ดูดวง เสริมดวง สวยหล่อตามราศี

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง เสริมดวง สวยหล่อตามราศี

ดูดวง เสริมดวง สวยหล่อตามราศี

เสริมดวง

สมัยนี้แค่เราสวยหล่ออย่างเดียวคงไม่พอนะครับ เราลองมา เสริมดวง ตามราศี ให้ดูสวยหล่อไปกับรูปร่างหน้าตาของเราด้วยนะครับ Horoscope.Mthai.com นำวิธี เสริมดวง สวยหล่อตามราศี มาฝากกันครับ

ราศีมังกร

ราศีมังกร ในดวงของชาวราศีมังกรนั้น ชีวิตจะต้องพบเจอกับปัญหาอุปสรรคก่อนเสมอ และจะพบเรื่องดีภายหลัง ซึ่งจะได้พบเจอแต่เรื่องดี ๆ ทั้งการงาน และความรัก สิ่งที่ช่วย เสริมดวง คือ สิ่งของเครื่องใช้ที่มีดีไซน์ เกี่ยวกับเรื่องของการบริหารจัดการ เช่น สมุดโน้ต ปากกาสี ปฏิทิน และกระเป๋า เนื่องจาก ราศีมังกร เป็นนักสะสม  เป็นคนหวงแหนสิ่งของที่ซื้อมา เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อเลยต้องดูให้เหมาะสม สำหรับโทนสี เสริมดวง ที่เลือกต้องเป็น โทนสีที่เหมาะสม คือ สีโทนร้อน จำพวก แดง หรือ ส้ม เครื่องประดับเสริมราศีคือหินสี สีน้ำเงิน ก็จะช่วยให้ดวงชะตาพบความง่ายดายกับชีวิต ส่วนกระเป๋าเงินหาสีน้ำเงินหรือสีฟ้ามาเสริมจะดีมากเลย

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ นั้นอาจจะเป็นคนตรงๆ และเร่าร้อนในเรื่องภาวะของอารมณ์ และเป็นคนทันสมัย ล้ำยุค สิ่งที่ช่วย เสริมดวง คือ ของอุปกรณ์ไฮเทคทั้งหลาย หรือ นาฬิกาที่มีดีไซน์ โทนสี เสริมดวง เครื่องแต่งกาย เพื่อช่วยผ่อนคลาย คือ สีม่วง หินประดับติดตัวควรเป็นโทนสีเหลือง และกระเป๋า ถ้าให้ดีให้ใช้สีที่ออกบรอนเงิน และทองหน่อย หรือมีลวดลายสีนั้นก็ดีนะ  เพราะจะช่วยเสริมทรัพย์

ราศีมีน

ราศีมีน จะมีความโดดเด่นเรื่องการรักธรรมชาติ เป็นผู้รักสงบ อิสระ และดูเยือกเย็น จะโชคดีได้อะไรมาอย่างไม่คาดฝัน สิ่งที่ช่วย เสริมดวง คือ เครื่องใช้ประเภทตกแต่งบ้านจะช่วยลดการเปลี่ยนแปลงให้น้อยลงได้ โทนสี เสริมดวง สีโทนที่เหมาะสม เสริมราศี คือ น้ำเงิน เครื่องประดับที่เหมาะสม คือ หินมงคลสีเหลือง และสีเขียวอ่อนจะช่วยเสริมทรัพย์และเกิดการมงคลกับชีวิต กระเป๋าเงินหาสีออกแดงจะช่วยให้ดวงการเงินวิ่งเข้ามาอีกด้วย

ราศีเมษ

ราศีเมษ จาก พื้นดวงของคุณเป็นคนที่ทันสมัยเป็นคนคิดกว้างไกล และเกี่ยวกับการสื่อสาร เป็นคนที่ต้องทำงานอยู่ตลอดเวลาจำเป็นจะต้องเจออะไรที่หนักๆ ต้องลุย สมบุกสมบัน สิ่งที่ช่วย เสริมดวง สำหรับชาวราศีเมษ ต้องหาเครื่องแต่งกายที่ดูอ่อนโยน เนื่องจากเป็นคนธาตุไฟ โทนสี เสริมดวง ควรเลือกโทนสีเสริมดวงอย่าง สีครีม หรือ น้ำตาล เพื่อช่วยลดความวุ่นวาย เครื่องประดับที่เหมาะสม คือ ทอง หรือ เพชร และกระเป๋าที่เหมาะสมจะต้องเป็นสีชมพู  สีฟ้าจะช่วยเสริมเรื่องผู้ใหญ่ และบริวารได้เป็นอย่างดี

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ เป็น คนที่มีอารมณ์ศิลปิน และเป็นคนที่ชอบแต่งตัว แต่งหน้า ต้องยกให้ชาว ราศีพฤษภ จะมีเกณฑ์เดินทางไกล มีเกณฑ์ในเรื่องความรัก และในปีนี้การเงินของชาวราศีพฤษภจะเป็นคนน่าอิจฉาอย่างมากมาย อาจจะโชคดีในเรื่องการได้รับการอุปถัมภ์ สิ่งที่ช่วย เสริมดวง จะเป็นกระเป๋าถือ เนกไท พวงกุญแจ  โทนสี เสริมดวง ที่เสริมราศี คือ น้ำเงิน หรือ ฟ้า ควรมีเครื่องประดับจำพวกคริสตัล และแหวนที่มีสีเหลือง หรือสีชมพูมาประดับด้วยจะยิ่งดี

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน ราศีนี้เหมาะมากกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเครื่องสำอางที่สวยงามกับการโชว์ สิ่งที่ช่วย เสริมดวง เครื่องประดับควรเลือกอัญมณีจำพวกมรกต และบุษราคัม กระเป๋าต้องโทนสีฟ้าก็จะเสริมราศีคนปีนี้ได้ดี เขาเรียกเสริมสวย และยังเสริมโชคอีกด้วย

ราศีกรกฏ

ราศีกรกฏ นี้ เป็นคนโอบอ้อมอารีย์ เป็นแม่บ้านแม่เรือน ชาวราศีกรกฎ มีดวงดีรองจากชาวมังกร บุคลิกเป็นนักสะสม ชอบของน่ารัก ๆ และของตกแต่งบ้าน และมัดใจสามีได้ อ่อนโยน ชอบของจุกจิก เป็นนักสะสมตัวยงไม่ว่าเจอสิ่งใดก็ตาม นั้นที่เจอหรือได้รับถ้าแต่งห้อง หรือบ้านได้เธอจะเป็นคนที่สรรหามาเลยแหละ  สิ่งที่ช่วย เสริมดวง คือ การหาของประดับตกแต่งบ้าน อาทิ ปลอกหมอนอิง ไส้หมอน เบาะรองนั่ง โทนสี เสริมดวง คือ เอิร์ธโทน สีน้ำตาล สีอ่อนออกเหลือง เครื่องประดับควรหา พวกไข่มุก หรือ เครื่องเงิน ถ้าหินสีก็สีเหลืองอ่อน และสีเขียวตกแต่งให้เป็นธรรมชาติในบ้านก็จะดีมากๆ

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ มักจะต้องดูแลคนอื่นและบริวารและอาจจะทำให้เหนื่อยจะมีแต่เรื่องหน้าปวดหัว สิ่งที่ช่วย เสริมดวง จึงควรหาอะไรที่มาช่วยคลายเครียดและผ่อนคลายทางที่ดีคือฟังเพลงเพลงจะช่วยให้ภายในบ้านเย็นลง เช่น พวกโฮมเธียเตอร์ เครื่องนวด  โทนสี เสริมดวง ชายต้องออก โทนร้อน คือ แดง หรือเลือดหมู ส่วนหญิงจะเป็นสีชมพูก็ได้ เครื่องประดับ ถ้าเลือกพวกอัญมณีประเภททับทิม และโกเมน ถ้าเป็นกระเป๋าเสริมทรัพย์เน้นสีออกโทนน้ำตาล ส้มหรือสีอ่อนได้ทุกสีเลยจะช่วยเสริมได้ดี

ราศีกันย์

ราศีกันย์ คุณ ที่เกิดในราศีนี้อาจจะดูเหมือนเมินเฉย และบางครั้งใจลอยต้องควรระวังเหตุการณ์ไม่คาดฝัน จะต้องดูแลสุขภาพตัวเองให้มากระวังเรื่องความจากการปะทะทำให้จิตเสีย กำลังใจถอย สิ่งที่ช่วย เสริมดวง คือ หาพวกเครื่องประดับ อัญมณี จำพวกมรกต หรือ เพชรและไข่มุกมาช่วยเสริมดวง  โทนสี เสริมดวง คือ สีเขียว เพราะจะช่วยให้ผ่อนคลายเรื่องที่กำลังคิดอยู่ ถ้าเป็นกระเป๋าโทนขาว หรือสีอ่อนแต่ถ้าเป็นสีครีมก็จะดีมาก

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ ตามหลักดวงของชาวราศีตุลย์นั้นเป็นดาวที่มีเสน่ห์ดึงดูดใครๆได้ จะมีข่าวดีเรื่องการงาน ทุกอย่างจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น และเป็นคนที่ชอบใจอ่อน มีวาทศิลป์  สิ่งที่ช่วย เสริมดวง คือ พวกเครื่องหอม น้ำหอมควรมีติดบ้านไว้ และเป็นคนที่ชอบแบกอุปกรณ์ไปไหนเห็นกระเป๋าใบใหญ่ก็ควรจะมีติดไว้เสริมดวง  โทนสี เสริมดวง คือ สีส้ม สีฟ้าอ่อนและสีชมพู เครื่องประดับจะต้องหรูหราเป็นของมีแบรนด์ หรือเครื่องประดับแบบแปลก ๆแต่เก๋ก็ช่วยเสริมดวงได้ดีนะ

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก จะมีเรื่องให้ตัดสินใจเยอะ ต้องเจอเรื่องที่กดดันเยอะ  สิ่งที่ช่วย เสริมดวง คือ ควรหาของตกแต่งบ้าน หรือภาพประดับบ้านในแนวที่เป็นธรรมชาติ หรือควรสวมสร้อยคอจำพวกหินให้ใจเย็นลง  โทนสี เสริมดวง  คือ โทนขาว เครื่องประดับควรมีทอง หรือ ทองคำขาวไว้ เพื่อเสริมราศี

ราศีธนู

ราศีธนู จะมีเรื่องดีๆ เข้ามาแบบน่าอิจฉาทีเดียวมีโอกาสเปลี่ยนบรรยากาศ หากจะซื้อของฝากชาวราศีนี้ ก็อาจจะหากระเป๋าเดินทาง หนังสือที่เกี่ยวกับต่างประเทศ ชุดฝึกภาษา เครื่องสำอางค์แบบพกพาก็เหมาะ ดวงปีนี้ไม่อยู่นิ่งถึงแม้ราหูเข้าทับก็ยังเจิดจรัสได้ดี  โทนสี เสริมดวง คือ สีโทนเหลือง และหินประดับ และกระเป๋าเดินทางหรือแม้แต่กระเป๋าถือเก๋ ๆ สักใบจะช่วยเสริมราศี โทนเสื้อสีผ้าควรให้มีสีสันสดใสจะส่งเสริมราศีได้ดีทีเดียว

horolive

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา