รสนิยมชนิด กาแฟ กับราศีคุณ

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / รสนิยมชนิด กาแฟ กับราศีคุณ

รสนิยมชนิด กาแฟ กับราศีคุณ

กาแฟ

กาแฟ ถือเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากทั่วโลก อีกทั้งยังมีรสชาติและรสนิยมการดื่มที่แตกต่างกันออกไป แต่หากนำรสนิยมของ กาแฟ มาเชื่อมโยงกับราศีแล้ว คุณรู้หรือไม่ว่าราศีของคุณเหมาะกับรสนิยมของ กาแฟ ชนิดใด วันนี้ Horoscope.Mthai.com มีคำตอบมาบอกครับ

ราศีมังกร (22 ธ.ค. – 19 ม.ค.)
คนที่เกิดราศีมังกรเป็นคนมีรสนิยมดี แถมยังชอบอะไรที่คลาสสิค เอามากๆ ด้วย หากอยู่ใกล้ใครก็จะทำให้คนๆนั้นพลอยอบอุ่นไปด้วย ที่สำคัญหนุ่มสาวราศีนี้ชอบการเซอร์ไพรส์เป็นที่สุด เหมาะที่จะลอง กาแฟ  MEXICAN ICE COFFEE เป็น กาแฟ เย็นแม็กซิกัน เสริฟในแก้วทรงรองเท้าบูท การได้สร้างความตื่นเต้นและสิ่งแปลกใหม่ ให้กับคนรักอยู่เสมอช่างเป็นเรื่องที่โรแมนติกจริงๆ

ราศีกุมภ์ (20 ม.ค. – 18 ก.พ.)
ชาวราศีกุมภ์ชอบที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเองและคนรอบข้างเสมอ โดยเฉพาะสูตร กาแฟ ดังนั้นอยากจะลองแนะนำกาแฟเมล็ด GAZEBO เป็นการผสาน กาแฟ ชนิดต่างๆจากแอฟริกาตะวันออก ผสม ชั่ง ตวง วัด เมื่อชงออกมาจะทำให้ได้กาแฟรสชาตินุ่มนวล…จนถูกใจตามแบบฉบับสูตรของคุณเอง โดยเฉพาะหากได้ทำกิจกรรมกับคนรู้ใจแบบ ทั้งชั่ง ทั้งวัดทุกอณูพื้นที่ด้วยแล้ว จะได้สูตรเป๊ะๆอย่างที่คุณวาดไว้เลยทีเดียว

ราศีมีน (19 ก.พ. – 20 มี.ค.)
ชาวราศีมีนเป็นนักดริงก์ตัวยงทีเดียว ไม่ว่าจะดื่ม กาแฟ หรือ น้ำเมา แต่คนราศีนี้ยังชอบลองของหวานที่ปรุงจากกาแฟทุกชนิดด้วย อยากจะแนะนำ กาแฟ Zovente เป็นกาแฟผสมชอกโกแลต รสกลอมกล่อม หรือสาวๆอยากจะลองกิน เมล็ด กาแฟ เคลือบช็อกโกแลต กันกรุบกรับก็ไม่เลวเหมือนกัน การที่ชอบอะไรแบบทูอินวันนี้ดีนักเชียว เหมือนโปรโมชั่นซื้อ 1 แต่ได้ถึง 2 ทีเดียว อืม..แล้วอย่างนี้คนใกล้ตัวจะเป็น

รสนิยมชนิดกาแฟ

ราศีเมษ (21 มี.ค. – 19 เม.ย.)
ชาวราศีเมษเป็นคนรักการผจญภัย ประเภทหอบความสุขใส่กระเป๋าแล้วลุยไปตามแหล่งดินแดนผจญภัยอย่างการเดินป่า ปีนเขา พายเรือ ด้วยแล้ว ยิ่งถูกใจยิ่งนัก กาแฟ ที่เหมาะกับราศีนี้ต้องลองจิบ กาแฟ สไตล์แอฟริกาแท้ๆ อย่าง ETHIOPIA YERGACHEFFE ที่ให้รสชาติของ กาแฟ เข้มข้นพร้อมลุยทุกสถานการณ์ ไม่หวั่นแม้คืนนั้นจะยิงลูกโทษได้หลายประตู

ราศีพฤษภ (20 เม.ย. – 20 พ.ค.)
ชาวราศีนี้ หากชอบอะไรแล้วมักจะไม่เปลี่ยนใจง่ายๆ เป็นคนรักเดียวใจเดียวไม่อยากเอี่ยวหลายคน กาแฟที่เหมาะกับชาวราศีนี้เหมาะที่จะลอง กาแฟ เย็นอย่าง ICE COFFEE ที่เสิร์ฟในแก้วทรงโอ่งเปรียบเหมือนที่สาวๆหลังแต่งงานมักจะมีหุ่นทรงโอ่งราชบุรีอย่างนี้ แต่ถึงยังไงสามีก็ยังหนี เอ๊ย ! รักสุดชีวิต

ราศีเมถุน (21 พ.ค. – 21 มิ.ย.)
ชาวราศีเมถุนเป็นคนที่ออกอาการเจ้าชู้นิดๆ จิตใจออกจะโลเล เพราะชอบลองสิ่งแปลกใหม่เรื่อยๆ เรียกว่ามีสาวๆ หรือ หนุ่มๆหน้ามนคนใหม่ๆให้ควงอยู่ไม่ขาดสาย กาแฟ ที่เหมาะกับชาวราศีนี้น่าจะเป็น CAPPUCINO RAISIN FRAPPE เป็น กาแฟ เย็นปั่นผสมกับเมล็ดองุ่นแห้ง เป็นหนุ่มสาวทูอินวันอย่างนี้ ต้องคอยสับรางให้ดีนะจ๊ะ เลือกดูละกันว่าจะนั่งรถไฟฟ้าหรือรถไฟใต้ดินก่อน

ราศีกรกฎ (22 มิ.ย. – 22 ก.ค.)
ว่ากันว่าคนราศีนี้อารมณ์อ่อนไหวง่าย มักจะเชื่อในสิ่งที่เห็นโดยไม่ตรองเหตุการณ์หรือคิดให้รอบคอบเสียก่อน ชาวราศีนี้เหมาะที่จะดื่ม กาแฟ ที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนน้อย เครื่องดื่มที่อยากจะแนะนำคือ BELGIUM CHOCOLATE เป็นเครื่องดื่มช็อกโกแลตที่ให้รสชาติเหมือนไอศกรีม มีรสเข้มข้น หวาน มัน เพราะฉะนั้นชาวราศีนี้จึงชอบความเป็นธรรมชาติของฝ่ายตรงข้าม มากกว่าที่ต้องสวมหน้ากากเข้าหากัน

coffee

ราศีสิงห์ (23 ก.ค. – 22 ส.ค.)
ชาวราศีสิงห์เป็นหนุ่ม-สาวที่มีความอินเทรนด์อยู่เสมอ อะไรฮิตมักจะไม่พลาด แถมยังเป็นนักดื่มตัวยงและยังเป็นคอ กาแฟ อีกด้วยชอบที่จะลองกาแฟใหม่ๆ อยากจะลองแนะนำกาแฟ VIENNA กาแฟ ร้อนเวียนนา มีวิปครีมและแท่งซินนามอนเพราะเป็นคนที่พิถีพิถันในเรื่องการเลือกคบคนมาก การเลือกคู่ครองจึงมักจะใช้เวลานาน บางคนถึงกับยอมอยู่เป็นโสด เพราะไม่ยอมเลือกที่จะคบใครอย่างจริงจัง

ราศีกันย์ (23 ส.ค. – 22 ก.ย.)
คนราศีนี้โบราณท่านว่าเป็นคนหัวเก่า ไม่อัพเดทข้อมูลชอบอะไรที่เป็นค่านิยมหรือวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมประมาณว่าหากฟังเพลงก็ชอบสไตล์ ออริจินอล ต้นฉบับโน่น ชาวราศีนี้เหมาะกับ กาแฟร้อน พันธุ์โคลัมเบียสุพรีโม MS.SaSa รสชาตินุ่มไม่บาดคอ หากมีโอกาสได้เลือกคู่ครองเมื่อไหร่หนุ่มราศีนี้มักจะเลือกสาวที่เป็นแม่ศรีเรือน ส่วนผู้หญิงก็มักจะชอบผู้ชายในเครื่องแบบและรักครอบครัว

ราศีตุลย์ (23 ก.ย. – 22 ต.ค.)
ชาวตาชั่งชอบความสมดุล และความถูกต้อง เป็นคนอารมณ์เย็นเกินไป กาแฟ ที่เหมาะกับคนราศีนี้คือ กาแฟ ร้อนสูตรโบราณ ชอบความเก๋าของ กาแฟ โบราณที่มีเสน่ห์ในเรื่องของรสชาติและการชง รสชาติดั้งเดิมแต่ถูกปากคนดื่มยิ่งนัก ชาวราศีนี้จึงมักจะยึดแบบอย่างอาทิเช่น มีแม่ที่อ้วนน่ารักและนิสัยดี ด้วยความที่รักแม่มาก เมื่อโตขึ้นจึงมองหาสาวๆหุ่นอย่างแม่บ้าง ไม่แปลกใจเลยที่เรามักจะเห็นหนุ่มหล่อควงกับสาวอวบที่มีเสน่ห์น่ารักไปอีกแบบ

ราศีพิจิก (23 ต.ค. – 21 พ.ย.)
ชาวราศีพิจิกเป็นคนลึกลับ มักจะซ่อนความคิดของตนเองไว้หลังใบหน้าที่ยิ้มแย้ม เป็นคนที่จริงจังกับงานมากเกินไป กาแฟ ที่อยากจะแนะนำให้ลองคือ กาแฟดำไม่ใส่ครีม รสเข้มจัดจ้าน กลิ่นหอมออกเปรี้ยว เมื่อคิดจะทำอะไรแล้วเอาช้างทั้งตัวมาฉุดก็ไม่อยู่จริงๆ เรียกว่ามีโอกาสปิ๊งใครเมื่อไหร่เป็นต้องขอแลกเบอร์ทันที แต่จะมีซัมซิ่งลองกันต่อหรือไม่นั้นต้องติดตามตอนต่อไป

ราศีธนู (22 พ.ย. – 21 ธ.ค.)
เขาว่าราศีนี้รักธรรมชาติและสายลม แต่เป็นคนที่มีความคิดอย่างอิสระไม่ชอบการผูกมัด น่าจะลองจิบ กาแฟ  BUTTER BLOSSOM ICE BLENDED กาแฟ ปั่นกลิ่นบัตเตอร์ใส่วิปปิ้งครีม เป็นคนที่มีสองอารมณ์อยู่ในคนเดียวกันตัดสินใจง่ายแต่ก็เปลี่ยนใจง่ายได้เหมือนกัน พลอยทำให้คนรอบข้างนั่งลุ้นอยู่ว่าจะเอาไงกันหว่า…โดยเฉพาะคู่ของคุณที่นั่งลุ้นอย่างใจระทึกว่าคุณ จะทำอะไรเป็นอันดับแรกหลังจากที่เซย์เยสกันแล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก www.teenpath.net

ขออนุญาตใช้เนื้อหา