วิธีแก้ชง เสริมดวงชะตา ปี 2556

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, เรื่องเด่นดูดวง / วิธีแก้ชง เสริมดวงชะตา ปี 2556

วิธีแก้ชง เสริมดวงชะตา ปี 2556

เสริมดวงชะตา

ชาว Horoscope.Mthai.com คงอยากจะรู้เรื่องราวของโชคชะตาในปีหน้ากันแล้ว วันนี้เราจึงนำมาบอกกัน สำหรับการ เสริมดวงชะตา ปรับดวงแแก้ปีชงในปีหน้านี้ 2556 อยู่อย่างไรให้โชคดี

ดวงในปี 2556 หรือปี 2013 นี้เป็นปีมะเส็ง หรือ มะเส็งเล่นน้ำ องค์ไท้ส่วยที่รับหน้าที่เฝ้าดูแลในปีพ.ศ. 2556 นี้ ปีมะเส็ง ตามปีใน 12 นักษัตร มีพระนามว่าขุนพลฉื่อตัวไต่เจียงกุง (สีตันต้าเจียงจวิน) เทพ คุ้มครองดวงชะตาประจำปีกุ่ยจี๋ หรือปี พ.ศ. 2496, 2556, 2616 ตามความเชื่อโบราณเชื่อว่า พระองค์สามารถบันดาลสุขหรือทุกข์ให้เกิดกับใครคนใดก็ได้ทั้งนั้น และผู้ที่เกิดในปีชงควรไปกราบไหว้บูชาหรือทำการแก้เคล็ด เพราะถือเป็นกลุ่มเสี่ยงต่อการดำรงชีวิตและเพื่อให้รอดพ้นจากอิทธิพลร้ายใน ช่วงปี 2556 คือ ผู้ที่เกิดปีกุน ปีมะเส็ง ปีขาล และ ปีวอก

การสักการะเทพเจ้า
การกราบไหว้สักการะเทพเจ้าและสิ่งมงคลทั้งหลายที่จะให้ช่วยปกป้อง คุ้มครองช่วยเหลือนั้นต่างก็มีพิธีกรรมซึ่งแตกต่างกัน จุดนี้จะขอกล่าวถึงการสักการะเทพเจ้า เพื่อคุ้มครองและปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย ในรอบปีนี้ให้เกิดความเป็นศิริมงคลสูงสุด เพราะอิทธิพลของปีมะเส็ง จะข่มดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีชงอย่างรุนแรง ทำให้เกิดอุปสรรคและปัญหาในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการงาน การเงิน ความรัก ที่จะได้รับผลกระทบหนักมากที่สุดในปีนี้ คือเรื่องหน้าที่การงาน และสุขภาพปัญหาใหญ่ของตัวเอง และญาติผู้ใหญ่ ถึงแม้ว่าปีนี้จะเป็นปีที่นักษัตรปะทะกับปีเกิด ก็ยังมีวิธีคานอำนาจทอนกำลังในช่วงปีใหม่ จำเป็นต้องนำดวงชะตาไปฝากเอาไว้กับองค์ เทพเจ้าไท้ส่วยเอี้ย : เพื่อช่วยขจัดปัดเป่าสิ่งไม่เป็นมงคล ให้ไหว้ที่ศาลเจ้าควร เติมน้ำมันตะเกียง ปล่อยนก ปล่อยปลา เพื่อสะเดาะเคราะห์ และปล่อยเต่าเพื่อต่อดวงชะตา ในปี 2556 นี้ ถ้าไม่จำเป็นอย่าไปงานศพ ไม่ควรไปร่วมพิธีฝังศพ เผา หรือส่งศพ จะเป็นการชักนำสิ่งไม่เป็นมงคลมาสู่ตัวเอง  ถ้าจะเสริมบารมีตัวเองและแก้ไขเรื่องคดีความทำเพื่อการแก้สิ่งไม่ดี

1.    ไหว้พระแก้วมรกต เน้นไปวันศุกร์
2.    ถวายสังคทาน 9 ถัง และถวายพระ พระประจำวันศุกร์
3.    ไถ่ชีวิตโคกระบือ
4.    เติมน้ำมันตะเกียง

ไปไหว้ขอพรให้เรื่องงานและเงินอย่ามีปัญหา
กล่าวว่า  ลูกชื่อ………….นามสกุล…………….ขอกราบไหว้ สักการบูชา ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอท่านโปรดเมตตา คุ้มครองลูกให้หลุดพ้นจากวิบากกรรม พ้นจากคดีความ การถูกหลอก ถูกโกง ถูกเอาเปรียบ ขอให้ท่านเจ้าที่เจ้าทาง ทุกแห่งที่ลูกอยู่อาศัยทำกิน รับการขอขมาจากลูก เป็นสื่อ ขอให้ท่านเจ้าที่ เจ้าทาง โปรดเมตตา คุ้มครองลูก และประทานพรให้มีโชคลาภ อำนาจวาสนา บารมี สิ่งดี ๆ….สาธุ…

ผู้เขียนขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองให้ท่านและครอบครัวปลอดภัย ประสบแต่สิ่งดีๆ ด้วยเทอญ และถ้าจะทำบุญใด การถวายผ้าไตร หรือห่มผ้าพระพุทธรูปที่ศักดิ์สิทธิ์องค์ใด ก็คงเป็นอีกทางหนึ่งของการแสดงศรัทธาและเพื่อเป็นแรงอธิษฐาน

เพื่อความสบายใจของตัวเราเอง สำหรับใครที่เข้าเกณฑ์ว่าตัวเองเกิดในปีนักษัตรที่ชง สามารถนำเรื่องราวและวิธีแก้เคล็ดนี้ไปปฏิบัติดูนะครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก

horolive

(ขอบคุณภาพจาก horo.thaika.com)


แก้ชง ปี 2556

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา