ดูดวง ทายนิสัย จากการ แต่งรถ

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ทายนิสัย จากการ แต่งรถ

ดูดวง ทายนิสัย จากการ แต่งรถ

แต่งรถ

ปัจจุบันรถได้เพิ่มปริมาณขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งรถของเพื่อนๆเป็นไงกันบ้างครับ ได้ แต่งรถ กันบ้างเปล่า วันนี้ Horoscope.Mthai.com จะมาทายนิสัยเพื่อนๆจากการ แต่งรถ กัน มาดูกันดีกว่าจะแม่นขนาดไหน

แต่งรถ ด้วยเครื่องเสียงชั้นดี
คุณชื่นชอบเสียงเพลงและความสุนทรี ยิ่งตกแต่งเสียงให้ดังกระหึ่มด้วยแล้วจะทำให้คุณดูเหมือนหนุ่มเจ้าสำราญ คุณใจกว้างเหมือนทะเล มักชอบทำอะไรในแบบเสี่ยงๆ กล้าได้กล้าเสียมองจากภายนอกคุณอาจค่อนข้างแข็งกระด้างและเย่อหยิ่งไปสักหน่อย เป็นนักเลงนิดๆ กำนันหน่อยๆ และต่อหน้าสาวๆ คุณจะแสดงความเจ้าชู้เอามากๆ อาจปากแข็งเถียงคอขึ้นเอ็นว่า ไม่ แต่สายตาคุณมันฟ้องชัดๆ คุณอาจมีปัญหากับคู่ครองถ้าไม่ทะนุถนอมน้ำใจกันให้มากกว่าที่เป็นอยู่

แต่งรถ

แต่งรถ ด้วยเครื่องยนต์ให้แรงสะใจ
คุณชอบดัดแปลงสิ่งที่มีอยู่ให้ดีและเหนือกว่าคนอื่น โดยเฉพาะการดัดแปลงเครื่องยนต์ให้มีกำลังม้าสูงๆ ติดเทอร์โบยิ่งดี คุณมักเป็นคนอารมณ์ร้อน ชอบความรวดเร็วทันใจ ไม่ชอบทำอะไรชักช้าหรือรอคอยเวลา ลำพังคุณเป็นคนใจกว้าง กล้าได้กล้าเสียในแบบนักเลง มักสนใจแต่เรื่องใหญ่ มากกว่ารายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จึงเหมาะกับการเป็นผู้นำมากกว่าเป็นลูกน้องเพราะคุณมีความสามารถเฉพาะตัวสูง นอกจากนั้นยังมีความโอบอ้อมอารีให้ผู้ตกทุกข์ได้ยาก ยิ่งกับสาวๆ สวยๆ ละก็คุณจะแสดงความเป็นฮีโร่ยินดีไปรับ-ส่งถึงที่โดยไม่คิดสตางค์เพียงแต่ขอแค่..คิดถึงก็พอ

แต่งรถ ด้วยชิ้นส่วนของรถยี่ห้ออื่น
คุณเป็นคนสนุกสนาน เฮฮารื่นเริง ออกจะมีอารมณ์ขันเอามากๆ มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มักชอบทำอะไรแปลกๆ โดยเฉพาะความคิดสร้างสรรค์ของคุณนั้นแปลกและยอดเยี่ยม ดัดแปลงอะไรสวยเก๋ในแบบแปลกๆ มีความมานะพยายามและความอดทนเป็นเลิศ จนกว่าสิ่งที่คุณคิดจะสำเร็จลงได้ดังเจตนารมณ์ ขณะเดียวกัน ก็ออกไปในทางเอาแต่ใจตัวเอง ยิ่งถ้าคนอื่นหาว่าบ้าแล้ว คุณมักทำและชอบด้วยความมันส์สะใจ ยังไงเสีย สาวๆ ที่เป็นแฟนหรือคู่ครองของคุณอย่าเปลี่ยนแปลงออปชั่นตัดโน่นเติมนี่เดี๋ยวคูณอาจนอนนอกมุ้งไม่รู้นะ

รถยนต์

แต่งรถ ด้วยเสียงเครื่องยนต์ให้ดังกว่าปกติ
คุณชอบทำตัวโก้เด่นกว่าคนอื่น ต้องการให้คนอื่นสนใจและยอมรับในตัวคุณ ไม่ว่าจะในทางดีหรือร้าย และการที่คุณช่วยใครก็มักต้องการผลตอบแทน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งของ หัวใจ หรือเกียรติยศ เคารพยกย่องชื่นชมในความเป็นฮีโร่ของคุณ ตัวคุณอาจไม่ค่อยรับผิดชอบต่อสังคมเท่าใดนัก ออกจะกวนเมืองเสียด้วยซ้ำ ยิ่งถ้าเพิ่มเสียงท่อไอเสียรถให้ดังมากๆ เหองถนนเวลาค่ำคืน หากมีใครเตือนใครว่าคุณมักคิดเองว่าเขาสรรเสริญเยินยอ ระวังแล้วกัน…รถพยาบาลจะวิ่งตามหลังรถคุณมาติดๆ พร้อมเสียง…ต๊ายแน่…ต๊ายแน่ !

แต่งรถ ด้วยแตรเสียงแปลกๆ
คุณชอบฟังเสียงเพลงประหลาดๆ ยิ่งพิสดารยิ่งดี ต้องการความรักความสนใจจากคนอื่น มีความเชื่อมั่นตัวเองไปในทางดื้อรั้น ยิ่งคนอื่นหันมองรถของคุณเมื่อได้ยินเสียงแตร คุณมักยืดกระหยิ่มยิ้มย่อง แก้มงี้ปริไปแปดวาสองศอกสิบหกคืบเลยทีเดียว และคุณก็มักชอบทำตัวให้เดิร์นกว่าชาวบ้านเสียด้วยยังไงก็อย่าเผลอตัวมือไวไปบีบแตรของใครเข้าล่ะ !

รถแต่ง

แต่งรถ ด้วยเครื่องหมายยศตำแหน่งเกินปกติ
คุณออกจะเจ้ายศเจ้าอย่าง เว้นแต่คุณมีตำแหน่งจริงๆ เท่านั้นที่ทำได้แล้วเท่สมศักดิ์ศรีไม่มีใครว่า ส่วนที่ไม่มีตำแหน่งแต่ชอบโชว์หรือแสดงตัวว่าร่ำรวยเงินทอง ชื่อเสียง และบารมีให้คนอื่นเกรงขาม คุณมีความทะเยอทะยาน ไม่ค่อยพอใจในฐานะความเป็นอยู่ ชอบอวดอำนาจบารมีเพื่อสิ่งที่ต้องการโดยไม่คำนึงถึงความคิดและหัวอกของคนอื่น ยกเว้นคนที่คุณรักชอบและพอใจ หากคุณต้องการได้หัวใจของเขามาครอบครอง คุณจะแสดงความใจกว้างแบบทุ่มสุดๆ ระวังนะ…ภรรยาที่บ้านจะทุ่มคุณสุดๆ เหมือนกัน แต่เป็นการทุ่มด้วยตู้เย็น เตารีด พัดลม ตะหลิว ครก !

ในรถตั้งพระพุทธรูปบูชาหลายองค์
คุณเคารพศรัทธาในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มักชอบเรื่องเร้นลับ มีความเชื่อในกฎแห่งกรรม ทำดีได้ดีทำชั่วได้ชั่ว ให้ความเคารพผู้อาวุโสหรือผู้มีประสบการณ์ คุณเป็นคนรอบคอบ คิดและตัดสินใจช้าเพื่อให้เกิดความมั่นใจ โดยมีจิตใจดี มักชอบช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยาก มีความมานะพยายาม อดทน รอคอยเพื่อให้งานที่มุ่งหวังประสบผลสำเร็จ แม้แต่ความรักคุณก็อาจขอความมั่นใจต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ไม่รู้ว่าคุณนำน้ำมันพรายของขุนแผนมาจากไหน จึงพูดจาได้หวานหยดจนทำให้หญิงสาวเคลิบเคลิ้ม ยกเว้นแต่การสารภาพรัก ทำไมพูดยากจัง? !

รถ

แต่งรถ ด้วยตุ๊กตาเก๋ไก๋
คุณเป็นคนช่างคิดช่างฝัน รักสวยรักงามในแบบตุ๊กตากระจุ๋มกระจิ๋ม ปกติคุณเป็นคนมองโลกในแง่ดี มีความสนุกสนานมีอารมณ์โรแมนติกและอ่อนไหวเรื่องความรัก มักเชื่อคนง่ายเสียด้วย จินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ของคุณก็ดีเลิศประเสริฐศรี พลอยทำให้คนข้างเคียงมีความสุข โดยเฉพาะความน่ารักไร้เดียงสาของคุณ คุณมีความเคารพและเกรงอกเกรงใจผู้หลักผู้ใหญ่ไม่น้อย ถ้าตุ๊กตาเก๋ไก๋นั้นเป็นของเพื่อนหญิงคนอื่นที่ไม่ใช่แฟนของคุณให้มา ระวังนะ…เดี๋ยวรถของคุณจะถูกใครทำตำหนิได้ นั่งๆ นอนๆ กินน้ำใบบัวบกคนเดียวไม่รู้ด้วย

แต่งรถ ด้วยของสวยเท่เก๋ทุกอย่าง
คุณชอบของสวยเก๋ไก๋มีรสนิยม รักความสะดวกสบาย ออกไปทางสำอางนิดๆ สำรวยหน่อยๆ และมีความทะยานออกจะมีความมั่นใจในสิ่งที่ทำ โดยเฉพาะความสวยงาม คุณไม่เป็นรองใคร คุณใส่เสื้อสวยมียี่ห้อ ถ้าเป็นแบกะดินต้องไม่ใช่ของโหล แต่นำเข้าจากเมืองนอก ที่สำคัญต้องสวยเท่มากๆ มักต้องการให้ชีวิตมีความสมบูรณ์พูนสุข รักศิลปะและความสุนทรี ชอบเพลงทันสมัย หรือถ้าเก่าก็ต้องสากลนิยมอาจจะเรื่องมากก็เพราะความต้องการให้ได้สิ่งที่ดีที่สุดส่วนเรื่องคู่ชีวิตของคุณ อย่าเลือกมาก เดี๋ยวจะไม่มีให้เลือกเพราะมาตรฐานของคุณ… ISO ยังยอมแพ้

ไม่ชอบ แต่งรถ ด้วยอะไรเลย
คุณชอบความสงบเรียบง่าย ไม่ชอบให้ความสำคัญกับสิ่งของที่เป็นรูปธรรม อาจนิยมปรัชญาชีวิตหรือนามธรรมมากกว่า หรืออาจเป็นคนประหยัดมัธยัสถ์ (หรือไม่มีสตางค์เลยก็ไม่รู้) ออกไปทางจริงจังกับการหาเงินหาทองเพื่อดำเนินชีวิต อาจยึดในกฎเกณฑ์ของสังคมมากเกินไป พยายามผ่อนคลาย หาของขวัญเล็กๆ น้อยๆ มาให้รางวัลกับชีวิตเสียบ้าง ภรรยาที่บ้านคงไม่ว่าอะไร หากจะมีของประดับรถมาจากอีหนูบ้านเล็กบ้านน้อยของคุณ (ถ้าเขาไม่รู้ความจริง) ขอให้คุณให้ความรักแก่เขาอย่างเสมอต้นเสมอปลายก็พอ คุณผู้ชายไม่ควรเถียงแฟน หรืออาจเถียงเป็นคนสุดท้าย

(ขอบคุณข้อมูลจาก www.tlcthai.com)
(ขอบคุณภาพจาก autospinn,blackroseclu3)
(ขอบคุณภาพจาก thaicarnews,autospinn,sites.google)

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา