ดวงประจำวันเกิด หมอต๊อกแต๊ก A4 เลือกเครื่องประดับ เสริมเสน่ห์

หมอต๊อกแต๊ก A4 แนะนำเคล็ดลับ เลือกเครื่องประดับเสริมเสน่ห์ ตามดวงประจำวันเกิด

Home / เรื่องเด่นดูดวง / หมอต๊อกแต๊ก A4 แนะนำเคล็ดลับ เลือกเครื่องประดับเสริมเสน่ห์ ตามดวงประจำวันเกิด

หมอต๊อกแต๊ก A4 หมอดูชื่อดังแห่งวงการบันเทิง ได้มาร่วมแนะนำเคล็ดลับ ในการ เลือกเครื่องประดับเสริมเสน่ห์ ประจำวันเกิด เพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับผู้สวมใส่ไว้ โดยแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลก คาลวิน ไคลน์

คนเกิดวันจันทร์ พื้นฐานเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์และมีความเป็นศิลปินสูง มีเสน่ห์โดดเด่นต่อผู้พบเห็น เป็นคนเฮฮารักความสนุกสนาน แต่ลึกๆ ก็แอบเอาแต่ใจตัวเองบ้าง เครื่องประดับที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ของคนเกิดวันจันทร์ ควรเน้นเลือกเป็นนาฬิกาสายหนัง ดีไซน์คลาสสิคโทนสีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน สีเหลือง หรือสีทองซึ่งถูกโฉลกกับคนเกิดวันจันทร์เป็นอย่างยิ่ง

คนเกิดวันอังคาร มีนิสัยเป็นคนเจ้าความคิด ชอบออกแบบวางแผนชีวิตตนเอง มีเหตุและผล เน้นลงมือทำมากกว่าการคุยโอ้อวด เสริมดวงด้วยการเลือกนาฬิกาที่มีแมททีเรียลเป็นสแตนเลสสตีล ดีไซน์เรียบหรู โทนสีเงินหรือสีน้ำเงิน ที่จะช่วยเสริมบุคลิกคนเกิดวันอังคารให้ดูมีภูมิฐาน สร้างความน่าเชื่อถือมากยิ่งขึ้น

คนเกิดวันพุธ เป็นคนที่โดดเด่นในเรื่องของการใช้วาจา มีความเป็นมิตร เข้ากับผู้อื่นได้ง่าย แต่หากเกลียดใครก็จะหลีกเลี่ยงการพบเจอ เป็นคนรักอิสระ ควรเลือกเครื่องประดับที่มีดีไซน์โค้งมน ประดับด้วยหินอ่อนโทนสีแดง สีทอง สีเขียว หรือสีดำ ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี พื้นฐานเป็นคนชอบความมั่นคงและจริงจังกับการใช้ชีวิต คนเกิดวันนี้ต้องสู้และอดทนกับการแบกรับภาระแทนคนอื่น ควรเลือกเครื่องประดับเสริมดวงรูปทรงลูกเต๋าที่แสดงถึงความมั่นคง ในโทนสีทอง สีส้ม สีน้ำตาล และสีน้ำเงิน

คนเกิดวันศุกร์ เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์สูง แต่แอบมีความฟุ้งซ่าน เหมาะกับงานเจรจาพูดคุยสื่อสาร เป็นคนช่างเลือกสรร ควรเติมเต็มอารมณ์ศิลปินด้วยเครื่องประดับดีไซน์ใหม่ที่มีลูกเล่นเพิ่มความสนุกสนาน อย่างสายหนังรัดข้อมือหรือนาฬิกาที่มีลูกเล่นการจับคู่สีในโทนที่แตกต่างกัน อย่าง สีขาว สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีชมพู

คนเกิดวันเสาร์ เป็นคนที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา ไม่ชอบการเอารัดเอาเปรียบ มีความน่าเกรงขาม พูดตรงและชัดเจน ควรเลือกนาฬิกาที่มีรูปทรงคลาสสิค ด้วยตัวเรือนหน้าปัดวงกลมและสายหนังสีดำหรือสีเทา ซึ่งเป็นสีที่ถูกโฉลก จะช่วยเสริมโชคเพิ่มเสน่ห์ของคนเกิดวันเสาร์ได้เป็นอย่างดี

คนเกิดวันอาทิตย์ เจ้าแห่งนักคิดทฤษฎี ชอบการวางแผน เป็นคนที่มีเหตุผล และมีโลกความเป็นส่วนตัวสูง เติมพลังให้พื้นดวงของคนเกิดวันนี้ด้วยเครื่องประดับที่มีความเรียบหรูดูเท่ อย่างกำไลข้อมือที่มีโทนสีขาว สีเงิน และสีทอง ที่จะเพิ่มพลังงานของชีวิตคนเกิดวันอาทิตย์