ดูดวง ความสามารถ ของคุณ บอกถึงรัก

Home / ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ความสามารถ ของคุณ บอกถึงรัก

ดูดวง ความสามารถ ของคุณ บอกถึงรัก

ความสามารถ

เพื่อนๆรู้หรือเปล่าครับ ว่าพฤติกรรมของเพื่อนๆเวลามีความรัก สามารถสังเกตได้จาก ความสามารถ ที่โดดเด่นของเพื่อนๆ วันนี้ Horoscope.Mthai.com จึงนำเอาแบบทดสอบนี้มาให้ทำกันดู

คุณคิดว่า ความสามารถ ที่โดดเด่นที่สุดของคุณคือ
A. เป็นแฟชั่นนิสต้าประจำกลุ่ม          B. ป๊อบปูล่าร์ มนุษยสัมพันธ์ล้ำเลิศ
C. ขยันประหยัดซื่อสัตย์อดทน          D. มีเสน่ห์โดนใจชาย

พฤติกรรมของคุณเป็นอย่างไร เวลามีความรัก

เลือกคำตอบข้อ A
เห็น่ท่าทางแรงทั้งแกรียนทั้งติสท์แตกอย่างนี้ ใครจะเชื่อว่าถ้าคุณเจอคนที่ชอบมากจริงๆ คุณจะเกิดอาการกล่องเสียงอักเสบพูดไม่ออกบอกไม่พูดกระทันหัน ส่วนหน้าตาปากจมูกก็แดงแจ๊ด เขินอายเหมือนไม่ใช่คุณ หนุ่มที่คุณชอบจึงมักรู้สึกว่าคุณเป็นผู้หญิงติงต๊อง  พูดจาบ้าๆบอๆ ไม่น่ารัก หารู้ไม่ว่าทั้งหมดนั่นคุณทำเพื่อกลบเกลื่อนความอายต่างหาก นี่คือสาเหตุว่าทำไมเวลาคุณจีบใครถึงได้กินแห้วซะทุกครั้ง  โถ..น่าสงสารเนอะ

เลือกคำตอบข้อ B
เวลาไปชอบใคร คุณมักจุ้นจนเกินหน้าที่ ถึงแม้ว่าคุณอาจจะหวังดีอยากดูแลให้เขาสุขสบาย  แต่เขาอาจจะไม่ได้ต้องการการบริการของคุณ  ยิ่งถ้าเขาก็มีคนที่ชอบอยู่แล้ว   การที่คุณเข้าไปสนิทสนมโดยไม่ได้รับเชิญ จะยิ่งทำให้เขาลำบากใจ เพราะใจหนึ่งก็เกรงใจคุณ อีกใจก็กลัวผู้หญิงคนนั้นจะเข้าใจผิด ถ้ายังไงคุณควรรักษาระยะห่างไว้บ้าง  รอให้เขามาขอคบกับคุณก่อนดีกว่า แล้วค่อยทุ่มเทให้เขาเต็มที่

เลือกคำตอบข้อ C
เวลาชอบใคร คุณจะพยายามแอ๊บมาดกุลสตรีศรีสยาม มีความรับผิดชอบ เข้มแข็ง อดทน เป็นที่พึ่งได้  เขาจะได้รู้ว่าคุณมีคุณสมบัติคับแก้วที่จะเป็นที่พึ่งให้เขาได้ทุกเมื่อ ที่จริงไอ้ที่คุณแสดงอออกมามันก็ดีหรอก แต่มันเหมาะจะเอาไปเป็นเลขาหรือเอาไว้กราบไหว้บูชามากกว่า แต่ถ้าเอาไปเป็นแฟน มันจะจืดชืดขาดเสน่ห์ไปหน่อยน่ะสิ

เลือกคำตอบข้อ D
อารมณ์สาวน้อยสดใสร่าเริง เฮฮาบ้านิดๆขจะมาสิงร่างคุณทันทีที่เข้าใกล้หนุ่มเป้าหมายเกิน 3 เมตร เพราะคุณรู้ว่านี่ละคือเสน่ห์ที่หนุ่มๆปฏิเสธไม่ได้  แล้วแผนการของคุณก็สำเร็จด้วยดีเสียด้วยสิ จนตอนนี้โกดังเก็บกิ๊กของคุณแทบจะไม่มีที่ให้หนุ่มเดินอยู่แล้ว

(ขอบคุณข้อมูลจาก www.tvpoolonline.com)

horolive