ดูดวง ทายนิสัย จากอาการ เขิน

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ทายนิสัย จากอาการ เขิน

ดูดวง ทายนิสัย จากอาการ เขิน

เขิน

คุณเคยเกิดอาการ เขิน กันบ้างหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็น เขิน จากการจีบหญิง หรือ เขิน เพราะโดนเพื่อนแซวในเรื่องต่างๆ แต่คุณรู้ไหมว่า อาการ เขิน ของ คุณนั้น ก็เป็นลักษณะหนึ่งที่บอกถึงบุคลิกที่ซ้อนเร้นของคุณได้ อย่างกับข้อมูลที่ทาง Horoscope.Mthai.com นำมาฝากกัน ไปดูกันสิว่า จะแม่นอย่างที่ ทำนายไว้หรือเปล่า

เขิน แล้วทำเป็นไม่รู้เรื่อง
เวลาที่คุณทำอะไรหน้าแตกขึ้นมา  แต่กลับทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ว่าเอ…ใช่เราทำเหรอ แล้วชวนคนรอบข้างคุยเรื่องอื่น  แบบเปลี่ยนเรื่องไปในทันที ทั้งๆ ที่ตัวคุณเอง ก็รู้สึก เขิน อยู่ไม่น้อย  นั่นล่ะ บอกได้ว่าคุณเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง มาดขรึม  สงบเสงี่ยม  แต่ฉลาดรอบรู้  และจริงจังกับการทำงานอยู่ไม่น้อยเชียว  แถมยังแอบโรแมนติกเล็กๆ  ชอบเสียงคลื่น  ลมทะเล  แมกไม้  ป่าเขาลำเนาไพรเสียด้วย…

เขิน แล้วทำเฉย
ถ้าทุกทีที่คุณรู้ตัวว่า ได้ทำเรื่องน่าอายขึ้นมาแล้ว  แต่หน้าตาท่าทางของคุณกลับไม่รู้สึกสะทกสะท้าน  หรือรู้สึกตัวร้อนผ่าวเพราะ เขิน อายแต่อย่างไร ต้องยอมรับว่าคุณเป็นคนที่แน่มาก  คุณเป็นคนที่มีความเชื่อมั่นแบบสูงสุดขีด  ถึงขั้นเอาแต่ใจตัวเองก็ว่าได้ ขึ้โมโหอีกต่างหาก  แต่คุณก็ไม่เคยทำให้ใครเดือดร้อน  ตรงกันข้าม  กลับเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย  และไม่ใช่คนจองหอง  แต่ออกจะเป็นคนทำอะไรไม่รู้จักรอบคอบเท่าไรนัก  เขิน แล้วหน้าแดงก่ำ ไม่แปลกอะไร สำหรับอากัปกิริยาแบบนี้  เพราะคุณเป็นคนที่อ่อนไหวง่าย จิตใจงาม  เห็นอกเห็นใจ  และมักชอบช่วยเหลือคนรอบข้างอยู่เป็นประจำ ใครที่ได้คุณเป็นเพื่อน  นับว่าโชคดีทีเดียว  เพราะคุณจะเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ที่สุด  แต่ดูคุณจะมีความมั่นใจในตัวเองน้อยไปนิด และขี้เหงาไม่ใช่เล่น

เขิน แล้วทำตัวบ้าๆ บอๆ
ลึกๆ  แล้วคุณรู้ตัวหรือเปล่าว่า  คุณกำลังปิดบังความเป็นตัวของคุณอยู่  ไม่อยากและไม่ชอบให้ใครรู้ว่า คุณกำลังคิดหรือรู้สึกอย่างไรในเวลานั้น แต่คุณไม่ใช่คนเงียบเสียทีเดียว  เมื่อคุณพูด ทุกคำที่ออกมาจากปาก จะตรึงผู้ฟังโดยรอบให้ตกอยู่ในมนต์เสน่ห์ของคุณ คุณเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย และเกลียดการบังคับเป็นชีวิตจิตใจ เขิน แล้วตัวเย็นเฉียบ อันนี้ ไม่ได้หมายความว่าคุณจะเป็นคนเย็นชา  หรือเฉยเมยเลยสักนิด ตรงกันข้าม  คุณเป็นคนที่ชอบเอาใจใส่กับบุคคลรอบข้าง  แบ่งปันความรักและความห่วงใยแก่คนเหล่านั้นเสมอ  เป็นคนโอบอ้อมอารี  เอื้อเฟื้อแก่ผู้ตกทุกข์ได้ยาก  แต่แปลกตรงที่ คุณมักไม่ชอบตีสนิทกับใครเป็นพิเศษ

เขิน แล้วพูดอะไรไม่ถูก
อาจเป็นเพราะคุณประหม่ามากเกินไป ถึงเกิดอาการแบบนั้น แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคสำคัญ ที่จะทำให้ใครต่อใครห่างเหินคุณ  เพราะปกติคุณเป็นคนมีน้ำใจให้กับเพื่อนฝูงและคนรอบข้าง  ยิ้มแย้มอยู่เสมอ แต่คุณก็ไม่ใช่คนที่จริงจังกับชีวิตมากนัก ออกจะสับสน  และชอบลังเล คุณเป็นคนฉลาด  แต่ออกจะไม่ทันคนเท่าใดนัก

(ขอบคุณข้อมูลจาก www.funny2cu.com)
(ขอบคุณภาพจาก www.ladysquare.com)

horolive