ทายนิสัย จากลีลารัก ของชาว 12 ราศี

Home / เรื่องเด่นดูดวง / ทายนิสัย จากลีลารัก ของชาว 12 ราศี

.

ทายนิสัย จากลีลารัก ของชาว 12 ราศี

ทำนาย คู่รัก

.

…..ทราบมั้ยคะว่า ลีลารัก ของแต่ละราศีนั้น มีความแตกต่างกันนะคะ เซ็กส์แบบบางเบา หรือจะเป็นอารมณ์เซ็กส์แบบเร่าร้อน อยากรู้มั้ยว่า ราศีไหน จะมีอารมณ์ไฟแรง ร้อนแรงกว่ากัน อย่ามัวช้า มาดูคำทำนายกันเลยจ้า

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.)

…..อารมณ์รักของชาวราศีนี้ เป็นคนที่มีไฟรักแรงสูง นิสัยที่โดดเด่นคือเป็นคนที่มีความโรแมนติก ช่างฝัน บางครั้งเร้าร้อน ความคิดส่วนใหญ่ มักจะยกให้เซ็กส์เป็นสำคัญมากที่สุด

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)

…..อารมณ์รักของชาวราศีนี้ เป็นคนที่เก่งทฤษฎีมากกว่าปฏิบัติ มักจะชอบใช้สมองมากกว่าการใช้อารมณ์เข้าจัดการกับปัญหา นิสัยส่วนตัวเป็นคนเขินอาย ไม่กล้าสู้หน้า ไม่ค่อยฝักใฝ่ในเรื่องเซ็กส์มากสักเท่าไหร่ มุมมองเกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์ของชาวราศีนี้ จะเห็นว่า ความรักกับเซ็กส์เป็นคนละเรื่องกัน

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)

…..อารมณ์รัก นิสัยที่แน่นอนของชาวราศีนี้ ก็คือความโรแมนติก ที่มีอย่างสม่ำเสมอ เรื่องเซ็กส์เป็นคนที่ไม่ชอบความเร่าร้อน หรือแบบโลดโผน แต่จะชอบให้คนรัก คลอเคล้ามากกว่า อ๊ะๆ แต่ก็ใช่ว่าจะชอบหมกมุ่นเรื่องเซ็กส์ และมีมุมมองความคิดว่า เซ็กส์คือการแสดงความรัก แต่ก็ไม่ใช่ทุกอย่างของชีวิตคู่

ราศีเมษ (21มี.ค. – 19 เม.ย.)

…..อารมณ์รัก ชาวราศีนี้ นิสัยที่เด่นเอามากๆ ก็คือ เขาชอบที่จะเป็นฝ่ายรุกมากกว่า ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ แต่ก็ยังคาดหวังว่า จะให้คู่รักเป็นฝ่ายรุกบ้าง โดยรวมแล้วอารมณ์รักของชาวราศีนี้ มีทั้งเร้าร้อน รุนแรง และโรแมนติก แต่ก็มีมุมมองเรื่องลีลาเซ็กส์ที่ต่างออกไปอีกเช่นกันนั่นก็คือ เขาจะคิดว่าเรื่องเซ็กส์ เปรียบเสมือนเป็นเกมอย่างหนึ่ง

ราศีพฤษก (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)

…..อารมณ์รัก เป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป ไม่ค่อยคุ้นกับความโลดโผน นิสัยส่วนใหญ่จะเป็นคนเขินอาย ไม่ค่อยกล้ารุก อ๊ะๆ แต่ถ้าลองได้ถึงขีดสุดล่ะก็ รับรองเลยว่า จะปลดปล่อยอารมณ์และลีลารักอย่างเต็มที่ มุมมองความรักกับเรื่องเซ็กส์ ชาวราศีนี้จะคิดว่าเซ็กส์คือการแสดงความรักต่อกัน และคิดว่าเรื่องเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติของมนุษย์เรานั่นเองค่ะ

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 20 มิ.ย.)

…..อารมณ์และลีลารักของชาวราศีนี้ มักจะปลดปล่อยอารมณ์ออกมาอย่างเต็มที่ จะมีความรู้สึกชอบมาก กับความแปลกใหม่ของลีลารัก ชอบความหวือหวา นิสัยโดยรวม บางครั้งเร่าร้อน บางครั้งอ่อนหวาน สลับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป และมีมุมมองเรื่องนี้ว่า การที่จะมีรัก ก็ต้องมีเรื่องเซ็กส์เข้ามารวมอยู่ด้วยอยู่แล้ว มันเป็นของคู่กันที่ถูกสร้างขึ้นมา…

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. – 22 ก.ค.)

…..อารมณ์รัก เป็นคนที่ชอบความโรแมนติก ถ้าเป็นเรื่องเซ็กส์ ขอเป็นแบบเรียบง่ายไม่โลดโผน รับได้แต่ไม่ขอรุก จะดีที่สุด ไม่ชอบทำอะไรที่แปลกใหม่ มักจะมองว่าการมีเซ็กส์นั้น เป็นสิ่งสวยงามเหมือนกับความรัก จะรู้สึกทนไม่ได้ หากต้องเจอกับคู่รักที่มีอารมณ์เร่าร้อนมากจนเกินไป

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.)

…..อารมณ์รักของชาวราศีนี้ ค่อนข้างน่ากลัวอยู่เหมือนกันนะคะ เพราะมักจะชอบหมกมุ่นในเรื่องนี้มาก มีไฟแรงสูง และสามารถมีอารมณ์รักได้ แม้กับคนที่ตัวเองไม่รักจริงจัง มีความกล้าแสดงออกตามใจปรารถนามาก แต่ก็สามารถทำให้คู่รักมีความสุขได้อย่างดีเยี่ยม มุมมองความรักของชาวราศีนี้ คิดว่าเซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ ที่ไม่ว่าใครต่อใคร ก็มักจะเรียกร้องและต้องการเสมอๆ

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)

…..อารมณ์รักและลีลาเรื่องเซ็กส์ ชาวราศีนี้ จะไม่ฝักใฝ่ แต่ก็สนใจที่จะเรียนรู้ในทางทฤษฎี ข้อได้เปรียบของชาวราศีนี้ก็คือ ชาวราศีนี้ จะมีอารมณ์รักกับคู่รักเท่านั้น แถมยังมีลีลาเซ็กซี่เป็นเลิศอีกต่างหาก และยังชอบสร้างความประทับใจให้กับคู่รักอีกด้วย

ราศีตุล (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)

…..อารมณ์รัก มักจะไม่ค่อยเรียกร้องหรือต้องการมากนัก ลักษณะภายนอกดูเป็นคนเซ็กซี่ แต่ที่จริงแล้ว ความเซ็กซี่ก็ไม่ช่วยให้เรื่องเซ็กส์ของเธอ เร่าร้อนขึ้นมาได้ ไม่ค่อยกล้าที่จะเป็นฝ่ายรุก มักจะทำแบบค่อยเป็นค่อยไป คิดว่าเซ็กส์ไม่ใช่ของคู่กันกับความรัก หากหลีกเลี่ยงก็จะหลีกออกให้ห่างทันที

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)

…..อารมณ์รัก เป็นคนที่มีความเซ็กซี่ เร้าร้อน มีไฟแรงสูง และมีความกล้ามาก ที่จะเปิดเผยอารมณ์รัก ที่เต็มเปรี่ยมไปด้วยความรู้สึกและความต้องการในเรื่องเซ็กส์ มักจะชอบที่จะเป็นฝ่ายรุก มากกว่าการเป็นฝ่ายรับ เพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับคนรักนั่นเอง

ราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)

…..อารมณ์รักของชาวราศีนี้ เป็นคนที่มีความสนใจ ฝักใฝ่ ชอบคลอเคล้าเล้าโลม เป็นคนอบอุ่นโรแมนติก แต่มักจะเก่งในทางทฤษฎีมากกว่าการลงมือปฏิบัติ  ชาวราศีนี้ มีมุมมองความรักกับเรื่องเซ็กส์คือ เซ็กส์เป็นที่น่าท้าทาย แต่ก็ต้องมาพร้อมกับความรักที่จริงใจด้วยเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก Baanpayakorn.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา