ทายดวงความรัก จากลำดับการเกิด ของเนื้อคู่

Home / ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่ / ทายดวงความรัก จากลำดับการเกิด ของเนื้อคู่

.

ทายดวงความรัก จากลำดับการเกิด ของเนื้อคู่

ความรัก.

…..ดูดวงความรัก จากลำดับการเกิดของคุณ กับคนรัก ว่าจะรักกัน เป็นเนื้อคู่กันหรือไม่ ความเหมาะสม ใกล้เคียงกัน หรืออยู่กันยืดหรือเปล่า ดูได้ไม่ยาก มาดูกันเลยจ้า…

…..icon  ลูกคนแรก เป็นแฟนกับลูกคนแรก โอ๊ะโอ…!!!~ลุ้นยากซะหน่อยนะคะ สำหรับคู่นี้เพราะต่างคนต่างมีทิฐิอันแรงกล้า หากว่ามีการ ทะเลาะกัดจิกกัน ก็คงเคลียร์ใจกันยากอยู่ไม่น้อยหากว่าจะคบกัน จึงควรหลียงเลี่ยงการมีปัญหา รีบดับไฟก่อนจะลุกไหม้หยุดการทะเลาะก่อนแตกแยก ลดความร้อนใส่ความเย็นลงในหัวใจ ถ้ารักกันแล้วห้ามคิดเอาชนะกันนะ จะทำให้อยู่รอดปลอดภัยมากขึ้นได้ค่ะ

…..icon  ลูกคนแรก เป็นแฟนกับลูกคนกลาง ลูกคนกลางเป็นลูกที่ดีเลิศประเสริฐศรี สำหรับลูกทุกคนยกเว้นกับลูกคนกลางด้วยกัน และถ้าเป็นแฟนกับลูกคนโตลูกคนกลางก็จะพยามเอาใจเพื่อสร้างความประทับใจให้คนรักอย่างสุดฤทธิ์ เช่น คนรักจะวางมาดเป็นคนบัญชาการ แต่ลูกคนกลางจะว่านอนสอนง่ายทำตามคำบัญชา เข้าใจและตกลงกันแบบง่ายๆ สำหรับคู่รักแบบนี้

…..icon  ลูกคนโต เป็นแฟนกับลูกคนสุดท้อง เป็นคู่รักที่เข้ากันยังกะปี่กะขลุ่ย เพราะลูกคนโตจะสามารถดูแล และคอยตักเตือนสอนลูกคนสุดท้องได้ คู่รักที่มีช่วงวัยที่แตกต่างกัน จะทำให้อีกฝ่ายรับรู้และเชื่อฟัง และสามารถทำตัวให้เป็นระบบระเบียบได้ แล้วลูกคนสุดท้องก็จะสอนสั่งให้ลูกคนโตรู้จักความรื่นเริงบันเทิงใจ ในบางครั้งบางคราวของชีวิต เพื่อไม่ให้ตรึงเครียดจนเกินไป เรียกว่าทั้งคู่เป็นผู้ให้และผู้รับที่ดีแก่กันและกันค่ะ

…..icon  ลูกคนกลาง เป็นแฟนกับลูกคนกลาง ถ้าใครหนึ่งในสองคนนี้ มีแนวโน้มจะมีนิสัยเหมือนลูกคนโต แล้วอีกคนจะออกไปทางคนเล็ก ก็จะเป็นคู่รักที่เหมาะสมกันมาก ก็จะเข้ากันดีเหมือนกัน แต่ถ้าทั้งสองต่างเป็นคนเอาจริงเอาจังไม่มีใครยอมใครด้วยนิสัยที่แข็ง ถ้าไม่ปราณีประนอม จะไปไม่รอดนะจ๊ะ

…..icon  ลูกคนกลาง เป็นแฟนกับลูกคนสุดท้อง คู่รักคู่นี้ จะเป็นคู่รักที่ดีมากๆ ถ้าหากว่า ลูกคนกลางมีนิสัยเมือนลูกคนโต คือ มีความรับผิดชอบ มีระเบียบวินัย แต่ถ้าลูกคนกลางมีนิสัยเหมือนลูกคนกลางจริงๆ ล่ะก็ งานนี้ อาจจะดูน่ากลัวซะหน่อยค่ะ เพราะจากที่จะเป็นคู่รักที่ดี มีระเบียบวินัย ก็อาจจะกลายเป็นความยุ่งเหยิงได้ ด้วยความไม่มีระเบียบของลูกคนสุดท้องเนี่ยแหละค่ะ ใครคุมใคร งานนี้ ต้องลุ้นกันเอาเองนะคะ

…..icon  ลูกคนสุดท้อง เป็นแฟนกับลูกคนสุดท้อง สำหรับคู่รักคู่นี้ คงจะต้องระมัดระวังกันให้มากที่สุดค่ะ เพราะทั้งคู่อาจจะมีชีวิตที่สนุกสนานด้วยกันอย่างสุดเหวี่ยง แต่ทั้งคู่จะนึงถึงแต่เรื่องสนุกๆ เพียงอย่างเดียวจะไม่มีใครรับผิดชอบใครได้ ออกแนวน่าเป็นห่วงเอามากๆ เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะเรื่องของการเรียน อาจจะส่งผลในเรื่องของเกรดการเรียนเอาได้ง่ายๆ เลยล่ะค่ะ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา