15 พ.ค.61 วันขอเงินพระจันทร์ ใครอยากรวย อ.คฑา มีคำแนะนำ

Home / เรื่องเด่นดูดวง / 15 พ.ค.61 วันขอเงินพระจันทร์ ใครอยากรวย อ.คฑา มีคำแนะนำ
วันขอเงินพระจันทร์ วันอมาวสี ไหว้พระจันทร์

“วันอมาวสี” หรือ “วันขอเงินพระจันทร์” ในเดือนนี้ ตรงกับวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 มีความเชื่อกันว่าในวันนี้ เราสามารถขอพร หรือขอเงินจากพระจันทร์ได้ เนื่องจากเป็นวันที่ตำแหน่งของพระจันทร์ และ พระอาทิตย์นั้นทับกันสนิท เปรียบเหมือนวันที่ประตูฟ้าเปิด

โดยในวันอมาวสีหากมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ในทั้งเดือนนั้นก็จะเป็นอยู่แบบนั้น ในวันอมาวสี จึงควรทำจิตใจให้สบาย ไม่ทะเลาะเบาะแว้งกับใคร อย่าพึ่งให้ใครหยิบยืมเงิน หรือ มาทวงหนี้ หรือพูดง่ายๆว่าพยายามไม่ให้มีเหตุการณ์ที่ไม่ดีเกิดขึ้น เพราะอาจจะทำให้ทั้งเดือนนั้นของคุณแย่ไปเลยก็ได้

 เอาล่ะ.. ถือว่าเราได้รู้จักกับวันอมาวสีมาพอสมควรแล้ว คราวนี้เราจะมาพูดถึงเทคนิคดีๆในการขอเงินจากพระจันทร์ ในวันอมาวสีกัน

  1. แบ่งเงินเอาไว้เป็นสองส่วน คือส่วนนึงแบ่งเอาไว้ใช้ อีกส่วนนึงเก็บเอาไว้ในกระเป๋าสตางค์ และห้ามหยิบออกมาใช้จนกว้าจะพ้นวันอมาวสี โดยถ้าจะให้ดีกระเป๋าสตางค์ไม่ควรมีรอยชำรุด ควรมีช่องใส่เงิน และช่องซิปหลายช่อง จะช่วยให้เงินไม่รั่วไหล เก็บเงินได้มาก
  2. ตั้งจิตอฐิษฐาน ดังนี้ “ขอบารมีจากเทพจันทราเทวี ผู้ให้แสงสว่างในยามราตรี ผู้ให้ความสุขสงบร่มเย็น ผู้ประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ได้โปรดประทานความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ ความสุขสงบร่มเย็น ให้กับข้าพเจ้าตลอด 30 วัน จวบจนวันพระจันทร์ใหม่ “
  3. สวดคาถาบูชา “โอมจันทรา ศศิประภา นะมาฮา”

8 เคล็ดลับเสริมดวง ในการเก็บเงิน โดย อ.คฑา หากใครปฏิบัติตามนี้ เตรียมรับทรัพย์ยิ่งๆขึ้นไปอีก – คลิก

อ.คฑา ชินบัญชร เผยเคล็ดลับ ตามรอยมหาเศรษฐี ทำแล้วรวย! – คลิก 

สุดท้ายนี้ แม่หมอ Mthai ขอให้ทุกๆท่านร่ำรวยเงินทอง เฮงๆตลอดทั้งปีนะเจ้าคะ และขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก อ.คฑา ชินบัญชร ด้วยค่ะ

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.MThai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา