าตลอด 30 วัน จวบจนวันพระจันทร์ใหม่ “
  3. สวดคาถาบูชา “โอมจันทรา ศศิประภา นะมาฮา”

8 เคล็ดลับเสริมดวง ในการเก็บเงิน โดย อ.คฑา หากใครปฏิบัติตามนี้ เตรียมรับทรัพย์ยิ่งๆขึ้นไปอีก – คลิก

อ.คฑา ชินบัญชร เผยเคล็ดลับ ตามรอยมหาเศรษฐี ทำแล้วรวย! – คลิก 

สุดท้ายนี้ แม่หมอ Mthai ขอให้ทุกๆท่านร่ำรวยเงินทอง เฮงๆตลอดทั้งปีนะเจ้าคะ และขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก อ.คฑา ชินบัญชร ด้วยค่ะ

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.MThai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา