ดูดวง ทายนิสัย จาก ผ้าเช็ดหน้า

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ทายนิสัย จาก ผ้าเช็ดหน้า

ดูดวง ทายนิสัย จาก ผ้าเช็ดหน้า ผ้าเช็ดหน้า

หลายๆคนคงพก ผ้าเช็ดหน้า ติดตัวไปทำงานกัน และก็คงมีลายโปรดของตัวเองอีกด้วย วันนี้ Horoscope.Mthai.com จะพาพวกคุณไป ทายนิสัยคน จาก ผ้าเช็ดหน้า ที่พกกัน จะแม่นขนาดไหนต้องลองไปดู

ผ้าเช็ดหน้า ลายดอกไม้
คนที่ชอบใช้ ผ้าเช็ดหน้า ลายดอกไม้ แสดงว่า เป็นคนที่มีความอ่อนโยนในจิตใจมักห่วงใยอาทรคนรอบข้างแคร์ความรู้สึกของคนอื่น แต่ก็ค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองเหมือนกัน มีความสุภาพนอบน้อมรอบรู้ไม่กลัวปัญหาแม้บางครั้งจะดูเย็นชา เงียบขรึม แต่ก็ยังชอบโปรยเสน่ห์อยู่เสมอ

ผ้าเช็ดหน้า ลายจุด
ถ้าชอบเลือก ผ้าเช็ดหน้า ลายจุด แสดงว่า เป็นคนช่างคิดช่างฝัน ร่าเริงสดใส ช่างเอาอกเอาใจเพื่อนๆ รักใครรักจริงแม้จะขี้หึงไปบ้าง มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ มีความทะเยอทะยาน มักเห็นอกเห็นใจคนอื่น คิดมากและช่างระแวงพอสมควร

ผ้าเช็ดหน้า มีลวดลายมากๆ
ผ้าเช็ดหน้า ที่มีลวดลายมากๆ แสดงว่า บ่งบอกถึงความเป็นคนทันสมัย ชอบของไฮเทค แต่ก็มีความเป็นตัวของตัวเองสูงตามประสาคนหยิ่งทะนงพอให้ดูเท่ห์ๆ คนประเภทนี้รักเพื่อน รักครอบครัว มีไอเดียสร้างสรรค์และขี้เบื่อง่ายเป็นที่สุด

ผ้าเช็ดหน้า ลายเส้น
ถ้าชอบใช้ ผ้าเช็ดหน้า ลายเส้น แสดงว่า เป็นคนที่ตรงไปตรงมาพูดอ้อมค้อมไม่เป็นอ่อนโยนก็ได้ก้าวร้าวก็เป็นเห็นความถูกต้องเป็นเรื่องใหญ่ ความจริงแล้วโดยนิสัยเป็นคนใจคอดีชอบช่วยเหลือผู้อื่นแต่ก็เลือกที่จะคบใครเป็นเพื่อนซี้พิเศษ ไว้ใจคนยาก ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมกับใคร

ผ้าเช็ดหน้า ลายกราฟฟิก
คนที่ชอบใช้ผ้าเช็ดหน้าลายกราฟฟิก แสดว่า เป็นคนที่มีอารมณ์แปรปรวนง่าย ช่างระแวงเกินเหตุ แต่ก็ละเอียดรอบคอบเสมอในการตัดสินใจทุกครั้ง มีนิสัยใจคอดีไม่เคยเอาเปรียบใครค่อนข้างมั่นอกมั่นใจในตัวเองสูงมีความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการกว้างไกล

ผ้าเช็ดหน้า ลายการ์ตูน
ถ้าใครชอบ ผ้าเช็ดหน้า ลายการ์ตูน แสดงว่า เป็นคนที่ช่างคิดช่างฝัน รักอิสระ อ่อนโยน แต่เป็นตัวของตัวเองสูงไม่แคร์คำพูดใคร นอกจากมีนิสัยเด็กๆ อยู่ในตัวแล้วยังดื้อเงียบและชอบงอแงอีกด้วย แต่ก็เป็นคนสดใสและมีอารมณ์ขันเสมอ

ผ้าเช็ดหน้า สีเรียบ
คนที่ชอบ ผ้าเช็ดหน้า สีเรียบๆ แสดงว่า เป็นคนที่มีความรับผิดชอบดี มีความทะเยอทะยานสูง สนใจในเรื่องภาพลักษณ์และชื่อเสียงของตนเป็นสำคัญ มีอารมณ์สุนทรีย์ แต่ขี้กังวลเจ้าระเบียบและจู้จี่ขี้บ่นพอสมควร เป็นคนที่มีความขัดแย้งอยู่ในตัวเองและชอบเที่ยวสนุกอยู่เหมือนกัน

(ขอบคุณข้อมูลจาก Forward Mail)
(ขอบคุณภาพจาก lifestyle.ladytips)

horolive


ขออนุญาตใช้เนื้อหา