ดูดวง ขนม มงคล เสริมดวง 12 ราศี

Home / ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ขนม มงคล เสริมดวง 12 ราศี

ดูดวง ขนม มงคล เสริมดวง 12 ราศี

ขนม

หลายคนคงชอบกิน ขนม กันใช่ไหมละครับ ขนม ที่ให้โทษก็มี ให้ประโยชน์ก็มี วันนี้ Horoscope.Mthai.com จะมาบอก ถึง ขนม ที่กินแล้ว ให้ประโยชน์และยังสามารถ เสริมดวง ของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ราศี เมษ : ธาตุไฟ มี นิสัยใจร้อน หงุดหงิดง่าย ควรลดอารมณ์ด้วย ขนม เย็น ควรแก้เคล็ดด้วยขนมประเภทเย็น ๆ อาทิ ขนม ลอดช่อง กระท้อนลอยแก้ว จะช่วยให้อารมณ์เย็น มีชีวิตชีวา สิ่งที่ติดขัดหรือมีปัญหาจะผ่านพ้นไปด้วยดี

ราศี พฤษภ : ธาตุดิน มี ความหนักแน่น มั่นคง รักชอบในศิลปะโบราณ ขนม ที่ช่วยเสริมราศี อาทิ ตะโก้ ขนมชั้น ขนม เปียกปูน ขนม หม้อแกง ขนม ถ้วย

ราศี เมถุน : ธาตุลม เป็น คนจิตใจแปรปรวน เอาแน่นอนยาก แถมยังชอบทานขนมที่หายาก อาทิ ขนม หน้านวล ขนม กระจัง หรือ ขนม ตามประเพณีต่างๆ จะช่วยสร้างเสน่ห์เสริมดวงชะตาให้เป็นที่รักใคร่ เมตตาของผู้อื่น

ราศี กรกฏ : ธาตุน้ำ ใจ เย็นและใจดี มีความนุ่มนวล ชีวิตมีสีสัน ด้วย ขนม รสชาติหวานมัน ขนม ที่เสริมดวงชะตาสง่าราศี อาทิ ข้าวเหนียวสังขยา สังขยาฟักทอง ขนม ประเภทแกงบวช

ราศี สิงห์ :ธาตุไฟ ค่อน ข้างเอาแต่ ใจควรเสริมความหรูหรา ด้วย ขนม ที่มีชื่อเป็นสิริมงคล ขนม ที่มีสีแดง สีส้ม และ สีทอง อาทิ ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทอง จ่ามงกุฎ ข้าวเหนียวแดง จะช่วยเสริมความสง่างามและเสน่ห์ให้ตนเอง

ราศี กันย์ : ธาตุดิน ค่อน ข้าง ใจเย็น คนรอบข้างรักใคร่ เมตตา ขนม ที่คู่บารมีกับชาวกันย์ต้องมีสีขาวหรือสีนวล อาทิ ขนม ผิง ขนม หน้านวล หรือ วุ้นกะทิ จะช่วยให้คนรอบข้างรักใคร่

ราศี ตุลย์ : ธาตุลม เป็น คน ไม่ค่อยยินดียินร้ายกับอะไรทั้งสิ้น ” ขนม หลากสีสัน ผลักดันให้งานก้าวหน้า ” ขนม ที่เสริมบารมีกับหน้าที่การงาน ต้องมีสีสันสดใส เช่น ขนม สัมปันนี ขนม ช่อม่วง วุ้นกรอบ ข้าวเม่า

ราศี พิจิก : ธาตุน้ำ มี ความ เป็นตัวของตัวเอง สู้งานหนัก สุขุม ขนม ผสมกะทิ เนรมิตความร่ำรวยเหมาะกับขนม หวานประเภท แกงบวช ครองแครง ปลากริมไข่เต่า บัวลอย จะช่วยเสริมความร่ำรวย

ราศี ธนู : ธาตุไฟ ขนม มงคลพิธี ช่วยให้มีแต่คนเมตตา ขนม ที่มีชื่อเป็นมงคล จะเสริมให้เจริญก้าวหน้า เป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง เช่น ขนม ทองเอก โพรงแสม รังนก

ราศี มังกร : ธาตุดิน ขนม สวยหลากสี สร้างสรรค์ให้ชีวิตแปลกใหม่ ต้องเสริมความตื่นเต้นแปลกใหม่ กับชีวิตด้วย ขนม ชั้นสีสวยๆ หรือ ลูกชุป ช่วยเสริมสง่าราศีให้โดดเด่นดีที่สุด

ราศี กุมภ์ : ธาตุลม ไม่ค่อยชอบ อะไรง่ายๆ แต่ชอบโดดเด่นเป็นที่สนใจด้วยขนมหายาก มี ขนม ไทยหลายประเภทที่ช่วยเสริมดวงชะตา อาทิ สัมปันนี ฝอยทอง

ราศี มีน : ธาตุไฟ แต่ เป็นไฟ ที่ไม่ค่อยใจร้อนเท่าไหร่ “โชคดีทุกการเดินทาง ด้วย ขนม พื้นบ้านหลากแบบ” ขนม พื้นบ้านจะช่วยเสริมให้เจ้าตัวโชคดี เรื่อง ” การเดินทาง ” อาทิ ข้าวเม่า ข้าวตอก ข้าวตัง และ เล็บมือนาง

(ขอบคุณข้อมูลจาก Forward Mail)
(ขอบคุณภาพจาก www.siamsouth.com)