ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะ ขึ้นคาน ยาวนาน

Home / ดูดวง คำทำนายอื่นๆ, ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงตามราศี-ปีเกิด, เรื่องเด็ดดูดวง, เรื่องเด่นดูดวง / ดูดวง ราศีในช่วงนี้จะ ขึ้นคาน ยาวนาน

ดูดวง ราศีใดในช่วงนี้จะ ขึ้นคาน ยาวนาน ซึ่งในบรรดาทั้งหมด 12 ราศีนั้น จะเป็นราศีของคุณหรือเปล่า ทาง Horoscope.Mthai.com ได้นำข้อมูลมาฝากกันแล้วครับ

ขึ้นคาน

ราศีในช่วงนี้จะ ขึ้นคาน ยาวนาน

ราศีพิจิก (16 พ.ย. – 15 ธ.ค. ) ในช่วงนี้จะ ขึ้นคาน ยาวนาน

ราศีที่จะมีเหตุเพศภัยคงหนีไม่พ้นตัวของชาว ราศีกัน ราศีมีน และ ราศีพิจิก 3 ราศีนี้ มักมีปัญหาเรื่องชีวิตคู่และครอบครัว หรือมักจะดำรงตัวเป็นโสด เป็นพ่อม่าย แม่ม่าย แต่ร้ายลงไปกว่านั้น จะมีช่วงนี้คือช่วงตั้งแต่ ปัจจุบันนี้นับไปถึง 4-5 ปี ชาว ราศีพิจิก มีโอกาสที่จะ ขึ้นคาน แบบถาวร ยาวนาน แต่ชาว ราศีพิจิก อย่ากลัว เพราะราศีตัวคือราศีคุณ เป็นราศีที่จะมีเคราะห์ลึกภัยลึกทุกคู่อยู่แล้ว หมายถึงชาว ราศีพิจิก มักจะมีความสุขในการเป็นโสดมากกว่ามีครอบครัว

ใครหลายคนก็เป็นคนที่เรียกว่า สวยรันเวย์ หล่อรันเวย์ ก็แปลว่า ไม่อยากมีใครและฐานะก็มั่นคง ไม่ใช่แปลว่า หาใครไม่ได้ แต่แปลว่า ไม่ได้เลือกตั้งหาก ด้วยเหตุอย่างนี้ ถ้าเป็น ราศีพิจิก ก็ประมาน 6-7 ปี รออีก6-7 ปี ก็ถ้าถึงตอนนั้นก็คงจะไม่อยากมีคู่แล้ว แปลว่า มีเกณฑ์จะ ขึ้นคาน ยาวนานคงสภาพตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ขอบคุณข้อมูลจากรายการ ศึก 12 ราศี

ขออนุญาตใช้เนื้อหา