หินทิเบต! กับความเชื่อเสริมดวงประจำราศีคุณ

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, ดูดวงปี 2558, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / หินทิเบต! กับความเชื่อเสริมดวงประจำราศีคุณ

ในอดีตชาวทิเบตค้นพบว่าหินชนิดนี้มีสนามแม่เหล็กอยู่โดยรอบ จึงนำมาทำเป็นก้อนกลม เพิ่มลวดลายลงไป ผ่านการสวดหรือปลุกเสกให้มีพลังวิเศษ เป็นคุณสมบัติดีในด้านใดด้านหนึ่งแก่ผู้ที่สวมใส่ตามลวดลายนั้นๆ บทสวดมนต์สำหรับการใช้ หินทิเบต ในชีวิตประจำวัน “โอม มณีปัด เมฮุม” 8 จบ แล้วอธิษฐานสิ่งที่ต้องการ เสร็จแล้วก็สวมใส่ก่อนออกจากบ้านพร้อมกับความมั่นใจได้เลยค่ะ

หินทิเบต

 1 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีมะเมีย มะแม และวอกช่วยชี้นำความสว่างไสวมาให้ ทำให้จิตใจผ่องใส เพิ่มพูนสติปัญญาให้มีความเฉลียวฉลาด

 2 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีระกา จอ และกุนประสบความสำเร็จในชีวิตคู่ ได้รับความนับหน้าถือตาในสังคม ได้รับความสำเร็จในหน้าที่การงาน หากผู้สวมใส่ยังโสด ก็จะประสบความรักที่ดี

 3 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีเถาะ มะโรง และมะเส็งนำความสิริมงคลแก่ครอบครัว มีเทพเจ้าแห่งโชคลาภคอยดูแล

 4 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีเถาะ มะโรง และมะเส็งจะได้รับแต่สิ่งที่ดีงาม พ้นจากความชั่วร้าย เงินทองไหลมาเทมา

 5 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีมะเมีย มะแม และวอกช่วยให้ผู้สวมใส่โชคดีมีเงินทอง มั่งคั่งร่ำรวย และอายุยืน

 6 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีมะเมีย มะแม และวอกช่วยขจัดภัยอันตราย ขจัดสิ่งอัปมงคล รอดพ้นจากภัยพิบัติ ธุรกิจประสบความสำเร็จ

7 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีมะเมีย มะแม และวอกเป็นเจ็ดวงจรแห่งความร่ำรวย เต็มไปด้วยโภคทรัพย์ คบค้าสมาคมไปด้วยดีทั้งสองฝ่าย

 8 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีชวด ฉลู และขาลช่วยในเรื่องการตัดสินใจได้ถูกต้อง ปราศจากภัยอันตราย ช่วยในเรื่องเสี่ยงโชค ได้รับเงินทองมั่งคั่ง

 9 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีเถาะ มะโรง มะเส็ง และกับทุกคนช่วยชำระล้างกรรมชั่ว ขจัดอุปสรรค ได้รับโอกาสที่ดี มีชื่อเสียง อำนาจ และบารมี ได้รับผลประโยชน์เพิ่มพูนอย่างรวดเร็วเกินคาด

 10 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีระกา จอ และกุนทำการสิ่งใดสำเร็จด้วยดี ได้รับความนับหน้าถือตา เสริมความสามารถในการเป็นผู้นำ

หินทิเบต
หินทิเบต

 11 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีมะเมีย มะแม และวอกเป็นหินที่รวมพระเจ้าแห่งความมั่งคั่งทั้ง 5 องค์ พลังลึกลับของฮินดู เจ้าแม่กวนอิมและความโชคดี

 12 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีระกา จอ และกุนช่วยให้เอาชนะความหวาดกลัวต่างๆ นำชื่อเสียงและโอกาสดีๆ มาให้

 13 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีเถาะ มะโรง และมะเส็งเป็นหินแห่ง 8 มงคล สู่ 5 โชคลาภ

 15 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีระกา จอ และกุนได้รับโอกาสอันดีจากทุกทิศทุกทาง เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังทำโครงการใหญ่ๆ มีคู่แข่งและความเสี่ยง

 18 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีเถาะ มะโรง และมะเส็งจะช่วยให้ประสบความสำเร็จสูงสุด ตามความมุ่งหวังในชีวิต มีความสุขอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

 21 ตา เหมาะกับผู้ที่เกิดปีชวด ฉลู และขาลเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้นำ เช่น ผู้นำองค์กรต่างๆ นายพลแห่งกองทัพ หรือผู้นำทางธุรกิจ

 

ที่มาจาก : www.stonelover.com

เรียบเรียงโดย  : Horoscope.mthai.com