ทายนิสัย จาก วิธีจัดการ ผี

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวง-ทายนิสัย, เรื่องเด่นดูดวง / ทายนิสัย จาก วิธีจัดการ ผี

ทายนิสัย จาก วิธีจัดการ ผี

ผี

เป็นสิ่งที่ยังพิสูจน์ไม่ได้ ว่าในโลกนี้ ผี มีจริงหรือไม่ เพราะบางคนที่เห็นก็เชื่อ แต่บางคนที่ไม่เห็นก็ไม่เชื่อ และถ้าสมมุติคุณเจอ ผี ละ คุณจะทำอย่างไร ชูพระ วิ่งหนี เฉยๆ หรือ สวดมนต์ เพราะสิ่งที่คุณจะทำต่อจากนี้ไป สามารถบ่งบอกนิสัยของคุณได้ครับ

ถ้าบังเอิญเกิดบุพเพสันนิวาส ทำให้เพื่อนๆ ได้พบกับ ผี ขึ้นมา เพื่อนๆ จะมีวิธีจัดการยังไง

ก. ชูพระ
ข.วิ่งหนี
ค.เฉยๆ
ง.สวดมนต์

เลือกมา 1 ข้อ อ่านเฉลยด้านล่าง

ก. ชูพระ
โอ้โห ขนาดเจอ ผี ยังมีอารมณ์คว้าพระขึ้นมาขู่ผีอีกแสดงว่าใจเย็นเป็นน้ำเลยนะคุณเนี่ย คิดว่าปัญหาทุกอย่างสามารถจัดการได้แน่นอน ขอเพียงมีเวลาให้คุณได้ค่อยๆ คิดไตร่ตรองมันซักพัก เพราะอย่างนี้ ในสายตาคนอื่นคุณจึงดูเชื่องช้าไปซักหน่อย คุณไม่ซีเรียสเรื่องอนาคตของตัวเองเลยนะ หรือจะพูดให้ถูกก็คือ คุณไม่เคยคิดถึงมันเลยมากกว่า เพราะความเป็นคนง่ายๆ อะไรก็ได้ของคุณนี่เองแต่ยังไงก็คิดๆ ไว้บ้างก็แล้วกัน อนาคตที่สดใสกำลังรอคุณอยู่นะ

ข.วิ่งหนี
เจอ ผี เป็นเผ่นอย่างนี้ล่ะก้อ แสดงว่าคุณเป็นคนมั่นใจในตัวเอง เป็นคนจริงจัง แต่ในขณะเดียวกันก็รู้จักปล่อยวาง และรับมือกับความเครียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเพราะคุณจะรู้ว่าเวลาไหนควรจริงจัง และเวลาไหนควรหยุดพักสมองเพื่อผ่อนคลายอารมณ์ หากควบคุมอารมณ์ได้ดีแบบนี้ ไม่เครียดเรื่องไร้สาระที่เข้ามารบกวนจิตใจแค่นี้ชีวิตก็มีความสุขแล้วล่ะ

ค.เฉยๆ
นิ่งจริงๆ เลยนะคุณเพอร์เฟ็กชั่นนิสต์ แต่ขอเตือนไว้นิดนึงแล้วกันว่าอย่ากดดันตัวเองต่อไปเลย อย่าลืมนะว่าคุณก็เป็นแค่คนธรรมดา มีแค่สองมือสองเท้าเท่านั้นไม่ต้องทำอะไรเพอร์เฟ็กต์ไปหมดทุกอย่างหรอก โดยเฉพาะเรื่องเรียนน่ะ ไม่ต้องเกรด 4 ทุกวิชา หรือต้องได้ที่ 1 ตลอดไปหรอก หาเวลาไปผ่อนคลายเที่ยวเล่นกับเพื่อนบ้าง จำไว้ว่า ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบแค่ตั้งใจทำให้ดีที่สุดก็พอ

ง.สวดมนต์
อย่างนี้เรียกว่าใช้ธรรมะเข้าข่ม แสดงว่าคุณเป็นคนที่จริงจังกับชีวิตมาก ตั้งเป้าหมายของตัวเองไว้สูงลิบและพยายามทุกวิถีทางที่จะไปให้ถึงเป้าหมายให้ได้ โดยไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย นั่นอาจเป็นเพราะที่คุณมักเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนรอบข้างอยู่เสมอ โดยเฉพาะคนที่เหนือกว่า จึงไม่รู้สึกพอใจตัวเองซักที เมื่อคุณไปได้ถึงจุดที่ต้องการแล้ว ก็มักจะมองคนที่เหนือกว่าขึ้นไปอีกคุณก็พยายามจะตะเกียกตะกายขึ้นไปให้ได้ หลายครั้งคุณจึงทั้งรู้สึกเหนื่อยล้าทั้งรู้สึกเหงา มองโลกในแง่ดีให้มากขึ้นแล้วชีวิตจะสดใสขึ้นทันตา

ขอบคุณข้อมูลจาก www.wedding.co.th

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา