วิธีแก้เคล็ด ดวงความรัก สำหรับคู่รักแต่ไม่ใช่ดวงเนื้อคู่ที่แท้จริง

Home / ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / วิธีแก้เคล็ด ดวงความรัก สำหรับคู่รักแต่ไม่ใช่ดวงเนื้อคู่ที่แท้จริง

บางคนถามว่าถ้าดวงไม่ใช่คู่จะทำอย่างไร แต่รักมากอยากอยู่ด้วยกัน แต่พอดูดวงทีไร กลับไม่คู่กันทุกที ? แม่หมอเข้าใจความรู้สึกดีค่ะ วันนี้ Horoscope.Mthai.com เลยมาแนะนำวิธีแก้เคล็ด ดวงความรัก สำหรับคู่รักที่มีดวงไม่ใช่เนื้อคู่กันมาฝากค่ะ

แก้เคล็ด ดวงความรัก
แก้เคล็ด ดวงความรัก

 

วิธีแก้เคล็ด ก็คือ ในเมื่อคุณไม่มีดวงแต่งงาน แต่อยากใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันมาก ….. ก็จะให้ใช้วิธีว่าจะแต่งงานใหญ่โตก็ได้ แต่ต้องไม่มีการจดทะเบียนสมรส หรือจดทะเบียนสมรส แต่ต้องไม่จัดงานแต่งต้องเลือกเอาอย่างใดอย่างหนึ่ง

และมีอีกวิธีหนึ่ง เมื่ออยู่กินกันแล้ว ก็ให้แยกเตียง เตียงจะได้ไม่หัก หรือเมื่อทำกิจกรรมการบ้านกันแล้ว ก็ให้ต่างคนต่างไปนอนกันละที่ จะได้หมดเรื่อง เป็นการแก้เคล็ดว่าแยกกันแล้ว หรือจัดเตียงหลอกไว้อีกหนึ่งเตียงก็ได้

แต่บางคนแก้ดวงเองโดยไม่รู้ตัว เช่น สามีทำงานที่ทำงานหนึ่ง ภรรยาทำงานที่หนึ่ง อาทิตย์หนึ่งถึงจะมาเจอกัน ก็ถือว่าไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน เป็นการแยกกันอยู่โดยปริยาย จึงทำให้อยู่กันได้ยาวนาน เพราะจะยิ่งเพิ่มความคิดถึงกัน แต่ข้อนี้แม่หมอไม่รับรองว่าจะใช้ได้กับยุคสมัยนี้ได้หรือเปล่า กลัวว่าถ้าห่างกันไปจะยิ่งเปิดโอกาสให้มือที่สามเข้ามาน่ะสิคะ ถ้าเป็นอย่างนี้คงต้องอาศัยควมรักและความไว้ใจกันเป็นอย่างมากเลยค่ะ แต่ไม่ต้องคิดมากไปนะคะ เพราะบางคู่อยู่ด้วยกันตลอดเวลา อีกฝ่ายยังโอกาสไปมีกิ๊กได้เลย เพราะฉะนั้นอะไรก็ไม่แน่ไม่นอน ยึดถือความรักที่มีให้กันเป็นอันดับแรกดีกว่าจ้า

 

 เรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา