ลางสังหรณ์ การหยั่งรู้ ลางบอกเหตุ

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ลางสังหรณ์ การหยั่งรู้ ลางบอกเหตุ

ลางสังหรณ์ การหยั่งรู้ ลางบอกเหตุ

ลางสังหรณ์

บางคนอาจจะเคยได้ยิน เรื่องเล่าจากประสบการณ์ หรือเรื่องเล่าต่างๆ ที่เกี่ยวกับ ลางสังหรณ์ การหยั่งรู้ ลางบอกเหตุ  หรือการหยั่งรู้ถึงอนาคต ซึ่งบางคนอาจจะไม่เคยเจอ หรือบางคนอาจจะเคยเจอในรูปแบบของ ความฝัน ก็เป็นได้ หรือดีหน่อยก็อาจจะมีคนมาเตือน

ซึ่งทุกอย่างที่อยากจะเตือนก็คือ อยากให้เราใช้สติในการเชื่อกับสิ่งพวกนี้ เพราะการเชื่อมากจนเกินไปก็ไม่เป็นผลดี หรือเราจะไม่เชื่อเลยก็ไม่ได้ ทาง  Horoscope.Mthai.com  จึงนำเรื่องราวที่ใครบางคนเคยเจอกับเหตุการณ์ดังกล่าวมาบอกกันครับ

ลางสังหรณ์ เรื่องที่ 1
เรื่องนี้ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ มีบุคคลอยู่ท่านหนึ่งได้รับการทำนายดวงชะตาว่า จะเกิดการเสียของรักในช่วงเวลาอันใกล้นี้ จึงแนะนำว่าควรยกลูกที่อยู่ในท้องให้เป็นลูกของพระไปเถอะ และต่อมาเธอได้นอนฝันไปว่ามีคนมาขอให้เธอคืนลูกให้ ซึ่งในขณะนั้นเธอได้ตั้งลูกคนแรก ซึ่งตั้งท้องอยู่ประมาณ 4 เดือนกว่า แล้วเธอก็พูดกับคนในฝันว่า “เอาไปซิ” ในฝันนั้นเธอเห็นว่ามีเด็กชายคนหนึ่งมายืนอยู่ด้วย และเธอก็บอกกันคนนั้นว่าลูกคุณเหรองั้นก็เอาไปซิ จากนั้นเธอก็ตื่นขึ้นมา แต่เธอก็ไม่ได้คิดอะไร เธอคิดอาจจะเป็นเรื่องที่หมอดูทำนายทายทักมา แล้วเธอก็ลืมไปแล้ว
เมื่อเวลาผ่านมาไม่นาน เธอก็เกิดอาการปวดท้องอย่างมาก เธอก็ได้ไปตรวจอัลตร้าซาวด์ แล้วหมอก็บอกกับเธอว่า เด็กในท้องได้เสียชีวิตแล้ว ต้องทำการผ่าตัดเอาเด็กออก และเมื่อได้ทำการผ่าตัดเอาเด็กออกมา ก็พบว่าเป็นเด็กชายจริงๆ ทำให้เธอเสียใจอย่างมาก และนึกขึ้นได้ว่าน่าจะเป็นเรื่องเดียวกันกับการที่ได้ฝันว่า มีคนมาขอเด็กที่อยู่ในท้องของเธอไป เพราะเธอคิดว่าอาจจะมีเหตุร้าย แต่ไม่คิดว่าการที่เธอจะพูดว่าเอาไปเถอะนั้น จะกลายเป็นผลร้ายทั้งๆ ที่เธอก็มีลางสังหรณ์ที่แม่นยำอยู่แล้ว แต่เธอกลับคิดไปในเรื่องอื่น เพราะฉะนั้นเวลาที่เราฝันว่าคนมาขออะไรก็ตามไม่ควรยกให้ง่ายๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีคนเตือน แต่เธอก็ไม่ทันระวังตัวก็เลยเกิดผลร้ายตามมา …

ลางสังหรณ์ เรื่องที่ 2
เป็นเรื่องของผู้หญิงท่านหนึ่ง อยู่มาวันหนึ่ง เพื่อนของเธอโทรมาลางาน และขอให้เธอไปทำงานแทน เธอก็รับปากว่าจะไปให้ สาวท่านนี้ก็กำลังจะเดินทางไปทำงาน แต่ลูกเธออายุประมาณ 2 -3 ขวบ ก็เกิดไม่สบายขึ้นมาเฉยๆ และก็ร้องไม่ให้แม่ทำงาน ร้องกรี๊ดๆๆ อยู่พักใหญ่ๆ เลย และพูดอยู่อย่างเดียวว่า แม่ไม่ต้องไปทำงานไฟไหม้ ไฟไหม้ อยู่ตลอดเวลา เหมือนหนูคนนี้จะรู้ล่วงหน้าได้ว่าจะมีไฟไหม้ ส่วนเธอก็คิดเพียงว่า งานก็เร่งมากเลย เธอต้องเดินทางไปทำงาน แต่ลูกก็ร้องไม่ยอมหยุด ผลสุดท้ายเธอผู้เป็นแม่ก็กลับไปหาเพื่อนว่าไปทำงานแทนไม่ได้แล้ว ซึ่งเพื่อนคนนั้นก็บอกว่า คนที่เค้านัดไว้ไม่ว่าง ก็เลยไปทำงานเองได้

ต่อมาในช่วงบ่ายวันนั้น ก็ได้เกิดไฟไหม้ที่ห้องเอกสารที่เธอต้องไปทำงานแทนเพื่อน เธอคิดว่าหากเธอไปทำงานจริงๆ เธออาจจะต้องตายแทนเพื่อนคนนั้น ซึ่งตามจริงแล้วคนที่ถึงคลาด ก็คือ เพื่อนคนที่ตายในห้องเอกสารนั่นแหละ แต่เพราะคนที่ตายนั้นเลื่อนนัดไปวันอื่นจึงต้องมาทำงานเหมือนเดิม แม่หนูน้อยคนนี้ก็เลยได้พัก ถ้าไม่อย่างนั้นเธออาจต้องเสียชีวิตแทนเพื่อนคนนี้ก็ได้การที่ลูกของตัวเอง ร้องไห้ไม่ให้เธอไป ซึ่งนี้ ก็เป็นลางสังหรณ์ อีกแบบหนึ่ง

การแก้ ลางสังหรณ์ ที่ไม่ดี
การแก้ ควรแก้กับการทำบุญด้วยการปล่อยปลา ปล่อยนก ทำบุญให้ผู้มีบุญคุณ และเจ้ากรรมนายเวร บริจาคค่าน้ำค่าไฟ และสร้างพระประจำวันเกิดถวายวัด

ลางสังหรณ์ เรื่องที่ 3
ท่านนี้ฝันว่า เห็นโลงศพมาตั้งอยู่ข้างหน้า ในฝันนั้นก็เกิดการชมว่าโลงของใครเนี่ยสวยน่านอน และต่อมาท่านนี้ก็คิดว่าจะไปทำบุญโลงศพ เพราะการฝันว่านอน หรือชมโลงนั้นมีโอกาสเป็นของตัวมากที่สุด นึกขึ้นได้เลยจะไปทำบุญ แต่ในฝันมี 2 โลง และในฝันมีเพื่อนอีกคนอยู่ด้วย เลยไปเตือนเพื่อน และชวนไปทำบุญโลงศพด้วยกัน แต่เพื่อนไม่ยอมไปด้วย ต่อมาอีกประมาณ 1 เดือนเพื่อนคนนั้นขับรถไปเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตพร้อมกับแฟนเขา และญาติของเพื่อนเขาก็เอาโลงศพแบบเดียวสีเดียวกับที่ฝันเลย และมี 2 โลงซะอีกด้วย เขาเลยนึกขึ้นมาเลยทันทีว่าถ้าไม่ไปทำบุญโลงศพในวันนั้น คงจะต้องเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับเขาอย่างแน่นอน

การแก้ไขเมื่อเวลาฝัน หรือลางสังหรณ์บอกเหตุแบบนี้ ทำ บุญด้วยโลงศพ บริจาคเลือด ปล่อยปลาจำนวน 3 5 7 9 ตัว และตัดผม ตัดเล็บ แล้วนำไปลอยน้ำ แล้วอธิฐานขอแก้เคราะห์ ก็จะทำให้แก้ไข หนักเป็นเบา หรือหมดไปได้

ลางสังหรณ์ เรื่องที่ 4
มีผู้หญิงอยู่ท่านหนึ่ง เคยเล่าให้อาจารย์ ฟังว่า อยู่ดีๆ ก็ได้เกิดความรู้สึกว่าช่วงไม่เกิน 3 เดือนนี้แฟนเขาจะต้องเจอกับเพื่อน และเพื่อนจะต้องทำให้เขามีปัญหาภายในครอบครัวอย่างแน่นอน แต่ระบุไม่ได้ว่าจะเป็นเรื่องอะไร แต่พอใกล้ถึงวันทีเกิดเรื่องนั้น คือเพื่อนของสามีได้เดินทางมาจากต่างประเทศ แต่เพื่อนเป็นผู้หญิง ซึ่งเธอพึ่งมีปัญหากับสามีเลยเดินทางมาประเทศไทย และได้รู้จักกัน แต่พอเดินทางมาก็ขอให้แฟนของเธอพาไปเที่ยว และปัญหาก็เกิดขึ้น  คือ มารู้ทีหลังว่าเขาเป็นแฟนเก่ากันมาก่อน เลยนึกถึงสิ่งที่เคยรู้สึกขึ้นมาอย่างบอกไม่ถูก แต่เธอไม่แสดงอาการอะไร แต่ไปเที่ยวพร้อมกับแฟนเธอด้วยทุกครั้ง ทำให้โอกาสใกล้ชิดของเขาห่างกัน เพราะนึกถึงลางสังหรณ์ที่เกิดขึ้นว่าต้องไปด้วยทุกครั้งเลยรอดไป ไม่งั้นเสียของรักอย่างแน่นอน

การแก้ ทำบุญด้วยของเป็นคู่บ่อยๆ แก้เรื่องอธิฐานชื่อคนรักลงไปทุกครั้งที่ทำบุญ ทำบุญด้วยน้ำเป็นคู่

ทาง Horoscope.Mthai.com ต้องการนำเสนอเพื่อเป็นความรู้เท่านั้น ไม่ได้ต้องการให้เกิดเป็นความเชื่อหรืองมงายแต่อย่างใด โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านครับ

บทความโดย : อาจารย์อมัณตา

ขอบคุณภาพจาก dreamluckylotto
ขอบคุณข้อมูลจาก

horolive

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา