รู้ใจคนรักจากสิ่งที่ชอบในตัวของเขา

Home / ดูดวง-ทายนิสัย, ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, ปักหมุด ทายนิสัย, เรื่องเด็ดดูดวง / รู้ใจคนรักจากสิ่งที่ชอบในตัวของเขา

การที่คนเราจะรักใครสักคนนั้นจะต้องมีความชื่นชอบในตัวของเขาหรืออาจจะเป็นอุปนิสัยส่วนตัวของเค้าที่เรานิยมชมชอบซึ่งก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคลของใครของมันสำหรับความชอบในตัวของคนที่เราแอบรักหรือคนที่เราอยู่ด้วยนั้นไม่ว่าจะเป็นมือ,แขน,ขา,หู,ตาคอจมูกต่างๆนั้นสามารถบอกอุปนิสัยตัวเจ้าของได้อยากรู้แล้วล่ะสิถ้าอย่างนั้นเริ่มกันเลยค่ะ

ชอบมือของเขา คนที่ชอบมือของคนที่ตนปิ๊งมากกว่าชอบในสิ่งอื่นนั้น อุปนิสัยมักเป็นคนที่มีความสมถะ จะพอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ ไม่มีความทะเยอทะยานกับใครเขาหรอก แต่จะเป็นคนจริงจัง มีความตั้งใจสูง เวลาทำอะไรก็จะต้องพยายาม ทำให้เสร็จจนได้ และจะไม่ค่อยไปขอความช่วยเหลือ จากคนอื่น ชอบศึกษาหาความรู้และเป็นคนที่พึ่งพาตัวเองได้ดี ไม่หวาดเกรงชีวิตที่มีปัญหาหรืออุปสรรคใด

ชอบตาของเขา ว่ากันว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของดวงใจ ใครต่อใครจึงมักจะซาบซึ้งกับดวงตาของคนที่ตนรักมากเป็นพิเศษ กว่าอื่นใด สำหรับอุปนิสัยของคนที่ชอบดวงตาคนรักนี้ บ่งบอกถึงการเป็นคนที่มีนิสัย ชอบความละเอียดลึกซึ้ง สนใจเรื่องปรัชญา ศาสนา และให้ความสำคัญกับเรื่องความคิดของคนมากกว่ารูปกายภายนอก เป็นคนที่ชอบศึกษาเรื่องจิตใจของคน ไม่สนใจวัตถุ หรือความร่ำรวยที่เป็นเงินทองพูดง่ายๆว่าไม่ใช่คนประเภทวัตถุนิยม


ชอบฟันของเขา
มาถึงคนที่ชอบฟันของคนที่ตนรักบ้างล่ะ ความชอบนี้ แสดงถึงนิสัยของการเป็นคนที่เคร่งครัด ต่อกฎระเบียบเป็นอย่างมาก เป็นคนละเอียด ชอบศึกษานิสัยคน โดยสังเกตกิริยาท่าทางจะให้ความสำคัญ กับเรื่องสถานะของคน ยิ่งกับคนที่ตนต้องเกี่ยวข้องสัมพันธ์ด้วยแล้วล่ะก็จะยิ่งพิถีพิถันละเอียดกว่าคนอื่นที่ไม่สนิทสนมขึ้นอีกเท่าตัว และยังเป็นคนชอบศึกษาหาความรู้ จึงเป็นคนที่มีมุมมองกว้างขวางต่อเรื่องราวต่างๆ รอบตัว หรือที่เรียกกันว่าเป็นผู้มีวิสัยทัศน์นั่นเอง


ชอบกลิ่นของเขา
( อ๊ะๆอย่าเข้าใจผิดค่ะไม่ใช่พวกโรคจิตนะคะที่ชอบดมกลิ่น )ที่ชอบน่ะคือพวกกลิ่นน้ำหอมที่ติดตัวของเค้าค่ะสำหรับคนที่ชมชอบในกลิ่นกายหรือกลิ่นน้ำหอม ซึ่งคนที่ตนรักชอบใช้เป็นประจำนั้น บ่งบอกถึงอุปนิสัยที่เป็นคนช่างฝัน มีอารมณ์อ่อนไหวและโรแมนติคมาก โดยเฉพาะกับเรื่องราวความรัก นอกจากนี้ยังเป็นคนที่ใจดี ชอบช่วยเหลือเกื้อกูลผู้ที่ตกทุกข์ได้ยาก มักทำงานที่เกี่ยวกับการสงเคราะห์ และยังให้ความสำคัญต่อเรื่องความสัมพันธ์ของคนอย่างมากสรุปแล้วเป็นคนที่มีความโรแมนติกและมีความอ่อนโยนในหัวใจค่ะ

เพราะว่าความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกันจึงมีความคิดเห็นแตกต่างกันแต่ไม่ว่าอย่างไรเพราะเค้าคือคนที่เราชอบเรารักจะชอบสิ่งไหนก็ไม่สำคัญค่ะสำคัญที่ใจของเราก็พอ
อ.เทวีโชค