ความรัก ดูดวง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ เนื้อคู่ เนื้อคู่ของผู้หญิง เนื้อคู่ผู้หญิง เนื้อคู่ผู้หญิงตามวันเกิด

เช็กดวงความรัก ตามวันเกิด ชายหนุ่มแบบไหนที่จะมาเป็นตัวจริงของคุณ

Home / ดูดวงความรัก - ดูดวงเนื้อคู่ / เช็กดวงความรัก ตามวันเกิด ชายหนุ่มแบบไหนที่จะมาเป็นตัวจริงของคุณ

ดวงความรัก ตามวันเกิดนี้ สาวๆ คนไหนมีแฟนแล้วก็สามารถมาแอบเช็กกันได้นะ ส่วนสาวโสดที่ยังไม่มีคู่รีบด่วนเลยนะคะ เพราะบางทีเนื้อคู่ของคุณอาจจะเป็นคนใกล้ตัวที่เห็นกันอยู่ทุกวันก็ได้ พร้อมแล้วไปดูกันเลย ว่าเนื้อคู่ตัวจริงของคุณที่แท้เป็นแบบไหนกัน

เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันอาทิตย์

ผู้หญิงที่เกิดวันนี้จะเจอคนที่เป็นเนื้อคู่ หรือเข้าสู่หัวใจของตัวเองได้ก็โดยการอยู่ร่วมกัน หรือเครือญาติแนะนำให้นั่นเอง บางทีก็มักจะได้รับการผลักดันให้เจอเนื้อคู่ที่เหมือนถูกกลั่นแกล้ง สิ่งไหนที่คุณไม่ชอบ สิ่งนั้นกลับเป็นสิ่งที่คนรักของคุณชอบกระทำ

ชายในฝันของคุณจะต้องเป็นคนที่มีพลัง อำนาจ เชื่อมั่นได้ว่าเป็นคนที่สามารถนำคุณได้ หากได้ชายที่อยู่ในงานที่เกี่ยวกับราชการหรือมีงานประจำ และงานที่เกี่ยวกับการก่อสร้างหรือต่างประเทศจะดี ผิวพรรณลักษณะที่เห็นได้ชัดเจน ต้องเป็นคนสูงใหญ่หรือสันทัด ผิวค่อนข้างคล้ำดำแดง คนรักจะเป็นคนที่มีวิชาความรู้ไม่ด้านใดก็ด้านหนึ่งเป็นพิเศษ

เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์

คุณจะได้ชายที่รูปร่างสันทัด ผิวสองสีออกเข้ม หากเตี้ยกว่าคุณจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ คุณชอบผู้ชายที่เป็นที่แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ดวงตาคมชัด คิ้วดกเข้ม และหากสูงใหญ่จะพิจารณาเป็นพิเศษ คุณจะชอบผู้ชายที่อายุมากกว่าคุณ หรือว่าอายุน้อยกว่าเล็กน้อย แต่ความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่กว่า ไม่ชอบคนพูดมาก พล่ามไร้สาระ หรือว่ากระล่อนจนเกินพอดี

ดวงของคุณจะพบคู่ครองโดยมีทางเลือก หมายถึงคุณอาจจะต้องหนักใจในการตัดสินใจเลือกคน หรือแต่งงานมีชีวิตคู่มากกว่าคนอื่นๆ เพราะว่าจะมีมาให้เลือก แต่ละคนก็ต่างดีบ้างในบางส่วน และไม่ตรงใจบ้างในบางส่วน ทำให้คุณลังเลใจ อย่าใช้เวลาลังเลใจมากนักเพราะว่าเดี๋ยวจะแห้ว ด้วยว่าผู้ชายยุคปัจจุบันคงจะไม่ยอมให้ตัวเองเป็นตัวเลือกนานมากนักอย่างแน่นอน รักแท้มักจะมาจากเพื่อสนิท หรือว่าญาติผู้ใหญ่เป็นกามเทพแนะนำให้แทบทุกคน

เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร

ต้องเป็นผู้ชายรูปร่างสูง หรือว่าสันทัด จะตรงกับลักษณะเนื้อคู่แท้ที่ยอมเดินตามเส้นทางชีวิตของคุณได้ มักเป็นคนที่พบกันโดยเพื่อนหรือว่าในโอกาสสำคัญในการทำงาน บางคนได้รักเมื่อตอนเรียนแล้วแต่แยกทางกันไป แล้วได้กลับมาพบกันอีกจึงตัดสินใจแต่งงานกัน

สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร โดยมากจะชอบผู้ชายสะอาด และเป็นคนที่มีรสนิยมพอสมควร เป็นคนที่ดูดี ไม่ว่าจะเป็นการเจรจาการพูด หรือว่าการแต่งกายก็ตาม หากเป็นผู้ชายที่อายุมากกว่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมายแรก หากเป็นคนรุ่นเดียวกัน มักจะแตกแยกหย่าร้างกันเพราะว่าอารมณ์แห่งทิฐิในที่สุด คุณจะเป็นคนที่ชอบผู้ชายที่สามารถนำคุณได้ เพราะโดยนิสัยแล้วคุณเป็นคนชอบอวดเก่ง และไม่ยอมใคร หากใครสยบคุณได้ คุณจะนับถือว่าคนนั้นเป็นฮีโร่และคนที่คุณยอมรับเป็นคนรักแบบเนื้อคู่

เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันพุธ

ผู้หญิงที่เกิดวันพุธมักจะมีโอกาสพบความรักหรือว่าคนมารุมจีบหลายคน ทำให้คุณต้องเป็นคนเลือก เพราะว่าคุณเป็นคนที่วางตัวดีทำให้คุณมีคุณค่า เนื้อคู่ ของผู้หญิงวันพุธจะมีลักษณะรูปร่างสูง หรือหากเป็นคนสันทัดก็จะเป็นคนสันทัดแบบลงตัวที่ต่อไปจะมีพุงเล็กน้อย จึงมีโหงวเฮ้งดี

ดวงเนื้อคู่ของคุณจะร่ำรวย คุณเป็นคนชอบผู้ชายไม่พูดมาก ไม่จุกจิก เพราะว่าตัวเองเป็นอยู่แล้ว และไม่ต้องการให้ใครมาบงการตนเองมาก ผู้ชายอายุมากกว่า หรือหากน้อยกว่าในบางกรณีตามดวง ก็จะเป็นคนที่อายุน้อยกว่ามากเกินกว่า 3 ปีจึงจะเป็นเนื้อคู่แท้ อยู่ได้ทนทาน หากให้เพ่งมองอย่างชัดเจนฟันธงลงไปว่าลักษณะเนื้อคู่ของผู้หญิงวันพุธเป็นอย่างไร ขอตอบอย่างชัดเจนว่า ชอบคนที่มีสมองและฉลาด มีความเป็นผู้นำ สามารถชี้ทางให้คุณได้ และเป็นคนที่รูปร่างสูงกว่าตัวคุณ จะพิจารณามากเป็นพิเศษ นิสัยโอบอ้อมหรือไม่จุกจิกยิ่งจะทำให้คุณตัดสินใจได้เร็วขึ้น

ดวงเนื้อคู่

เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี

ชอบผู้ชายที่มีรูปร่างสันทัด กระทั่งสูงใหญ่ มีคิ้วเข้ม ยิ่งเป็นคนที่มีใบหน้าคมคุณยิ่งจะชอบเป็นพิเศษ และยิ่งถ้าเป็นคนสุภาพ มีความโรแมนติก ยิ่งจะเอาชนะใจคุณได้ง่ายๆ คุณชอบคนที่ว่องไว ขยัน และมีความคิดความสามารถ ช่วยแก้ปัญหาได้ หากเป็นคนสำออย หรือว่าสำอางเกินไป นั่นไม่ใช่สเปคที่คุณชอบแน่นอน

คู่ชีวิตของคุณ มีโอกาสพบกับคนวัยเดียวกัน แต่ถ้าหากเขาเป็นคนวัยเดียวกับคุณและมีอารมณ์เดียวกันกับคุณ วุฒิภาวะใกล้กับคุณ นั่นก็ไม่ใช่ลักษณะเนื้อคู่ที่แท้ของคุณ เน้นว่าลักษณะเนื้อคู่ของคุณจะต้องมีความคิดเป็นผู้นำ สยบคุณได้ และสามารถทำให้คุณยอมรับในเหตุผลของเขาได้ ไม่ใช่เป็นผู้ตาม คนแบบนี้แหละที่คุณจะสนใจเป็นพิเศษ โดยส่วนมากคุณมักจะพบกับผู้ชายอายุมากกว่า หรืออายุน้อยกว่าพอสมควร เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี แม้จะเป็นผู้ชายมาดแมน แต่ก็มีนิสัยที่อ่อนโยน มีความโรแมนติกบ้าง และเป็นคนขยันต่อสู้ จะจนหรือรวยไม่สำคัญสำหรับคุณ เพราะคุณคิดว่าทุกอย่างมันสมองสองคนสร้างร่วมกันได้เสมอ

เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์

คุณเป็นคนมีวิบากกรรมพอสมควรสำหรับเรื่องของความรัก เพราะว่าดาวศุกร์เป็นอริกับดาวราหู และดาวเสาร์ คุณจึงมักจะต้องเสียใจ หรือว่าผิดหวังกับความรัก และเป็นบาดแผลได้โดยง่าย เพราะอารมณ์อ่อนไหว และช่างจดช่างจำ หากพยายามศึกษาธรรมะ หรือว่าใช้สติปัญญาให้อภัยกับตนเองและผู้อื่นให้มาก ชีวิตแห่งความรักก็จะมีโอกาสพ้นจากวิบากกรรมได้รวดเร็ว และมีความรักที่ไม่เจ็บปวดในชีวิตได้แน่นอน หากคุณจะเลือกใครซักคนเป็นเนื้อคู่ จะต้องดูว่าเขาเป็นคนที่ไม่พูดมาก หรือว่าเป็นคนมีความเป็นสุภาพบุรุษและผู้นำทางความคิดได้ จะต้องใจเย็นกว่าคุณด้วยเพราะว่าอารมณ์ของคุณนั้นวูบวาบง่าย

เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันศุกร์ จะเป็นคนรูปร่างสูง หรือว่าสันทัด ไม่เตี้ย เพราะคุณไม่ชอบคนที่เตี้ยกว่าคุณ ผิวค่อนข้างสองสี หรือว่าโทนดำแดง หากขาวก็ไม่ซีดเกินไป ให้สังเกตว่าจะเป็นคนที่มีคิ้วดก จะเสริมกับชีวิตคู่ในการสร้างฐานะด้วยกันได้ดีทีเดียว ต้องเลือกผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่กว่าคุณ แต่มีอารมณ์สนุกสนาน ร่าเริงด้วย ถ้้าเข้งขรึมเกินไปคุณจะไม่ชอบ ยิ่งผู้ชายที่เรียนเก่ง มีความสามารถดี คุณจะแอบให้คะแนน ในหัวใจเป็นพิเศษ

เนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์

ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์มักจะชอบผู้ชายที่ผิวค่อนข้างขาวหรือผิวสองสี หากเป็นคนดำก็ต้องเน้นเรื่องสะอาดจนดมพิสูจน์ได้ มิฉะนั้นเอาชนะหัวใจเธอไม่ได้แน่นอน ด้วยพื้นดวงชะตาของผู้หญิงวันเสาร์เป็นคนแข็ง จึงมักจะหลงปลื้มชอบผู้ชายโรแมนติก เพื่อเข้ามาชดเชยส่วนขาดในบุคลิกตนเอง ผู้ชายมาดดีสุขุมจะกินขาด ยิ่งเป็นคนใจเย็นจะถูกสเปคมากขึ้น

ผู้หญิงวันเสาร์ ชอบผู้ชายที่รูปร่างสูงกว่าตนเอง หรือว่ากำยำหน่อย ประเภทบอบบางเหมือนกุ้งแห้งเห็นจะไม่เข้าสเปคเอาเสียเลย ชายใดปากเรียว คิ้วเข้ม และเป็นคนใจเย็น สุขุม จะมีโอกาสครองหัวใจเธอได้มากกว่าคนอื่นๆ มักจะแต่งงานหรือว่าเลือกผู้ชายที่อายุต่างกันมากๆ เป็นคู่ครอง ซึ่งจะดีแก่ตัวคุณเองมากเป็นพิเศษ หากอายุน้อยกว่าเกินไป หรือว่าใกล้เคียงกันมากไป จะปรับความเข้าใจในการใช้ชีวิตคู่กันยาก และหลายคู่ทีเดียวที่ต้องพบกับคู่วิบากกรรมใช้ชีวิตครอบครัวอย่างทุกข์ทรมาน

เคล็ดหมอเค้ก กับการตั้งภาพหน้าจอมือถือเสริมความรักด้วย เงินด้วย

รูปประกอบและเรียบเรียงโดย : Horoscope.mthai.com

ขออนุญาตใช้เนื้อหา