ดูดวง ทายนิสัย จาก สีเสื้อ ที่ใส่ ออกเดท

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ทายนิสัย จาก สีเสื้อ ที่ใส่ ออกเดท

ดูดวง ทายนิสัย จาก สีเสื้อ ที่ใส่ ออกเดท

ออกเดท

เวลา ออกเดท ทั้งที ก็ต้องแต่งตัวสวยๆหล่อๆกันใช่ไหมครับ แต่คุณรู้ไหมว่า สีเสื้อที่คุณใส่ ออกเดท ก็สามารถบ่งบอกนิสัยคุณได้นะครับ ไปดูข้อมูลที่ Horoscope.Mthai.com นำมาฝากกันเลยครับ

เสื้อสีแดง เป็นคนที่มีชีวิตชีวา ปราดเปรียว คล่องแคล่ว ชอบความหวือหวา มีเรื่องตื่นเต้นเร้าใจให้คนที่อยู่ใกล้มีชีวิตชีวา ไม่มีความเหงาเมื่อได้อยู่ใกล้เธอ (เขา)

เสื้อสีน้ำเงิน เป็นคนที่มีอารมณ์เยือกเย็น สงบนิ่ง มีความรับผิดชอบสูง แม้ภายนอกจะดูเป็นคนเยือกเย็นแต่ภายในใจเป็นคนขี้เหงา ลึก ๆ อยากมีคนรักที่อบอุ่นมั่นคง

เสื้อสีม่วง เป็นคนอ่อนไหวมาก แม้ภายนอกจะดูเป็นคนเข้มแข็ง แต่บางครั้งร้องไหว้กับเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ข้อเสียคือ มีความจำกับเรื่องเศร้าสะเทือนใจ

เสื้อสีชมพู เป็นคนที่ชอบความอ่อนโยน อยากให้คนรักและใครต่อใครมาเอาอกเอาใจ ดูแลเอาใจใส่ เหมือนน้องน้อยที่น่าถนุถนอม ชอบให้คนรอบข้างสนใจ

เสื้อสีขาว เป็นคนเรียบร้อย จริงจังกับชีวิต ในเรื่องของความรัก ก็อยากมีคนรักที่สะอาด เปิดเผย อบอุ่น และมีรสนิยมดี พร้อมที่จะร่วมเป็นหุ้นส่วนชีวิตด้วย

เสื้อสีดำ เป็นคนเงียบขรึม มีเสน่ห์ ดูลึกลับน่าค้นหา เป็นคนเอาจริงเอาจังและชอบเอาชนะ แต่เมื่อมีความรักก็จะยอมแพ้กับคนที่รัก เพราะอยากได้ความรักใคร่ใหลหลง

(ขอขอบคุณข้อมูลจาก Lisa)
(ขอบคุณภาพจาก board.postjung)

ขออนุญาตใช้เนื้อหา