ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะมี เสน่ห์เมตตามหานิยม

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะมี เสน่ห์เมตตามหานิยม

ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะมี เสน่ห์เมตตามหานิยม

เสน่ห์เมตตามหานิยม

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้จะมี เสน่ห์เมตตามหานิยม ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.) ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะมีเสน่ห์ เมตตามหานิยม

ในห้วงช่วงเวลานี้ ถ้าใครวางดวงฤกษ์ให้อยู่ใน ราศีมีน สำหรับการออกรถ รถนี้ไปไหนก็จะมีแต่คนอยากให้การช่วยเหลือ ถ้าเกิดเป็นเด็กที่คลอดใน ราศีมีน ช่วงนี้ เด็กผู้นั้นก็จะทำให้กิจการห้างร้านของบิดามารดาซื้อขายง่ายคล่อง เด็กคนนั้นก็จะเป็นที่รักแก่บิดามารดาและคนที่ได้พบเห็น อย่างนี้เป็นต้นใครที่จะใช้ฤกษ์กำเนิดลักขณาดวงฤกษ์สถิต ราศีมีน ในขณะนี้ จะเป็นเมตตา มหานิยม มีเสน่ห์ยิ่งนัก

บุญของดวงดาวในขณะนี้ เพราะศุกร์โคจรอยู่ใน ราศีพฤษภ ได้เกณฑ์เป็นประทุมเกณฑ์กับ ราศีมีน ศุกร์3ดังนี้จะเจริญเป็นยิ่งยศนา แม้ว่าชาตินี้ต่ำต้อยยกให้เสมอตัว สูงด้วยยศด้วยเกียรติด้วยตำแหน่ง เพราะเจ้านายรัก ผู้มีอำนาจบารมีอวยยศอวยตำแหน่งเป็นที่รักใคร่และเมตตา อีกทั้งใครที่ทำธุรกิจทางการค้าก็จะซื้อง่ายขายคล่อง พฤหัสบดีก็โยกหน้าร่วมกับพระศุกร์ ตามเกณฑ์โหรศาสตร์ถือว่ามุมดีที่สุดในรอบ12ปี

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา