ดูดวง ทายนิสัย จากท่าทาง โพสต์ ถ่ายรูป

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ทายนิสัย จากท่าทาง โพสต์ ถ่ายรูป

ดูดวง ทายนิสัย จากท่าทาง โพสต์ ถ่ายรูป

ถ่ายรูป

เวลาเพื่อนๆ ถ่ายรูป กัน เพื่อน โพสต์ ท่าไหนกันบ้างครับ รู้หรือเปล่าว่าท่าที่เพื่อนๆโพสต์กันนั้น ก็สามารถบอกนิสัยของเพื่อนๆได้เช่นกัน วันนี้ Horoscope.Mthai.com จึงนำข้อมูลดังกล่าวมาบอกกัน เดี๋ยวลองไปดูครับ ว่าจะแม่นหรือเปล่า

ยิ้มกว้าง
เป็นคนที่มีจิตใจดีดเปิดเผย มักจะเก็บความลับไม่อยู่และยังใจกว้างชอบช่วยเหลือคนอื่นจึงเป็นเพื่อนกับคนอื่นได้ง่ายแต่ก็จะรู้จักเลือกจัดอันดับความสำคัญของคนที่มาเป็นเพื่อนหวงแหนชีวิตส่วนตัวจะไม่เปิดโอกาสไห้ไคเข้าไปยุ่ง

ยิ้มมุมปาก
เป็นคนฉลาดรอบคอบเท่าทันเล่เหลี่ยมไหวพริบดีเป็นคนมีความหวังเต็มเปี่ยมในหัวใจ

ถ่ายรูป

โพสต์ ท่าเป็นนางแบบหรือนายแบบ
คนที่ชอบทำท่าเท่ ๆ กิ๊บเก๋ เหมือนเหล่าบรรดานางแบบ นายแบบมืออาชีพ เขาเหล่านั้น เป็นคนที่อารมณ์แปรปรวนง่าย จิตใจมักวุ่นวาย สับสน ฟุ่มเฟือย และเอาแต่ใจตนเอง

ทำหน้าทะเล้น
ถ่ายรูป ทีไรชอบทำหน้าทะเล้นนั้น กลับเป็นคนขี้อายอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่ชอบเป็นอย่างยิ่ง ถ้าต้องตกไปอยู่ในที่มีคนเยอะๆ แล้วก็ไม่ใช่คนที่รู้จักมาก่อนอยากหนีไปไกลๆ เลยทีเดียว แต่ก็จะเปลี่ยนไปในด้านตรงกันข้ามได้ไม่ยากเลย ถ้าได้อยู่ในกลุ่มคนที่ตนรู้จักคุ้นเคยมาก่อน ซึ่งเมื่อนั้นก็จะกลายเป็นคนที่ทะลึ่ง ทะเล้นทำไห้คนสนุกสนานเฮฮาอย่างไม่น่าเชื่ออีกนั่นแหละเป็นคนหลายบุคลิกว่างั้นเถอะ

หันด้านข้าง
มีนิสัยที่เข้มแข็งกระตือรือร้นในการทำงานเป็นคนที่เห็นคุณค่าของเงินมีแนวคิดที่มั่นคงมักทำไห้คนอื่นคล้อยตามสิ่งที่ตนคิดได้ไม่ยากสามารถจัดการกับปัญหาชีวิตได้ไม่ยากเย็น

ถ่ายรูป

ชอบกอดอก
หากเวลาถ่ายภาพแล้วเป็นต้องเอามือกอดอก อุปนิสัยจะเป็นคนชอบเสี่ยง ชอบความท้าทาย กล้าได้กล้าเสีย และออกจะมือเติบค่อนข้างสุรุ่ยสุร่าย แต่หากมีความรักละก็จะค่อนข้างระมัดระวังตัวมาก ไม่อยากให้ความรักนั้นเสียไป จึงจะทะนุถนอมความรักเป็นอย่างดี ทำให้ความรักที่มีอยู่ค่อนข้างยืนยาวและมั่นคง

แต่ถ้าชอบแอ็คท่าเอามือจับคาง
แสดงว่าเป็นคนมีอารมณ์ศิลปิน อ่อนไหวง่าย หากชอบหรืออยากจะทำอะไรก็จะทุ่มสุดตัว เช่นเดียวกับความรัก หากรักใครก็จะทุมเทสุดชีวิต แต่ถ้าลองได้เกลียดก็เผาพริกเผาเกลือไม่สังฆกรรมกันเลยทีเดียว เป็นคนค่อนข้างสุรุ่ยสุร่าย ใช้เงินไม่ระวัง ไม่คิดก่อนใช้ มักจะมีปัญหาเงินขาดมือบ่อย ๆ
(ขอบคุณข้อมูลจาก yenta4.com)
(ขอบคุณภาพจาก dahong.co.kr)

horolive


ขออนุญาตใช้เนื้อหา