จะเป็นอย่างไร เมื่อ สบู่ สามารถทายนิสัยคู่รักคุณได้ ?

Home / ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, ปักหมุด ดูดวงความรัก-ดูดวงเนื้อคู่, ปักหมุด ดูดวงอื่น ๆ, เรื่องเด็ดดูดวง / จะเป็นอย่างไร เมื่อ สบู่ สามารถทายนิสัยคู่รักคุณได้ ?

สบู่ ที่เราใช้ฟอกตัวอยู่ทุกวันนี้ สามารถบ่งบอก ถึงบุคลิกและนิสัยใจคอของเจ้าของ เลือกซื้อมาได้เลยทีเดียว โดยเฉพาะใคร ที่เดาใจคู่รักไม่ออกทั้งที่คบกันมานาน แล้วลองเอาสูตร ทายรักจากสบู่ไปใช้อย่างน้อยก็ทำให้เรารู้ความลับ ส่วนตัวของเขาบ้าง

ทายนิสัย

ชนิดที่มีฟองครีมมาก เขาหรือเธอเป็นคนปากหวาน และที่สำคัญจะติด นิสัยชอบสัญญิง สัญญา ส่วนมาก ที่สัญญาไป มักจะทำ ไม่ค่อยได้ พอเอาเข้า จริงแล้ว ก็หาคำแก้ตัว ไปได้น้ำขุ่น ๆ ทุกครั้ง

กลิ่นผลไม้หอมหวาน จัดว่าเป็น นักรักที่เยี่ยม ยอดเจ้าชู้ คนแบบนี้ มักจะมีหนุ่ม ๆ สาว ๆ มารุมร้อม อยู่ตลอดเวลา

สบู่รูปสัตว์ สุภาพอ่อนโยน และอ่อนน้อม ถ่อมตนมีจิตใจดี แต่เมื่อใด ที่เขามีความรัก แล้วละก็ จะกลายเป็น คนขี้หึง ขี้หวง โมโหง่าย และแสนจะดุร้าย อย่างคาดไม่ถึง เลยเชียวนะ

สบู่ทายนิสัย
ทายนิสัย

สบู่ที่มีเชือกแขวน เข้าใจเขาหน่อยเถอะเวลาที่เห็นเขา หรือเธอทำท่าวางก้าม หรือคุยโตโอ้อวด นั่นเป็นเพราะเขาต้องการให้คุณรัก และรู้สึกดีด้วยต่างหาก ทนเอาหน่อยก็แล้วกัน ถึงอย่างไรเขาก็รักคุณมาก…..!!!…..ขอบอก

สบู่เหลว เขาทำให้คุณ รู้สึกว่าเขารัก และปรารถนา ในตัวคุณมาก เหลือเกิน จนทำให้คุณรู้สึกว่าคุณมีค่ากับเขามาก แต่เขาจะเป็นคนเบื่อง่าย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องห กิจกรรมที่ตื่นเต้นมาทำร่วมกัน จะได้ไม่เบื่อ

สบู่ยา เขาเป็นคนอ่อนหวานและโรแมนติกมาก แต่เสียอย่างเดียวคือค่อนข้างจะหวาดระแวง และวิตกกังวลเกี่ยวกับสุขภาพมากจนเกินเหตุ แต่เป็นคนที่ไม่เจ้าชู้

ภาพประกอบจาก : Horoscope.Mthai.com

ที่มาจาก www.lakkai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา