อาหารมื้อดึก ทำนาย ดวงความรัก ได้นะคะ รู้ยัง!

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวง-ทายนิสัย, ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / อาหารมื้อดึก ทำนาย ดวงความรัก ได้นะคะ รู้ยัง!

หากคุณรู้สึกหิวขึ้นมาในช่วงดึกๆ คุณจะทำอย่างไร วันนี้แม่หมอ แห่ง Horoscope.mthai ขอแนะนำวิธีทำนายดวงความรักของคุณจาก อาหารมื้อดึก จะแม่นขนาดไหนต้องลองเล่นดูจ้าาา

ดวงความรัก

1. หาอาหารที่หลงเหลือในตู้เย็น
แสดงว่าเวลาที่มองหา ความรัก ก็มักจะไม่มองไกลชนิดอยู่คนละทิศละทาง แต่คนที่จะถูกใจ มักจะเป็นคนที่เราสนิทสนมด้วยเป็นอย่างดี อาจจะเป็นเพื่อนซี้ที่รู้ไส้รู้พุงกันหมด หรือไม่ก็เพื่อนเก่าที่รู้จักคุ้นเคยกันดี แม้ ความรัก จะไม่สวีทหวานแหววนัก แต่ ความรัก ที่เริ่มต้นด้วยมิตรภาพดีๆ อย่างนี้แหละ ยั่งยืนยาวนานนักเชียว

2. เดินไปซื้อที่ร้านสะดวกซื้อ ที่เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง
แสดงว่า ความรัก มักจะเกิดในบรรยากาศของการทำงานร่วมกัน อาจจะเป็นเพื่อนร่วมห้องที่ทึ่งในความสามารถเวลามาร่วมทำงานกลุ่มกับเรา

อาหารมื้อดึก

3. ขับรถออกไปตระเวณดูตามร้านอาหาร
แสดงว่าอาจพบรักในงานปาร์ตี้ หรืองานสังสรรค์ เรียกว่าต้องออกงานถึงจะพบคนถูกใจ

4. บริการแบบ Delivery
แสดงว่าเวลามี ความรัก มักจะใช้วิธีบอกความนัยด้วยวิธีเก่าๆ เช่น ส่งจดหมายรักไปให้ แต่ถ้าสำนวนดี วิธีโบราณอย่างนี้ก็ยังถือว่าเวิร์ค

5. ข่มจิตข่มใจนอนฟังเสียงท้องร้องไปตลอดคืน
แสดงว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยจะสนใจเรื่องของ ความรัก สักเท่าไหร่ เพราะรู้สึกว่าบางที ความรัก มันก็วุ่นวาย ไร้สาระ พร้อมที่จะอยู่ได้ด้วยตัวของตัวเอง

อาหารมื้อดึก

ติดตามดูดวงอื่นๆได้ที่ : Horoscope.mthai.com

ขอบคุณข้อมูลจาก teenpath.net