ฮวงจุ้ย ชุดรับแขก วางตรงไหนโชคดี

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ฮวงจุ้ย ชุดรับแขก วางตรงไหนโชคดี

ฮวงจุ้ย ชุดรับแขก วางตรงไหนโชคดี

ชุดรับแขก

การที่จะทำให้คนที่อยู่ในบ้านมีความสุขหรือโชคดี ร่ำรวยเงินทอง ฮวงจุ้ย การวางเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้านก็มีส่วนครับ อาทิข้อมูลที่ Horoscope.Mthai.com นำมาฝากกัน กับการวาง ชุดรับแขก ตรงไหนในบ้านให้โชคดี

หาก ชุดรับแขก อยู่ส่วนหน้าทางซ้ายมือของตัวบ้าน บุคคลที่มาหาจะเป็นคนมีฐานะ นำมาซึ่งความมั่งคั่งร่ำรวย มีแต่เรื่องเงินๆทองๆ

หาก ชุดรับแขก อยู่ส่วนหน้าตรงกลางบ้าน จะส่งเสริมในการต้อนรับแขกที่มีเกียรติมีชื่อเสียงส่งผลให้ เจ้าของบ้านเป็นคนดัง มีอำนาจวาสนาและมีฐานะมั่นคง หากรับราชการจะได้เลื่อนขั้นบ่อยๆ

ชุดรับแขกวางตรงไหนโชคดี

หาก ชุดรับแขก ของคุณอยู่ส่วนหน้าทางขวามือของบ้าน สื่อถึงเจ้าของบ้านใจดี มีมนุษย์สัมพันธ์ทำงานสื่อสาร สิ่งพิมพ์ หรือประชาสัมพันธ์ เหมาะกับการทำธุรกิจติดต่อกับบุคคล

เมื่อวาง ชุดรับแขก อยู่ส่วนกลาง ซ้ายมือของบ้าน แขกที่มาเยี่ยมเยือนส่วนใหญ่จะเป็นผู้ชายมากกว่าผู้หญิง และมักจะเป็นญาติพี่น้องที่แวะเวียนมาหาทำให้ครอบครัวอบอุ่น

ชุดรับแขก อยู่ส่วนกลางทางขวามือของบ้าน บ้านนี้จะไม่ขาดลูกหลานมาเยี่ยม นำมาซึ่งความสุขความเจริญ และเกี่ยวพันกับสิ่งลี้ลับเจ้าของบ้านจึงมักมีของศักดิ์สิทธิในบ้านและเป็นคนธรรมะธรรมโม

ฮวงจุ้ยชุดรับแขก

สำหรับมุมรับแขกที่อยู่ส่วนหลังทางซ้ายมือของบ้าน จะเสริมเรื่องภูมิปัญญา เหมาะกับอาชีพครู นักประดิษฐ์ ทดลอง แขกที่ไปมาหาสู่มักเป็นนักวิชาการ และเสริมการเรียนการสอนลูกหลานว่านอนสอนง่ายเรียนเก่ง

มุมรับแขกอยู่ส่วนหลังบ้าน เจ้าชองบ้านนี้มักขยันประกอบอาชีพ เพราะตำแหน่งนี้คือเต่าดำ ทำให้ค้าขายเก่ง ทำมาค้าขึ้น

มุมรับแขกอยู่ส่วนหลังทางขวามือของบ้าน เจ้าของบ้านนี้มักให้ความช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ และแขกที่มาก็มักจะมาขอความช่วยเหลืออยู่เสมอ

สำหรับห้องที่มีมุมรับแขกอยู่ตรงกลางบ้าน มีผลให้บ้านเป็นสถานที่ส่วนรวม หรือสถานที่ราชการมากกว่าเป็นบ้านส่วนตัวใครมีบ้านที่เลือกวางชุดรับแขกกลางห้อง มักทำตัวเพื่อสังคมและคนรอบข้างมากกว่าตนเอง

ขอบคุณข้อมูลจาก Homepro

ดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑาดูดวงปี 2556 ดูดวง 12 ราศี กับ อ.คฑา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา