ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา ชินบัญชร

Home / เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา ชินบัญชร

ดูดวงปี 2556

ดูดวงปี 2556 ของคุณจะเป็นอย่างไร วันนี้ Horoscope.Mthai.com นำข้อมูล ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา ชินบัญชร มาฝากกันครับ

ดูดวงปี 2556 ราศีมังกร (เกิดวันที่ 14 ม.ค. – 13 ก.พ.)

ดูดวงปี 2556 ราศีมังกร
ไพ่ที่ได้ : ไพ่ 3 คทา,ไพ่ หอคอย,ไพ่ เจ้าชายถ้วย

ช่วงต้นปี
การงานจะประสบความสำเร็จ มีเกณฑ์จะต้องตัดสินใจอะไรใหม่ๆ ได้งานใหม่ ได้ลงทุนอะไรใหม่ๆ มีเกณฑ์ขยับขยายและการเริ่มต้นที่ดี
ช่วงกลางปี
ให้ระวังเรื่องสุขภาพ กล้ามเนื้อกระดูก เรื่องอุบัติเหตุ และเรื่องความรักต้องระวังแรงกดดันเล็กน้อย
ช่วงปลายปี
การงานจะดีมาก ส่วนใหญ่จะเกี่ยวกับ อาหารเครื่องดื่ม ธุรกิจบริการ งานบันเทิง อสังหาริมทรัพย์ โดดเด่น มีเกณฑ์ได้รับลาภลอยแบบฟลุ๊คๆ
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีมังกร แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีกุมภ์ (เกิดวันที่ 14 ก.พ. – 13 มี.ค.)

ดูดวงปี 2556 ราศีกุมภ์
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ 5 ดาบ,ไพ่ 8 ดาบ,ไพ่ 10 คทา

ช่วงต้นปี การงานดี มีเกณฑ์ขยับขยายและได้เลื่อนตำแหน่งหรือเปลี่ยนแปลงงาน โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ติดต่อสื่อสาร ธุรกิจเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องแต่งกาย การนำเข้าส่งออกโดดเด่นมาก
ช่วงกลางปี ต้องระวังเรื่องสุขภาพ กล้ามเนื้อกระดูก ความดัน หัวใจ และน้ำหนัก
ช่วงปลายปี
ความรักจะท้อแท้ แห้งเหี่ยว โดดเดียว อาจจะมีเรื่องให้เลิกกัน แต่การงานจะเด่น 
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีกุมภ์ แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีมีน (เกิดวันที่ 14 มี.ค. – 14 เม.ย.)

ดูดวงปี 2556 ราศีมีน
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ เจ้าชายเหรียญ,ไพ่ 7 คทา,ไพ่ The Star

ช่วงต้นปี จะลงทุนทำธุรกิจ โดยเฉพาะ ไฟแนนซ์ ธุรกิจ เครือข่าย โดดเด่นมาก จะมีกำลังใจที่ดี มีเพื่อน มีคนรักค่อยช่วยเหลือ
ช่วงกลางปี
การสอบ การแข่งขัน การเริ่มต้นมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จโดดเด่นจากตัวเราเอง เป็นช่วงของการปรับเปลี่ยนงานหรือเริ่มต้นงานใหม่ๆ ในขณะที่ด้านความรักก็จะเจอคู่แข่ง รักใครชอบใครต้องเร่งทำคะแนน
ช่วงปลายปี
งานอะไรที่เคยปวดหัวหรือมีอะไรที่คิดว่าจะทำ ก็จะได้ผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ ในขณะที่บริวานที่ค่อยรับใช้ก็จะดีด้วย ส่วนสิ่งใดที่ลงทุนไว้มีโอกาสคืนทุนและประสบความสำเร็จอีกด้วย
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีมีน แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีเมษ (เกิดวันที่ 15 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ดูดวงปี 2556 ราศีเมษ
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ ฤาษี,ไพ่ 2 ดาบ,ไพ่ เจ้าชายดาบ

ช่วงต้นปี การงานดี มีเกณฑ์ขยับขยาย มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ การงานที่โดดเด่นคือ ครู อาจารย์ วิทยาศาสตร์ งานบันเทิง ธุรกิจงานบริการอาหารเครื่องดื่มและท่องเที่ยว ส่วนความรักนั้น ไม่ค่อยก้าวหน้าอย่างที่คาดหวังไว้ จะโดดเดียว แห้งเหี่ยว
ช่วงกลางปี
ต้องระวังเรื่องสุขภาพ โรคภูมิแพ้ ระบบทางเดินอาหาร ปอด หลอดลม เป็นหวัดคัดจมูก ความรักอยู่ในช่วงที่สดชื่น จะได้เจอคนรักใหม่ๆอาจจะเป็นเพื่อนหรือคนที่รู้จักกันมานาน 
ช่วงปลายปี
จะมี องค์พระพิฆเนศ ค่อยคุ้มครองปกปักรักษา เพราะฉะนั้นความสำเร็จก็จะมาถึงราศีเมษเป็นแน่ๆ การงานก็จะดี ได้เลื่อนตำแหน่ง ในขณะที่ความรักต้องระวังเรื่องรัก 3 เศร้าไว้ให้ดี
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีเมษ แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีพฤษภ (เกิดวันที่ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ดูดวงปี 2556 ราศีพฤษภ
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ 5 เหรียญ,ไพ่ 9 ถ้วย,ไพ่ ราชินีถ้วย

ช่วงต้นปี ให้ระวังเรื่องของเงิน อาจจะมีการขาดสภาพค่อง การงานก็จะหนัก มีคนจ้องจับผิด อีกทั้งยังมีแรงกดดันจากผู้ใหญ่ ควรระวังเรื่องของหายรวมถึงเรื่องสุขภาพ ปวดท้อง กระเพาะอาหาร ลำไส้ มดลูก หรือริดสีดวง
ช่วงกลางปี
ความรักจะโดดเด่นเป็นพิเศษจะมีความสุขเสน่ห์แรง คนที่มีความรักอยู่แล้วก็จะมีคนเข้ามาให้เลือกอีก จะมีลาภลอยแบบฟลุ๊คๆ เข้ามา ส่วนการงานด้านอาหารเครื่องดื่ม โรงแรม จะเด่น ที่สำคัญควรระวังเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในครอบครัว 
ช่วงปลายปี
ต้องระวังเรื่องของน้ำหนักเป็นพิเศษ การงานโดดเด่น ทำกิจการก็จะประสบความสำเร็จ เรื่องความรักอาจจะมีการแต่งงานหรือมีเนื้อคู่
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีพฤษภ แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีเมถุน (เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.)

ดูดวงปี 2556 ราศีเมถุน
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ เมจิกเชี่ยน,ไพ่ 6 คทา,ไพ่ 10 คทา

ช่วงต้นปี จะมีลาภลอยแบบฟลุ๊คๆ เข้ามา ส่วนการงานจะมีการเริ่มต้นใหม่แบบกะทันหัน แต่จะได้รับการช่วยเหลือจากคนรักและครอบครัว
ช่วงกลางปี
จะมีงานเข้ามาเยอะซึ่งค่อนข้างหนักนิดนึง จะมีแรงกดดันจากผู้ใหญ่ แต่จะมีบริวานค่อยช่วยเหลือ ด้านความรักจะมีแรงกดดันเล็กๆในเรื่องของคำพูดหรือเรื่องของเวลา ช่วงนี้มีเกณฑ์ซื้อบ้านหรือเปลี่ยนแปลงรถ และจะได้ทรัพย์สินใหม่ๆ
ส่วนช่วงปลายปี
มีเกณฑ์ได้รับชัยชนะจากการงาน ประสบความสำเร็จ มีการเลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุน
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีเมถุน แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีกรกฎ (เกิดวันที่ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ดูดวงปี 2556 ราศีกรกฎ
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ เดอะเลิฟเวอร์,ไพ่ 1 คทา,ไพ่ 1 ถ้วย

ช่วงต้นปี มีข่าวดีเรื่องของความรัก จะเจอคนถูกใจ รู้ใจ พัฒนาไปเป็นเนื้อคู่ได้ ส่วนคนที่มีอยู่แล้วก็อาจจะแต่งงานได้ การงานนั้นเจริญก้าวหน้า โดยเฉพาะธุรกิจของพ่อแม่พี่น้องครอบครัวหรือคนรัก หรือธุรกิจที่เป็นคู่ เช่น แว่นตา ตุ้มหู รองเท้า ควรระวังเรื่องสุขภาพ กล้ามเนื้อกระดูก เคล็ดขัดยอก
ช่วงกลางปี
จะมีการเริ่มต้นงานใหม่ๆ มีเกณฑ์ขยับขยาย ผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือแต่จะมีเรื่องให้หนักใจกับบริวานและควรระวังเอกสารในเรื่องการเช่าซื้อ เซ็นเช็ค ต้องดูแลให้ดี 
ช่วงปลายปี
จะมีการเริ่มต้นของความรักความสุขจากงาน การเรียน งานเด่นๆ เช่น อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจโลหะ คหกรรม สอนทำอาหาร แม่บ้าน งานบันเทิง จะโดดเด่นมาก
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีกรกฎ แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีสิงห์ (เกิดวันที่ 17 ส.ค. – 15 ก.ย.)

ดูดวงปี 2556 ราศีสิงห์
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ เจ้าหญิงถ้วย,ไพ่ เจ้าหญิงคทา,ไพ่ ราชินีดาบ

ช่วงต้นปี จะมีความสุขได้พบเพื่อนใหม่ที่สำคัญเขาชอบเราด้วย การงานที่เกี่ยวกับอาหารเครื่องดื่ม งานบันเทิง ธุรการเงิน รถเช่า บริการ โดดเด่น ด้านความรักจะมีเข้ามาเยอะต้องระวังและเลือกให้ดี
ช่วงกลางปี
เป็นช่วงที่ดวงชะตาฟ้าเปิด สิ่งที่คิดไว้จะสำเร็จ ให้เริ่มลงทุนได้เลย ด้านความรักจะเจอคนที่ใช่ คนที่ชอบ คนถูกใจ เป็นเนื้อคู่ด้วย
ช่วงปลายปี ต้องระวังอารมณ์ของตัวเองและคนรอบข้าง ระวังความขัดแย้งกับคนรักและบริวาน ส่วนผู้ใหญ่จะสงเสริมสนับสนุนเป็นอย่างดี มีเกณฑ์ขยับขยายบ้านและก็งานใหม่ จะมีรับลาภลอยแบบฟลุ๊คๆเข้ามา แต่ควรระวังเรื่องของสุขภาพของบุตรและบริวานรวมถึงตัวเอง เช่น ความดัน กล้ามเนื้อกระดูกซีกซ้าย
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีสิงห์ แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีกันย์ (เกิดวันที่ 16 ก.ย. – 16 ต.ค.)

ดูดวงปี 2556 ราศีกันย์
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ Hangman,ไพ่ ราชินีเหรียญ,ไพ่ 9เหรียญ

ช่วงต้นปี ระวังเรื่องปวดหัว หงุดหงิดหัวใจ เส้นเลือด ความดัน ไมเกรน การงานก็ยังไม่ค่อยดี อะไรที่รอคอยก็ต้องรอคอยไปก่อน แต่เรื่องการลงทุนให้เดินหน้าเต็มที่ไปเลย
ช่วงกลางปี
ดวงชะตาฟ้าเปิด การเงินโดดเด่นเป็นพิเศษ อาจจะมีช่องทางในเรื่องของการเงินใหม่ๆเข้ามา พร้อมกับการงานเอกสารสัญญาโดดเด่นเป็นพิเศษ ทหาร ตำรวจ ข้าราชการ มีเกณฑ์ขยับขยายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี มีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน 
ช่วงปลายปี
อสังหาริมทรัพย์ บันเทิง เครือข่ายต่างๆ มีเกณฑ์ขยับขยายหรือเริ่มต้นที่ดี การเงินดีมีโอกาสลงทุนใหม่ๆ อาจจะได้รับข่าวดีจากครอบครัวหรือจากทางไกล แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว เพราะจะทำให้เรากังวนใจได้
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีกันย์ แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีตุลย์ (เกิดวันที่ 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ดูดวงปี 2556 ราศีตุลย์
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ ราชาถ้วย,ไพ่ 7 ถ้วย,ไพ่ 4 ถ้วย

ช่วงต้นปี ความรัก ผู้ใหญ่ให้การสงเสริมที่ดี จะมีการพูดคุยเรื่องแต่งงาน อนาคต การงาน ผู้ชายขาวเจ้าเนื้อ ผู้ชายผิว 2 สี รูปร่างสันทัดตัวเล็ก จะค่อยสงเสริมที่ดี งานด้านอาหารเครื่องดื่ม ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเงิน ไฟแนนซ์ การขาย การตลาด โดดเด่น
ช่วงกลางปี
ความรักที่เข้ามาจะเป็นภาพลวงตา รักใครชอบใครเผื่อใจไว้บ้าง ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป เช่นเดียวกับการงาน แต่สิ่งที่คิดไว้เช่น ศิลปิน ความฝัน การประกวดต่างๆ ดารา นักร้อง นักแสดง มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ 
ช่วงปลายปี
จะมีข่าวดีจากครอบครัว เช่นได้รับโล่ ได้เหรียญ ได้รับการจารึกชื่อ การงานก็ดี มีการขยับขยายเกิดขึ้น ส่วนความรักก็สุขสมหวัง
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีตุลย์ แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีพิจิก (เกิดวันที่ 16 พ.ย. – 14 ธ.ค.)

ดูดวงปี 2556 ราศีพิจิก
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ 8 ถ้วย,ไพ่ เอ็มเพอเรอร์,ไพ่ เจ้าหญิงเหรียญ

ช่วงต้นปี มีเรื่องให้ห่างเหินจากคนรัก มีเรื่องหงุดหงิดหัวใจ ควรระวังเรื่องคำพูดและความขัดแย้งกับคนรัก รวมถึงรัก 3 เส้าด้วย การงานที่เกี่ยวกับ ต่างประเทศ การเดินทาง จะประสบความสำเร็จโดดเด่น ควรระวังเรื่องสุขภาพ ช่องท้อง กระเพาะ อาหาร ลำไส้ มดลูก
ช่วงกลางปี
สิ่งที่คิดไว้จะสำเร็จดั่งใจหวังทั้งเรื่องความรัก การงาน  จะมีลาภลอยแบบฟลุ๊คๆ และมีผู้ใหญ่คอยให้การสงเสริมช่วยเหลือ ความรักจะได้เจอรักต่างวัย
ช่วงปลายปี
ระวังเรื่องของหาย ระวังเรื่องของเอกสารสัญญาคดีความและคำพูด ส่วนสุขภาพ ควรระวัง กล้ามเนื้อกระดูก เหน็บชา เคล็ดขัดยอก 
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีพิจิก แต่ละเดือน ปี 2555 )

ดูดวงปี 2556 ราศีธนู (เกิดวันที่ 15 ธ.ค. – 13 ม.ค.)

ดูดวงปี 2556 ราศีธนู
ไพ่ที่ได้ :
ไพ่ 1 เหรียญ ,ไพ่ 8 ดาบ,ไพ่ เจ้าหญิงเหรียญ

ช่วงต้นปี มีเกณฑ์ขยับขยายการลงทุนแต่ต้องระวังเรื่องสภาพค่อง อาจจะมีเกณฑ์การหยิบยืมเงิน ต้องระวังเรื่องการใช้เงินมากๆ การงานโดดเด่น งานด้านวิชาการ วิทยาศาสตร์ คอมพิวเตอร์ ครู อาจารย์
ช่วงกลางปี
ต้องระวังเรื่องของเอกสาร สัญญา คดีความ เรื่องผิดพลาดในเรื่องของคำพูด ระวังเข้าใจผิด งอนกัน น้อยใจกัน หรืออึดอัดใจจากงานประจำ 
ช่วงปลายปี
ความรักความสุข เรื่องการสอบการแข่งขันจะได้อย่างตั้งใจไว้ ใครที่อยากมีบุตรก็จะได้บุตร แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวกับ ลำไส้ กระเพาะอาหาร ริดสีดวง มดลูก กล้ามเนื้อกระดูกหลัง ส่วน การงาน การเงิน ความรัก นั้นดีไปหมด
(ดูดวง ไพ่ยิปซี ราศีธนู แต่ละเดือน ปี 2555 )

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ ดวงปี 2556 ที่ อ.คฑา ชินบัญชร ทำนายไว้ ถูกอกถูกใจใครหลายๆคนหรือเปล่าครับ สุดท้ายนี้ไม่ว่าปีหน้าจะเป็นอย่างไรก็ตาม ทาง Horoscope.Mthai.com ก็ขอให้ทุกคนมีความสุขกับ ปี 2556 ที่จะถึงนี้ คิดอะไรก็ขอให้สุขสมหวังดั่งตั้งใจไว้นะครับ
Horoscope.Mthai.com ต้องขอบคุณมากๆนะครับ ที่ติดตามและเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด สวัสดีครับ

เสริมดวงชะตา ปี 2556

 วิธีแก้ชง เสริมดวงชะตา ปี 2556

ฮวงจุ้ย

                                                        ฮวงจุ้ย ค้าขายดี ปี 2556

ฤกษ์แต่งงานปี 2556

                                                       ดูดวง แก้ชง ตรุษจีน ปี2556