ความรัก ดวงความรัก ดวงความรักประจำธาตุ ดวงเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ธาตุประจำตัว เนื้อคู่

ดวงเนื้อคู่ กับธาตุประจำวันเกิด ที่เกิดมาเพื่อคู่กับคุณเท่านั้น

Home / ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่ / ดวงเนื้อคู่ กับธาตุประจำวันเกิด ที่เกิดมาเพื่อคู่กับคุณเท่านั้น

ดวงเนื้อคู่ กับธาตุประจำวันเกิด

ผู้หญิงกับความรักเป็นของคู่กัน แม่หมอรู้นะ ว่าสาวๆแอบสงสัยและอยากรู้ว่าหนุ่มข้างกายที่กำลังคุยอยู่ในตอนนี้  จะใช่เนื้อคู่ของตัวเองไหม ? วันนี้ Horoscope.mthai.com เลยจัดให้ มาเช็คกันค่ะ ว่าดวงเนื้อคู่ของตัวเองจะเป็นคนแบบไหน จะใช่คนข้างๆหรือเปล่านะ ^^

ดวงเนื้อคู่
ดวงเนื้อคู่

คนเกิดในธาตุดิน ได้แก่ราศีมังกร พฤษภ กันย์  
ดวงเนื้อคู่ เป็นคนมั่นคง อดทน เข้มแข็ง แต่ราศีกันย์แอบอ่อนภายใน กลุ่มนี้มี ดวงความรัก ที่จริงใจมีเหตุผล ยอมเจ็บและรอคอยคนรักได้

คนที่เกิดธาตุน้ำ ได้แก่ กรกฎ พิจิก มีน  
ดวงเนื้อคู่ไหลลื่นตามกระแส ไม่นิ่ง ปรับตัวไปตามสถานการณ์ได้ดี คือเนียนได้เก่งที่สุด แต่ข้อดีคือ ไม่คิดมาก ส่วนมากจะเสียที่ไม่คิดนี่แหละ โดนหลอกให้รักเป็นประจำ

ธาตุลม ได้แก่ ราศีตุลย์ กุมภ์  เมถุน  
ดวงเนื้อคู่จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน ไม่เนียนแต่ไปดื้อๆ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย เอาแน่ไม่ได้ ทิ้งๆ ขว้างๆ ไม่ค่อยจริงจัง เบื่อง่าย ส่วนข้อดี ตรงไปตรงมาเดาทางง่าย ถ้ามีภาระร่วมกันแล้วก็โอเค แต่ส่วนมากโดนทิ้งก่อนประจำ

ธาตุไฟ ได้แก่ราศีเมษ  สิงห์ ธนู  
ดวงเนื้อคู่ตัวพ่อตัวแม่ แห่งความเจ้าชู้เลย หงุดหงิดง่ายหรือชอบทำเป็นหงุดหงิดเพื่อให้คนเอาใจ รักง่ายหน่ายเร็ว กินเด็ก จริงๆ กินหมดแหล่ะที่กินได้ ข้อดีใครมีแฟนราศีนี้ มีความสุขมากในช่วงแรกๆ เขาจะเต็มที่สุดๆ

ดวงเนื้อคู่

ศาสตร์การดูดวงความรัก ในปัจจุบันมีมากมาย ซึ่งหมอดูแต่ละท่านก็จะมีเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป ดวงเนื้อคู่ ของแต่ละคนก็เช่นกัน แน่นอนว่าต้องไม่เหมือนกันอยู่แล้ว แต่จะดีหรือจะร้าย ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระทำของเราด้วย สิ่งนี้สำคัญมาก บางคู่อาจจะไม่ได้มีดวงเนื้อคู่ร่วมกัน แต่มีความรักให้แก่กัน ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดี

 ที่มาจาก : www.marumura.com