พฤติกรรมที่ควรทำ เมื่อ สามีนอกใจ

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / พฤติกรรมที่ควรทำ เมื่อ สามีนอกใจ

พฤติกรรมที่ควรทำ เมื่อ สามีนอกใจ

สามีนอกใจ

คู่รักหลายๆคู่ มักจะพบว่าปัญหาเรื่องมือที่ 3 เป็นธรรมชาติ และยังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับทุกคู่อีกด้วย ซึ่งสาเหตุของการที่ สามีนอกใจ ส่วนใหญ่นั้นมาจากความเจ้าชู้หรือไม่ก็ฝ่ายหญิงทำหน้าที่ของภรรยาได้ไม่ดีพอ ทางเดียวที่จะทำให้ดีขึ้นคือการแก้ปัญหาที่ตัวเขาและตัวของคุณเอง โดยอาศัยจากข้อมูลที่ Horoscope.Mthai.com นำมาฝากดังนี้

ไว้เนื้อเชื่อใจกัน หลังจากการแต่งงานไปแล้วระดับความหึงหวงของผู้หญิงอาจเพิ่มมากขึ้น เช่น โทรศัพท์ ไลน์ ส่งข้อความบ่อยจนเกินไป หรือตั้งคำถามมากมาย เพราะต้องการจะเช็กข้อมูลหรือจับพิรุธฝ่ายชาย ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเขาไม่ชอบพฤติกรรมจุกจิกจู้จี้แบบนี้ หากคุณไม่อยากเสียเขาไปให้กับคนอื่น ควรเปลี่ยนพฤติกรรมเสียใหม่ เพราะในเมื่อเขาแต่งงานกับคุณ นั่นแสดงให้เห็นแล้วว่าเขามั่นใจและเชื่อมั่นในตัวคุณ ดังนั้น คุณควรที่จะรู้จักเชื่อใจเขา และเชื่อมั่นในความรักที่เขามีให้กับคุณด้วย

รับฟังและเข้าใจ ไม่ว่าฝ่ายชายจะพูดหรือบอกอะไรกับคุณ ควรเงียบและตั้งใจฟัง อย่างเพิ่งขัดจังหวะเขาโดยการพูดแทรก หรือแสดงความคิดเห็นว่าเขาควรทำอย่างไร หรือไม่ควรทำอะไรบ้าง พร้อมกับทำความเข้าใจกับสิ่งที่เขาพูด เพราะผู้ชายชอบผู้หญิงที่ยอมรับฟังสิ่งที่เขาพูด ไม่ว่าเรื่องนั้นคุณจะรู้เรื่องหรือไม่ก็ตาม เชื่อเถอะว่าถ้าหากคุณสามารถทำได้ เขาจะทำแบบเดียวกันกับคุณ และไม่มีทางนอกใจคุณแน่ๆ

สามีเจ้่าชู้

ไม่ควรสั่งให้เขาทำ เนื่องจากหลาย ๆ คนชอบเปรียบคนรักของตัวเองกับผู้ชายคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น พ่อ พี่ชาย น้องชาย คนรักเก่า เพื่อน หรือแฟนของเพื่อน แล้วก็คาดหวังว่าคนรักจะทำแบบเดียวกันกับที่คุณชอบ ดังนั้น เมื่อไม่ได้ดั่งใจมักจะสั่งหรือพูดให้เขารู้สึกผิด ซึ่งจริง ๆ แล้วเมื่อคุณตัดสินใจแต่งงานกันแล้ว ควรจะยอมรับตัวตนของเขาให้ได้ และไม่ควรสั่งหรือบอกให้เขาทำตามใจคุณ เพราะเป็นการบังคับให้เขาถอยห่างจากคุณไปเรื่อย และอาจจะหายไปจากชีวิตคุณในที่สุด

นิ่งสยบความเคลื่อนไหว หากวิธีที่บอกไปไม่มีวิธีใดได้ผลเลย และคุณต้องการจะรู้ความจริง คุณควรจะนิ่งเอาไว้ ทำเหมือนไม่รู้ไม่เห็นใด ๆ ทั้งสิ้น ห้ามแสดงกิริยาหรือทำอาการร้าย ๆ ใส่เขา เพราะนั่นอาจทำให้เขาไหวตัวทันและเรื่องราวบานปลายไปมากกว่าที่เป็นอยู่ แถมทำให้เขารู้สึกว่าคุณเป็นคนผิดอีกด้วย จะดีกว่าหากคุณพูดเป็นนัย ๆ ว่าทราบเรื่องของเขาแล้ว หรือพูดประมาณว่า คุณคงไม่สามารถทำอะไรได้แล้วในเวลานี้

ใช้น้ำตาเป็นอาวุธ ถ้าคุณทำทุกอย่างและงัดทุกกลยุทธ์ออกมาแล้ว แต่ไม่สามารถรั้งเขาเอาไว้ ถึงเวลาที่คุณจะเรียก น้ำตา อาวุธของผู้หญิงออกมาใช้แล้วล่ะ เพราะน้ำตาเรียกคะแนนความสงสารจากผู้ชายได้ดีทีเดียว สำหรับผู้ชายแล้วการที่เขาตัดสินใจแต่งงาน แสดงให้เห็นแล้วว่าเขาเลือกคุณ และคงไม่มีใครอยากจะทำให้สุดที่รักของต้องเสียใจและเสียน้ำตาให้กับตัวเองหรอก

ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มีคนอื่นๆ เข้ามาเกี่ยวข้องด้วยคงไม่ดีแน่ๆ โดยเฉพาะคนที่เข้ามาแทรกตรงกลางความรักระหว่างพวกคุณ แต่ถ้าหากปัญหามันเกิดขึ้นมาแล้ว เราก็ควรจะใจเย็นใช้เหตุผลในการแก้ปัญหาได้ทุกจุด ความรักของคุณก็จะกลับมาสดใสเหมือนเดิม

ขอบคุณข้อมูลจาก variety.teenee.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา