คำทำนายจากหมอดูกระดองเต่า

Home / เรื่องเด่นดูดวง / คำทำนายจากหมอดูกระดองเต่า

เฮง…เฮง…เฮง กับหมอดูกระดองเต่า
ดูดวง เซียนเต่า

เก็บตกเรื่องคนดังระดับโลกมาเล่าสู่กันฟังก็เยอะ แต่สัปดาห์นี้ต้องขออนุญาตจริงๆ เพราะเพิ่งมีโอกาสกระทบไหล่ หมอดูเบอร์หนึ่งของเอเชีย หมอดูกระดองเต่า หรือ เซียนเต่า…โอ้โห ไม่ธรรมดาเลย เป็นหมอดูค่าตัวแพงที่สุดคนหนึ่งของโลก ดูดวงแต่ละครั้งเก็บค่าวิชาไม่ต่ำกว่าครึ่งแสน ถึงหลักล้าน

ถ้าเป็นสมัยก่อน คงต้องเอาเงินมากองตรงหน้าถึงจะมีสิทธิ์ได้พูดคุยกับ เซียนเต่า แต่ตอนนี้เป็นนาทีทองที่รอคอยมานาน เพราะหมอดูคนดังประกาศเสียงดังฟังชัดว่า ช่วงนี้ดูหมอให้ฟรีไม่คิดสตางค์ เรื่องของเรื่องเป็นผลมาจากความหน้าเลือดตอนกำลังรุ่ง ทำให้เกิดวิบากกรรมทายอะไรก็ไม่แม่น เลยต้องเร่งทำบุญสุนทาน ถือศีล 8 เพื่อแก้กรรมและฟื้นวิชา

จากหมอดูเงินล้าน ที่ร่ำลือกันว่ามีแหวนเพชรเม็ดเบ้งจับจองเกือบทุกนิ้ว ไม่น่าเชื่อเลยว่าวันที่เจอกับเซียนเต่า แทบไม่เหลือเค้าโหรไฮโซแม้แต่น้อย ตรงหน้ามีเพียงชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ ในชุดนักพรตลัทธิเต๋า นุ่งขาวห่มขาว ใบหน้าเคร่งขรึม จนเมื่อเปิดปากพูดคุยกันนั่นแหละถึงได้รู้สึกโล่งใจ

ที่ว่าโล่งอกโล่งใจ ก็เพราะ เซียนเต่า ไม่ใช่คนหวงวิชา หรือดีดลูกคิดเป็นเงินเป็นทองไปหมด เพราะพอแย็บขอเคล็ดลับเสริมความเฮง ปัดเป่าทุกข์โศก เพื่อนำมาฝากผู้อ่านรับ ตรุษจีน หมอดูคนดังก็จัดให้เดี๋ยวนั้น

เริ่มจากภาพรวมของปีฉลู หมอดูกระดองเต่าทำนายว่า ปี นี้เป็นปีวัวไฟ ดุมาก ต้องระวัง เพราะเป็นปีวัวไฟบรรลัยกัลป์ พร้อมเผาผลาญทุกอย่างให้วอดวาย ปีนี้ผู้หญิงต้องระวังภัยมืด เป็นปีที่ปัญหาทางเพศเยอะ สิ่งมัวเมาเยอะ ขับรถก็ต้องระวังให้มาก เพราะมีเกณฑ์อุบัติเหตุเยอะ ปีนี้ยังต้องระวังเรื่องไฟไหม้ใหญ่

ยังไงซะปีฉลูไฟ 2552 ก็ไม่ถึงกับเลวร้ายไปซะหมด โดย เซียนเต่า บอกว่า ปี นี้เป็นปีดีสำหรับธุรกิจบันเทิง, บริการ, สปา, เสริมสวย และร้านอาหาร พราะเป็นธาตุไฟ ส่วนธุรกิจที่เงียบเหงาซบเซา คือ พวกสินค้าฟุ่มเฟือย และการเช่าซื้อ ทางที่ดีปีนี้ทุกคนต้องประหยัดอยู่ ประหยัดกิน อย่าเพิ่งฟุ้งเฟ้อจนกว่าจะถึงปี 2554

เรื่องของศาสตร์การดูดวงให้แม่นยำ ต้องเจาะลึกเฉพาะบุคคล แต่โดยภาพกว้างๆแล้ว โหรชื่อดังชี้แนะว่า สีมงคลประจำปี 2552 คือ สีเขียว, ดำ และม่วง สามารถใส่ได้ทุกวันเพื่อเสริมสิริมงคล ส่วน ทิศมงคลในปีนี้ เป็น ทิศตะวันออก, ใต้, เหนือ และตะวันออกเฉียงใต้ เลขนำโชคมา 4 ตัว 2, 9, 4, 7

สำหรับคนที่เกิดปีชง เช่น ปีฉลู, มะแม, มะเส็ง และระกา รวมถึงชาว มะเมีย, จอ และกุน ซึ่งได้รับผลกระทบทางอ้อม 10-15% “เซียนเต่าแนะ เคล็ดลับการเสริมดวงให้พ้นเคราะห์พ้นโศกชนิดไม่สิ้นเปลืองเ งินทองว่า ช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ ควรหาโอกาสไปไหว้เทพเจ้าไท้เซียนเหล่ากุน ซึ่งเป็นปรมาจารย์ลัทธิเต๋า ประดิษฐานอยู่ตามศาลเจ้าต่างๆ ไหว้ด้วยแอปเปิ้ล 3 ลูก, ส้ม 5 ลูก และซาลาเปาไส้เจ 5 ลูก จากนั้นจุดธูปสามดอก แล้วอธิษฐานขอให้ปีนี้อยู่เย็นเป็นสุข สุขภาพแข็งแรง ทำให้เกิดโชคลาภ และพ้นเคราะห์พ้นโศก เทพเจ้าองค์นี้เปี่ยมด้วยเมตตา พาหนะของท่านยังเป็นวัววิเศษ มีเขาเดียว ตามตำราจีนเชื่อว่าจะช่วยปกป้องคุ้มครองจากเภทภัย

ในส่วนของคน เกิดปีชวด, มะโรง และวอก ปีนี้เป็นปีที่ดี จะมีโชคลาภ และร่ำรวยเงินทอง แนะ นำให้ไหว้เทพเจ้าไช่ซิ้งเอี้ย หรือเทพเจ้าแห่งโชคลาภ เพื่อเสริมความเฮง ด้านการงาน และความรัก ที่เคยล้มเหลวมาก่อน ปีนี้จะกลับกลายเป็นดีขึ้นมาใหม่ เพียงแต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพ

คนที่เกิดปีฉลู ก็ใช่จะซวยไปซะหมด คนเกิดปีฉลู พ.ศ.2504 และ พ.ศ.2516 โหรชื่อดังฟันธงว่า ไม่ใช่ปีชง แต่เป็นปีที่ชีวิตจะได้เริ่มต้นใหม่ เหมือนเมล็ดถั่วเขียว ที่กำลังงอกเป็นต้นถั่วงอก เป็นปีที่จะประสบความสำเร็จ หลุดพ้นจากสิ่งร้ายๆที่ผ่านมา ดวงชะตาจะผันแปรไปสู่สิ่งดีๆ และยิ่งเฮงขึ้นกว่าเก่า ถ้าได้ไปไหว้เทพเจ้าไท้เซียนเหล่ากุน

ยังไม่หมดแค่นี้ ใครอยากประสบความสำเร็จเรื่องการงานและครอบครัว ถ้าเป็นผู้หญิงเซียนเต่าแนะ นำให้ปักดอกเบญจมาศสีเหลือง 5 ดอกในแจกัน แล้ววางไว้บนโต๊ะทำงาน หรือหัวเตียง ส่วนหนุ่มๆแค่เปลี่ยนดอกไม้เป็นกุหลาบสีแดง จำนวน 5-15 ดอก ก็ได้ผลไม่แพ้กัน

คนที่เคย ซื้อของมงคลเปลี่ยนใหม่ทุกปี หมอดูกระดองเต่า ฝากบอกว่า อย่าไปเชื่อ ที่จริงแล้ว ของมงคลอะไรก็ดีทั้งนั้น พกติดกระเป๋าไว้ไม่เสียหลายหรอก ของมงคลเสริมชีวิตตลอดศก ใช้ได้ทุกปี มีอาทิแปะฉ่ายหยก

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก/www.tlcthai.com

 

 

�ʹ١�´ͧ���¡�VIPดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา