Contact Lens บอกนิสัยในตัวคุณ

Home / ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / Contact Lens บอกนิสัยในตัวคุณ


ช่วงนี้ Contact Lens กำลังเป็นแฟชั่นฮิตเลยนะค่ะสำหรับคอนเทคเลนส์ในตอนนี้ มีออกมาหลากหลายกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแบบสี แบบบิ๊กอาย หรือแบบคอสเพลย์ แต่ละคนก็เลือกใส่กันแตกต่างกันออกไปตามความชอบ วันเราเลยจะมาทายใจคนที่ชอบใส่คอนเทคเลนส์ในแต่ละแบบกันว่ามีนิสัยกันอย่าง ไรและลองมาดูซิว่าท่านที่ชอบใส่ Contact Lensต่างๆหลากหลายรูปแบบของสีสันนั้นจะเป็นคนแบบไหนกันนะคะ

คนที่ชอบใส่บิ๊กอาย/คอนแทคเลนส์ตาโต

คุณเป็นคนที่มีความแปลกเป็นคนที่มีความบ๊องแบ๊ว สดใสในตัว มีความน่ารักอยู่แล้ว แต่อยากให้คนอื่นมาชอบเยอะๆ ชอบเข้าสังคม และคนใส่บิ๊กอายมักจะถ่ายรูปขึ้นกล้อง ผู้ชายที่ชอบใส่บิ๊กอาย ส่วนมากจะเป็นคนที่เข้ากับใครง่าย ใจดี และสงบเป็นคนมีเสน่ห์และรักวามอิสระไม่ชอบอยู่ในกฏเกณฑ์และมักจะชอบบริหารเสน่ห์อยู่เสมอ

คนชอบใส่เลนส์สี

คุณเป็น คนที่ดูเหงาๆ มีโลกส่วนตัวสูงเพื่อนฝูงมีปานกลางถึงน้อย อารมณ์อ่อนไหวง่าย มีมนุษย์สัมพันธ์ดีแต่ขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก อยากให้ดูเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง เรียบง่าย มารยาทดีงาม เรียนเก่ง อาชีพที่เหมาะคงหนีไม่พ้นแม่บ้านพ่อครัว แต่จะมักจะชอบห่วงใยดูแลคนอื่นมากกว่าตนเองเสมอแต่มักขาดความมั่นใจในเรื่องต่างๆบางครั้งอาจจะขี้ตกใจและมักจะมีแต่เรื่องดีๆมาให้คนสบายใจเสมอ

สำหรับ คนใส่สีแดง ขาว สีที่ไม่ใช่ตามนุษย์อ่ะ เป็นคนที่ดึงดูดความสนใจง่าย มีคนรัก อารมณ์ไม่ค่อยมั่นคง จดที่ดีคงเป็นร่างกายแข็งแรง ตามทันแฟชั่น คงหนีไม่พ้นอาชีพดารา นักร้อง นักแสดง
เข้าใจยากอาจจะเรียกได้ว่ามั่นใจ สวย เชิต หยิ่ง นั่นคือตัวตนแต่ถ้ารู้จักสาวหรือผุ้ที่ชอบใส่ชอบดูแลคนอื่นละห่วงใยคนอื่นเสมอ
คนชอบใส่เลนส์คอสเพลย์

คุณมักจะสร้างปัญหาและเป็น เเกะดำตลอด ค่อนข้างซุ่มซ่ามการเรียนปานกลาง ค่อนข้างขี้เกียจหรือมักจะเกิดแรงบันดาลใจอรมณ์ศิลปินแต่เวลาตั้งใจทำอะไร หรืออยากจะได้อะไรจะพยายามที่จะทำให้สำเร็จหรือได้มันมา เลยเก็บตัวในบ้านตลอด จนกว่าจะออกไปเที่ยวหรือทำกิจกรรมนอกบ้าน เพราะ’งี้ถึงใส่เลนส์คอสเพลย์ อนาคตคงเป็นพวก วิศวกรรม ออกแบบบ้าน ยานยนต์และมักจะวางแผนเก่งและชอบที่จะทำอะไรก็ตามมักจะได้ดีและสร้างสรรได้อย่างดีแต่มักไม่ค่อยมีอารมณ์ในการทำงานหรือไม่ค่อยอยากทำอะไรถ้าไม่มีแรงบันดาลใจเพราะฉะนั้นคือต้องมีแรงบันดาลใจ เอาแต่ใจในบางครั้งมากไปคะ

คนชอบใส่เลนส์แฟชั่น

คุณเป็นคนร้อนแรง เป็นดาวเด่น มีเพื่อนเยอะ ผู้ชายรัก เป็นคนตูมๆๆ มีมนุษย์สัมพันธ์ดีมากๆ ถามใครๆก็ตอบคุยเก่งและมักจะเป็นที่ดึงดูดกับทุกเพศทุกวัย? มีแต่คนอยากอยู่ใกล้ๆคุณ หากเป็นคนที่ใส่ขึ้นจะสวยสุดๆไปเลย คุณไม่เคยตกเทรนด์ ในอนาคตคงจะเป็นนางแบบ ดีไซน์เนอร์ งานที่เกี่ยวกับแฟชั่นหรืองานที่ค่อนข้างลุยเต่ต้องเกียวกับความสวยงามแต่มักจะเป็นคนที่มั่นใจในตนเองค่อนข้างสูงและมักจะทำให้เป็นคนที่ค่อนข้างสมบูรณ์แบบเสมอแต่บางครั้งอาจจะหาคู่ยากสักหน่อยเพราะไม่ค่อยมีใครกล้าจีบและเป็นคนที่ฉลาดทันคน

คอนแทคเลนส์สีใส

คุณเป็นคนธรรมดา เป็นตัวของตัวเองที่สุด เป็นคนมั่นใจในตัวเอง มีมาดผู้นำ ไอคิวเป็นเลิศ แต่ทำอะไรค่อนข้างช้ากว่าคนอื่น มนุษยสัมพันธ์ปานกลาง มีแต่คนห้อมล้อม(มาถามการบ้าน)โตมาไปเป็นนักธุรกิจ พนักงานบัญชี ก็น่าจะรุ่งและมักจะชอบร้องไห้ขี้น้อยใจอยู่คนเดียวถ้ารู้จักกับตัวตนคนจะเข้าใจแต่เป้นคนที่คนหมู่มากได้ให้การยอมรับมากมายและเป็นที่รักของคนอื่นแต่บางครั้งมีระเบียบแบบแผนกับชีวิตมากไปและชอบมีกฏเกณฑ์กับชีวิตเลยทำให้บางช่วงของชีวิตมักไม่มีความสุขสักเท่าไหร่นะคะ
บทความอาจารย์อมัณตา

ขออนุญาตใช้เนื้อหา