วันที่ 09.09.09 เลขนี้ดีจริงหรือ??

Home / เรื่องเด่นดูดวง / วันที่ 09.09.09 เลขนี้ดีจริงหรือ??
?
?

?

?

?

?

เลขมงคล
เลขมงคล

วันที่ 09-09-09 นั้นตอนนี้กำลังอยู่ในความสนใจของคนทั่วไปว่าวันนี้จะเป็นอย่างไร? มีความสำคัญแค่ไหนเพราะตัวเลขที่ตรงกันทำให้เกิดความน่าสนใจและมีการกล่าวถึงกันอย่างมากมาย? เพราะโดยปกต ิคนไทยนั้นจะชมชอบเลข 9 เป็นพิเศษเพราะความหมายของเลขเก้านี้เป็นไปในทางความก้าวหน้าซึ่งเราจะสังเกตุได้ว่าเวลาจะทำอะไรเรามักจะต้องลงท้ายด้วยเลขเก้าหรือต้องมีเลขเก้าอยู่ด้วยเสมอ?
?แต่ในทางโหราศาสตร์นั้นต้องบอกว่าโดยปกติแล้ววันพุธจะเป็นวันที่โบราณถือและไม่ค่อยทำการมงคลเท่าไหร่นักเช่นไม่ตัดผมวันพุธ หรือไม่แต่งงานในวันนี้ เนื่องจากโบราณถือว่าวันนี้เป็นวันที่ไม่แน่นอน? ในโหราศาสตร์นั้นเลขเก้าหมายถึงดาวเกตุซึ่งเป็นดาวที่พร้อมจะให้ทั้งคุณและโทษ? แต่ในด้านสัตตเลขจะเป็นดาวที่ให้คุณในด้านปกป้องคุ้มครองแคล้วคลาดและยังถือว่าเลขนี้เป็นเลขที่ศักดิ์สิทธิ์? เลข 9ของไคโรจะหมายถึงการต่อสู้และอุบัติเหตุ และการเดือดร้อน? เราจะมองได้ว่าเลข 9 เป็นเลขที่มีความหมายมากมายในหลายด้านหลายมุมมอง
?
สำหรับวันพุธที่ 9 กันยายน 2552 หรือที่ตรงกับ 09-09-09? ซึ่งตรงกับ วันพุธแรม๕ค่ำเดือน๑๐ ปีฉูล? ความจริงวันพุธปีนี้ตรงกับวันอธิบดีซึ่งสามารถทำการมงคลได้
??? อีกประการหนึ่งวันนี้ตามดาวแล้วเป็นมหาฤกษ์ในเวลา 15.37- 16.30 ช่วงนี้คุณสามารถทำการมงคลต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านพิธีกรรมหรือการทำบุญการตั้งจิตอธิฐานขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใ นสิ่งที่ต้องการ?? และยังได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง? การเริ่มต้นงานหรือกิจการใหม่ หรือการเปลี่ยนชื่อ?
?โดยเฉพาะู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีธนูะยิ่งส่งผลให้มีความดีมากขึ้น? แต่ถ้าในดวงชะตาผู้ใดมีดาวอังคารอยู่ในราศีเมถุนหรือดาวอังคารและดาวเสาร์อยู่ในราศีกุมภ์ต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุบ้าง ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงใต้และการแต่งกายควรงดสีชมพู
?
ทำนายโดย อาจารย์ภัทร์มนต์ ศักดิ์ชุศรณ์ พยากรณ์

?

?

?

วันที่ 09.09.09
Content จากอาจารย์ ภควรรณ ไพ่ฮัตจัส ทอเลียส์ (บริการ 108 เทพยากรณ์ 1900 108 099 กด 6)

วันที่ 09-09-09 นั้นตอนนี้กำลังอยู่ในความสนใจของคนทั่วไปว่าวันนี้จะเป็นอย่างไร? มีความสำคัญแค่ไหนเพราะตัวเลขที่ตรงกันทำให้เกิดความน่าสนใจและมีการกล่าวถึงกันอย่างมากมาย? เพราะโดยปกต ิคนไทยนั้นจะชมชอบเลข 9 เป็นพิเศษเพราะความหมายของเลขเก้านี้เป็นไปในทางความก้าวหน้าซึ่งเราจะสังเกตุได้ว่าเวลาจะทำอะไรเรามักจะต้องลงท้ายด้วยเลขเก้าหรือต้องมีเลขเก้าอยู่ด้วยเสมอ? แต่ในทางโหราศาสตร์นั้นต้องบอกว่าโดยปกติแล้ววันพุธจะเป็นวันที่โบราณถือและไม่ค่อยทำการมงคลเท่าไหร่นักเช่นไม่ตัดผมวันพุธ หรือไม่แต่งงานในวันนี้ เนื่องจากโบราณถือว่าวันนี้เป็นวันที่ไม่แน่นอน? ในโหราศาสตร์นั้นเลขเก้าหมายถึงดาวเกตุซึ่งเป็นดาวที่พร้อมจะให้ทั้งคุณและโทษ? แต่ในด้านสัตตเลขจะเป็นดาวที่ให้คุณในด้านปกป้องคุ้มครองแคล้วคลาดและยังถือว่าเลขนี้เป็นเลขที่ศักดิ์สิทธิ์? เลข 9ของไคโรจะหมายถึงการต่อสู้และอุบัติเหตุ และการเดือดร้อน? เราจะมองได้ว่าเลข 9 เป็นเลขที่มีความหมายมากมายในหลายด้านหลายมุมมอง
?
สำหรับวันพุธที่ 9 กันยายน 2552 หรือที่ตรงกับ 09-09-09? ซึ่งตรงกับ วันพุธแรม๕ค่ำเดือน๑๐ ปีฉูล? ความจริงวันพุธปีนี้ตรงกับวันอธิบดีซึ่งสามารถทำการมงคลได้??? อีกประการหนึ่งวันนี้ตามดาวแล้วเป็นมหาฤกษ์ในเวลา 15.37- 16.30 ช่วงนี้คุณสามารถทำการมงคลต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นด้านพิธีกรรมหรือการทำบุญการตั้งจิตอธิฐานขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ใ นสิ่งที่ต้องการ?? และยังได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง? การเริ่มต้นงานหรือกิจการใหม่ หรือการเปลี่ยนชื่อ? โดยเฉพาะผู้ที่มีลัคนาอยู่ในราศีธนูจะยิ่งส่งผลให้มีความดีมากขึ้น? แต่ถ้าในดวงชะตาผู้ใดมีดาวอังคารอยู่ในราศีเมถุนหรือดาวอังคารและดาวเสาร์อยู่ในราศีกุมภ์ต้องระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุบ้าง ควรหลีกเลี่ยงการเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงใต้และการแต่งกายควรงดสีชมพู
Content จากอาจารย์ หมอเปียส์ ไพ่ทาโร่ต์ (บริการ 108 เทพยากรณ์ 1900 108 099)
เป็นวันที่หลายคนจะให้ความสำคัญ จับตาดูอยู่ไม่น้อย ว่าแต่ด้านเหตุการณ์ทั่วไปจะเป็นเช่นไรบ้าง ด้วยคำทำนายจากไพ่ทาโรต์
?

?

?

?

?

ไพ่เหตุการณ์เด่น
?

?

?

ด้านเสีย: ไพ่ 8 ดาบ ส่งอิทธิพลในเรื่องราวของปัญหาที่คาราคาซังอยู่ในเส้นทางที่ผ่านมา ยังสร้างความกลัดกลุ้มกังวลใจ มีเรื่องกวนใจ ให้เบื่อท้อ ซึ่งเป็นแรงฉุดอยู่ โดยช่วงนี้เน้นไปที่ความรู้สึกมากกว่าเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้น แต่ยังไงก็แล้วแต่ ในข้อดีมีเสีย และในข้อเสียก็มีดีอยู่ เพราะในถนนสายชีวิตข้างหน้าปัญหาไม่มีเข้ามาเพิ่มแล้ว ขอแค่มีความหวังและพยายามข่มใจ คิดบวกเข้าไว้ สิ่งดีๆ ย่อมมีรออยู่ใกล้ๆ นี่เอง เดินหน้าต่อไป
เสริมบุญ ได้ไพ่ 6 เหรียญ ควรทำจิตให้เป็นกุศล มีเมตตา และสร้างกุศลในสิ่งที่รู้สึกอยากทำ จะเป็น ทำบุญ ทำทาน หรือจะสร้างบารมี ก็ตามแต่จริตของตนและโอกาสที่เปิดให้ได้ปฏิบัติ โดยตั้งจิตอธิษฐานผลบุญถึงแก่เทวดาที่รักษาตน และบุคคลที่มีบุญคุญต่อเรา ให้ชีวิตได้รับความสุขและความสำเร็จในการกระทำดีๆ ที่ทำไป
สิ่งที่ควรทำ ได้ไพ่ ราชาดาบ ช่วงนี้ควรใช้ความคิดในเชิงวิเคราะห์ตามเหตุการณ์จริงที่ปรากฎอยู่ มองภาพให้กว้างที่สุด เพื่อวางแผนทั้งระยะสั้นและระยะยาวสำหรับการงานที่ทำอยู่ และทำให้เต็มศักยภาพที่มีโดยต้องอาศัยความเด็ดขาดชัดเจน ซึ่งจะสำเร็จตามเป้าหมายอย่างดี

คำแนะนำ ได้ไพ่ The Tower
ท่ามกลางเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมายรอบตัวเรา ยังต้องระวังเหตุการณ์ที่เหนือการควบคุม หรือคนที่ไม่หวังดี จะสร้างปัญหาและเกิดการบานปลายได้ จึงควรมีสติอย่างมากหากเกิดอะไรขึ้น

ด้านดี: ได้ไพ่ 9 ถ้วย นำมาซึ่งเรื่องของความสุขสมหวัง ความยินดีปิติสุขในสิ่งที่ได้ลงมือกระทำไปแล้ว โดยได้รับผลอันน่าปราบปลื้มใจ มีเรื่องดีๆ เข้ามาสำหรับคนที่สู้มาอย่างเหน็ดเหนื่อย มีคนร่วมชื่นชมด้วย ซึ่งยังดำเนินต่อไปอีกถึงปลายปี

?

?


???????????????????
ขออนุญาตใช้เนื้อหา