ดูดวงความรักปี 2555

Home / ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่, ดูดวงรายปี / ดูดวงความรักปี 2555
ราศีกุมภ์

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีกุมภ์ ผู้ที่เกิด 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์

ดูดวงความรัก ปี 2555 อาจจะมีปัญหาบางอย่างในครอบครัวของคุณ มีโอกาสที่คุณจะได้คนรักเก่าเพื่อทำธุรกิจที่ยังไม่เสร็จกับพวกเขา มันเป็นการดีถ้าคุณแก้ไขปัญหาทั้งหมดของคุณ พูดคุยกับคู่ของคุณเกี่ยวกับปัญหาและดวงชะตาความรักของคุณบอกว่าในปี 2555 ว่าพวกเขาจะสนับสนุน ปัญหาทั้งหมดในครอบครัวของคุณควรจะตั้งสติจะทราบว่าคุณเข้าใจปัญหาของคุณและจัดการกับมันตาม คนราศีกุมภ์มีความมั่นใจมากเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกเขา ดูดวงความรัก 2555 คาดการณ์วันหยุดคุณคุณตวรพาแฟนไปสร้างความสัมพันธ์แสนโรแมนติก มันเป็นการดีถ้าคุณใช้เวลาหนึ่งในขณะนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีปัญหากับคนรัก

วันหยุดนี้ต่างๆหาความใกล้ชิดกับคนที่คุณรัก ผู้ชายราศีกุมภ์จะรู้สึกดึงดูดให้ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ในขณะที่ผู้หญิงราศีกุมภ์จะหงุดหงิดมากเวลาที่จะก่อวินาศกรรมสัมพันธ์ของพวกเขาไปยังขอบเขตที่สำคัญ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้หญิงที่มีความเข้าใจในปัญหานี้และทำงานเกี่ยวกับทัศนคติของพวกเขา ระดับความเข้ากันหรือคู่รักสำหรับคนราศีกุมภ์คือราศีเมษและราศีกรกฎ พวกเขามีความเข้าใจเห็นอกเห็นใจคุณ

ราศีมีน

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีมีน ผู้ที่เ่กิด 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม 

ดูดวงความรักปี 2555 คาดการณ์ว่าเข้าสู่ภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกระหว่างความรักและชอบ คุณแน่ใจที่จะเผชิญหน้ากับหลาย ๆ สถานการณ์ที่คุณอาจจะรู้สึกว่าทัศนคติของคุณมีการเปลี่ยนแปลงโดยสิ้นเชิง โดยทั่วไปใช้เวลาเวลาเหลือเฟือที่จะได้เป็นความสัมพันธ์ แต่ปีนี้เล็งเห็นถึงความสัมพันธ์ที่สร้างขึ้นในขณะที่ระยะสั้น เดือนโชคดีที่จะแสดงความรู้สึกของคุณจะถูกเดือนมีนาคมและมิถุนายน สำหรับผู้ที่อยู่ในความสัมพันธ์ที่มั่นคงมีโอกาสที่จะนำไปหนึ่งก้าวไปสู่การแต่งงานเป็น สำหรับผู้ที่แต่งงานแล้วคุณอาจจะต้องอยู่ห่างจากช่วงครึ่งปีที่ดีของคุณเพื่อไม่กี่เดือนในปี 2555

               ดูดวงความรัก 2555 เล็งเห็นในแผนภูมิดาราศาสตร์ของการสูญเสียของรักหนึ่ง คุณจะต้องไปผ่านขั้นตอนที่ยากลำบากในชีวิตของคุณ แต่มีอำนาจที่จะคุณจะแน่ใจว่าเพื่อความอยู่รอดผ่านไปได้ นปีนี้ แรงกดดันอย่างมืออาชีพจะกลายเป็นอุปสรรคในความรัก คุณอาจจะต้องยกเลิกวันที่โรแมนติกของคุณหรือการเดินทางกับคนที่คุณรักและนี้ยังได้ผลในการเข้าใจผิด สำหรับคนไม่มีคู่อาจจะเจอเนื้อคู่ช่วงเดือนกุมภาพันธ์หรือไม่ก็เดือนกันยายน

ราศีเมษ

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีเมษ ผู้ที่เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน

ดวงความรักราศีเมษ ปี 2555 คุณเองดูร่าเริงตื่นเต้นในปี 2555 สำหรับการนัดพบกามเทพแพงสอน  ดวงความรักที่น่าประหลาดใจในปี 2555 มีหลายประการสำหรับคุณ เพียงแค่คุณกล้าลดความอายของคุณและพยายามที่จะหาโดยสิ้นปีที่ เดือนกรกฎาคมและสิงหาคม ของปี 2555 จะเป็นเดือนที่ดีที่สุด ในฐานะที่เป็นราศีเมษคุณสามารถที่จเอาใจชนะแฟนไม้ได้คือ ความใจร้อนซึ่งอาจนำคุณไปสู่​​ความสัมพันธ์ระยะสั้น หากคุณเป็นเป็นคนใจร้อนความสัมพันธ์ในครึ่งแรกของปี 2555 คุณจะไม่มีความสุขเพราะต่างคนก็ใช้อารมณ์ ควรระมัดระวัง ในด้านอารมณ์ แต่โดยปลายปีที่คุณจะได้พบกับความสงบสุข

ราศีพฤษภ

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีเมษ ผู้ที่เกิด 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

ดวงความรักราศีพฤษภ ปี 2555 ในการเปรียบเทียบกับปีที่ผ่านมาคนรักของคุณมีความเห็นอกเห็นใจมากขึ้นเกิดขึ้นได้รวดเร็วยิ่งขึ้น หากคุณยังไม่มีคู่ปีนี้จะสำคัญสำหรับคุณจะเจอเนื้อคู่เริ่มต้นตั้งแต่เดือนมีนาคมคุณมีความรักที่สดใส คู่รักคุณจะเป็นคนโรแมนติก ช่วงท้ายปีควรอดทนแล้วคุณจะได้ครอบครองใจเขา  ในช่วงกลางปีบ่งชี้ว่าปีนี้ความรักของคุณจะเต็มไปด้วยอุบาสก แต่จะผ่านพ้นไปได้เพียงคุณกลั้นใจอดทนแล้วคุณจะพบรักที่บริสุทธฺ์ ในปีนี้ความเข้ากันได้หรือคุ่ของคุณ ราศีตุลย์, ราศีมีนและกรกฎ คุณอาจต้องการที่จะอยู่ห่างกับความสัมพันธ์กับราศีพฤษภ, ราศีพิจิกและราศีเมษ ความรักดวงชะตาปี 2555 นอกจากนี้ยังมีสัญญาการเชื่อมต่อกับเพื่อนเก่าที่อาจจะมีความสัมพันธ์กับหนึ่งหรือสอง อย่าด่วนตัดสินใจรีบร้อนเพราะคุณอาจจะเสียใจในภายหลัง เป็นบุคคลที่สังคมที่คุณชอบ บริษัท อื่น ๆ  ถ้าคุณมีคู่รักอยู่แล้วนี้คู่ของคุณจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จต่างๆ

ราศีเมถุน

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีเมถุน ผู้ที่เกิด 21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน

ราศีเมถุนเป็นความรักและโรแมนติกเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตของคุณ ธรรมชาติของคุณจะทำให้คุณน่าสนใจให้กับผู้อื่นและในปีนี้คุณจะไม่ต้องค้นหานานสำหรับคนพิเศษของคุณ หรือคนรัก โชคดีที่คุณเป็นที่โปรดปรานของทุกคุณในปีนี้ คุณอาจท้ายการตัดสินใจเกี่ยวกับเนื้อคู่อย่างจริงจังในช่วงต้นเดือนมีนาคม ปี 2555 นี้ ถ้าคุณมีคนรักอยู่แล้วในความสัมพันธ์นั้นเป็นเวลาสำหรับการแต่งงานสวมแหวนโดยช่วงปลายเดือนพฤษภาคม 2555 ชีวิตครอบครัวของคุณจะสงบและมีความสุข ความผิดพลาดที่ผ่านมาหรือคุณอาจจะมาหลอกหลอนคุณ แต่ไม่ได้ผิดหวังเพราะนี้เป็นโอกาสในการเรียนรู้ นี่คือเวลาที่เมื่อคุณมีการพัฒนาความไว้วางใจให้ผลักดันตัวเองและยังคงเป็นที่ถูกใจ

ดูดวงความรักราศีเมถุนปี 2555 แสดงให้เห็นว่าคุณจะต้องกำจัดนิสัยที่ไม่ดีเก่าของคุณออก มันเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณที่จะได้รับนิสัยใหม่และคุณจะเห็นการเปลี่ยนแปลง เพราะคุณจะทำเพื่อคนรัก นอกจากนี้ยังจะดึงดูดความสนใจของทุกคนความรักจะมาจากทิศทางใดเพื่อเตรียม คุณอาจจะต้องใช้เวลาบางส่วนเจ็บไปพร้อมกันเพื่อความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมก่อน ดูดวงความรัก  แสดงให้เห็นว่าคุณสามารถมีความเข้ากันได้ดีหรือเนื้อคู่กับราศีธนู, ราศีเมษ, ราศีพิจิกและ ข้อควรระวังเป็นดีกว่าการรักษาเพื่อให้อยู่ห่างจากราศีของคุณคือราศีเมถุน, ราศีกุมภ์และราศีมังกร ในปี 2555

ราศีกรกฎ

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีกรกฎ ผู้ที่เกิ 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม

ในปี 2555  จะนำมาซึ่งปีที่น่าตื่นเต้นสำหรับชาวราศีกรกฎ คุณสามารถมองไปเห็นความรักและความโรแมนติก มันเป็นไปได้ในปีนี้ของความตื่นเต้นและความสุข คุณไม่ค่อยมีความเชื่อมั่นในตัวเองในปีที่ผ่านมา  คุณอาจจะมองข้ามคุณที่คอยดูคุณอยู่ห่างๆ ลองมองโลกให้กว้่งอย่าปิดกั้นตัวเองแล้วคุณก็จะเจอความรักอันบริสุทธิ์

คุณอาจจะห่างจากคนรักของคุณ คุณใช้เวลากับความสัมพันธ์ของคุณ มีโอกาสของความเข้าใจผิด แต่ไม่ได้หมายความว่าเลิก แต่ปัญหาบางอย่างเพื่อนำไปสู่ เดือนพฤษภาคม, ตุลาคมและธันวาคมจะเป็นเดือนที่ยอดเยี่ยมสำหรับความรักและความโรแมนติก ความรักดูดวง 2555 จุดที่คุณจะเข้ากันได้กับราศีกันย์ราศีพิจิกและราศีสิงห์

ราศีสิงห์

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีสิงห์ ผู้ที่เกิด 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม

ดูดวงความรัก 2555 บ่งชี้ว่าสิ่งที่คาดหวังในเรื่องความรักจะเป็นไปตามที่คุณวางไว้ การค้นหาความรักอยู่ในรายการสำคัญของคุณในปีนี้ ดูดวงความรักราศีสิงห์ 2555   หรืออาจจะพลาดโอกาสเนื่องจากคุณมมีคนเข้ามาอยากรู้จักเกี่ยวกับตัวคุณ และเขามาเพื่อดูว่าคุณว่าดีขึ้น แต่คุณต้องระมัดระวังการตัดสินใจให้ดี เพราะการตัดสินใจที่รีบร้อนอาจจำทำให้คุณผิดหวัง

ความรักโรแมนติกความก้าวหน้าของคุณของคู่คุณจะขึ้นอยู่กับการนัดเดท ถ้าคุณมีอยู่แล้วในความสัมพันธ์ซึ่งเป็นเวลานานหนึ่งแล้วมันเป็นเวลาที่แต่งงาน  พวกเขาเป็นชาวราศีกันย์และราศีแมงป่อง ดูดวงความรัก 2555 แสดงให้เห็นว่าชาวราศีสิงห์จะไม่ได้มีความเข้ากันได้เพียงพอกับราศีเมษ, เมถุน, ราศีมีนและราศีกรกฎ

ราศีกันย์

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีกันย์ ผู้ที่เกิด 24 สิงหาคม – 22 กันยายน 

ความรักราศีกันย์ ในปี 2555 นี้ คุณมีเสน่ห์มากจึงไม่แปลกที่มีแต่คนเข้ามาหา อยากคุย อยากเป็นมิตรกับคุณฉนั้นคุณอย่าด่วนตัดสินใจ ควรไตร่ตรองให้ดีการตัดสินใจ คุณอาจจะต้องเลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่ง ความรักของคุณจะมีอุปสรรคในเดือนมกราคม หรือกลางปี 2555

ดูดวงความรัก 2555 แสดงให้เห็นว่าช่วงครึ่งหลังของปีจะมีความหวังมากขึ้น หากคุณยังไม่มีคนรักคุณจะได้พบรัก ดวงความรักราศีกันย์ 2012จะเอาชนะความท้าทายทั้งหมดที่คุณต้องเผชิญในความสัมพันธ์ของคนรักของคุณ

ราศีตุลย์

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีตุลย์ ผู้ที่เกิด 23 กันยายน – 22 ตุลาคม ปี 2555

ราศีตุลย์ปี2555 ในเรื่องความรัก คุณมีความสามารถพิเศษของคุณก็จะทำให้ทุกคนที่ตกหลุมรักกับคุณเป็นทุนเดิม ดูดวงความรักปี 2555 คาดการณ์ว่าจะมีความวุ่นวายของความสัมพันธ์ การค้นหารักแท้ คุณมีความสบสนและความปั่นป่วนในปีนี้ คุณจะทุ่มเทในการที่จะได้รับความรักของคนพิเศษคนที่ในชีวิตของคุณ ที่คุณใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากในปีนี้สร้างความประทับใจให้คู่รักด้วยของขวัญพิเศษและข้อเสนอแปลกใจ คนที่มีครอบครัวอาจมีปากเสียง ในเรื่องของเวลาคุณควรจะหาเวลาว่างหรือวันพิเศษให้ความรักความโรแมนติก

ความรักจะสดชื่นได้ถ้าคุณหึงน้อยลงความไว้วางใจคู่รักชีวิต ดูดวงความรัก 2555 บ่งชี้ว่าคุณจะได้แต่งงาน ผู้หญิงมีแนวโน้มที่ได้สวมแหวนโดยสิ้นปีนี้ หากคุณมีแผนการที่จะขอความรักในชีวิตของคุณที่เดือนที่เหมาะสำหรับการทำเช่นนี้จะถูกกรกฎาคม, ตุลาคมและธันวาคม คุณทำงานหนักบนด้านหน้าเป็นมืออาชีพของคุณในช่วงหกเดือนแรกของปีที่จะทำให้เงินออมพิเศษที่จำเป็นสำหรับการเฉลิมฉลองชีวิตกับความรักของคุณ ปี 2555 นี้ชีวิตรักจะน่าสนใจและเต็มไปด้วยราคะ

ราศีพิจิก

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีพิจิก ผู้ที่เกิด 23 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน

ดูดวงทำนายความรัก 2555 สำหรับคนที่มีคู่รักอยู่แล้วจะมีการทะเลาะวิวาท จนถึงขั้นของแยกออกไปสักพัก ความสัมพันธ์กับคนที่คุณรักไม่ค่อยดีในปี 2555 คำแนะนำคือการให้อภัยและปล่อยว่างให้นึกถึงตอนครบกันใหม่ๆ เพื่อความสัมพันธ์ที่ดีของคู่คนรักของคุณ ดูดวงความรักราศีพิจิก 2555 คาดการณ์ว่าจะเจอแฟนเก่าของคุณและอาจกลับมาเป็นคนรักขิงคุณอีกครั้ง คุณจะกลายเป็นอิจฉาและครอบงำด้วยความต้องการของคุณซึ่งสามารถสร้างอุปสรรคในชีวิตของคุณ

คนที่ยังไม่ได้แต่งงานแล้วก็จะได้แต่งงาน สำหรับคนที่แต่งงานแล้วอาจมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวก็คือลูกของคุณคาดหวังว่ามันจะเกิดขึ้นโดยสิ้นปี คนที่ไม่มีคู่จะเจอเนื้อคู่ สำหรับราศีพิจิกในแง่ของชีวิตรักของคุณคุณจะทุ่มเทให้กับชีวิตคู่รัก

ราศีธนู

 ดูดวงความรักปี 2555 ราศีธนู ผู้ที่เกิด 23 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม

ในปีนี้บ่งบอกถึงความรักดวงชะตาปี 2555 ของชาวราศีธนู ดาวทำนายว่าคุณอาจจะเจอความรักในต้นปี สำหรับที่ คุณคอยมานาน เวลาคือความรัก คุณจำเป็นต้องให้เวลาสำหรับครึ่งปีที่ดีของคุณที่จะเข้าใจความรู้สึกที่มีต่อหัวใจ ของคุณ โดยกลางปี หรือ เดือนกรฎาคมคุณอาจจะได้ข่าวที่ดีในชีวิตรักของคุณ นอกจากนี้ยังอาจสิ้นสุดในการแต่งงาน

หากคุณมีความพร้อมสำหรับความมุ่งมั่นและความรักของคนเพื่อให้แกนนั้นมีดาวไม่มีการหยุดคุณ ความรักมีความซับซ้อนเพื่อไหลที่มีเพียงแค่สายลม มันจะผลัดกันและที่ดินที่คุณอย่างปลอดภัยในหัวใจกามเทพ ไม่ต้องกังวลว่าด้าน หน้าดูดวงความรักว่ารัก 2555 สุขภาพเป็นปัจจัยที่คุณต้องมองเป็นหลัก คุณอาจจะรู้สึกเครียดจากการสิ้นสุดของปีนี้ เนื่องจากโรคของของคุณ เพียงแค่เข้าใจว่าทั้งหมดจะไม่ถาวรและต่อจากนี้ยังเป็นไปเพื่อวาง ทุกอย่างจะเปิดทางให้ชีวิตของคุณดีขึ้นโดยเป็นการเริ่มต้นของปีถัดไป

ราศีมังกร

ดูดวงความรักปี 2555 ราศีมังกร ผู้ที่เกิด  22 ธันวาคม – 20 มกราคม

ปี 2555 ราศีมังกรกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของคุณ  คาดการณ์ว่าชีวิตรักของคุณจะสนุกสนานและความโกรธรวมด้วย เมื่อสองเรื่องเข้าด้วยกันจึงมีทั้งทุกข์ ทั้งสุข ความเข้ากันได้ในเรืองความรักราศีมังกรปี 2555 ราศีกันย์และราศีพฤษภ สองราศีนี้มีความเข้าใจในชาวราศีมังกร มันทำให้ชีวิตในเรื่องความรักราบรื่น คุณให้ความสำคัญมากขึ้นที่จะรักในชีวิตของคุณ คุณทำงานหนักเพื่อสร้างความประทับใจกับคนที่คุณรัก แต่สืบทอดลักษณะของการเป็นคนขี้อายของคุณสามารถทำลายสิ่งที่ ที่ดีที่สุดคือถ้าคุณจะแสดงความรู้สึกของคุณตั้งแต่ดูดวงความรักปี 2555 บ่งชี้ถึงความมุ่งมั่นที่จะเสนอประสบความสำเร็จในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคมของคุณ

คุณได้ดำเนินการไปและไม่สนใจความสัมพันธ์ครอบครัวอื่น ๆ ที่สำคัญมีความสัมพันธ์ที่พบใหม่และรักนี้ ค่าใช้จ่ายทะยานกับกระตุ้นให้ซื้อที่ดีที่สุดสำหรับคนที่คุณรักและคุณวางแผนสำหรับการพักผ่อนแปลกใจ คำหลักในความสัมพันธ์ของคุณคือความมุ่งมั่น คุณคาดหวังว่าคู่ของคุณที่จะมุ่งมั่นและจริงจังเมื่อมันมาถึงความสัมพันธ์ ในปีนี้จะเห็นคุณใคร่ครวญความคิดเกี่ยวกับการแต่งงานและการทำงานอย่างหนักเพื่อประหยัดเงินให้คุณทุก ความเคารพของคุณสำหรับค่านิยมดั้งเดิมจะทำให้มันเดินเค้กสำหรับคุณที่จะใส่ในหัวใจของคนหนึ่งในครอบครัวที่รักของคุณ คุณกลายเป็นศูนย์กลางของสถานที่น่าสนใจและก็จะดึงดูดความสนใจของทุกคน

 

ที่มา ราศีมังกร : th-thai-horoscope.blogspot.com

ดูดวงปี 2555

ขออนุญาตใช้เนื้อหา