ดูดวง พยากรณ์ในวันที่ 15 ต.ค. ? 21 ต.ค. 2552

Home / ดูดวงย้อนหลัง / ดูดวง พยากรณ์ในวันที่ 15 ต.ค. ? 21 ต.ค. 2552

พยากรณ์ในวันที่ 15 ต.ค. ? 21 ต.ค. 2552

?โดย อาจารย์ คฑา? ชินบัญชร

?
ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

สุขภาพเป็นเรื่องแรกที่ต้องดูแล อาจเป็นเพราะไม่ค่อยมีเวลาพักผ่อน เอาเรื่องนั้นเรื่องนี้เก็บมาคิดมาก จึงต้องปล่อยวาง หาเวลาท่องเที่ยวบ้าง การงาน ช่วงต้นเหน็ดเหนื่อยสุดๆ หวังพึ่งพาใครเหลวหมด ต้องพึ่งตัวเอง แต่ไม่ควรจมอยู่กับความผิดพลาดเก่า มองแสงสว่างที่รออยู่ และสลัดความกังวลทิ้งไป คุณจะพร้อมในการก้าวย่างไปเจอะเจอสิ่งใหม่ๆ ?ไพ่ The Moon? การเงิน มีแววว่าจะทำของมีค่าสูญหาย เสียเงินไปกับค่ายาค่ารักษาทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิด หากประหยัดสิ่งไหนได้ ต้องเก็บออมไว้ก่อน ความรัก คิดมาก เป็นเพราะฟังคนรอบข้างมากไป ให้นึกถึงสิ่งดีๆ ในตัวเขาหรือเธอจะทำให้มีกำลังใจมากขึ้น ส่วนคนโสดช่วงกลางเดินทางจะได้เจอคู่ แถมอายุน้อยกว่าด้วย

?

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

??????????????? ช่องทางใหม่ๆ กำลังพร่างพรูเข้ามาหา ช่วงนี้ใช้สัมผัสที่หกในการตัดสินใจจะได้ไม่พลาด แต่ต้องระวังเรื่องเงินทอง ค่าใช้จ่ายบานปลาย? การงาน ได้เริ่มต้นโครงการใหม่ หากกำลังเบื่องานจะได้รับข้อเสนอที่ดีในการเปลี่ยนตำแหน่ง แต่อาจติดขัดเกี่ยวกับบริวาร เพื่อนร่วมงานบ้าง เป็นจังหวะที่จะมีงานเสริม มีงานได้ลองทำชิ้นใหม่? ?ไพ่ 2 เหรียญ? การเงิน รายจ่ายเยอะไปหมด ช่วงกลางอาจหยุดชะงักได้ถ้าไม่เตรียมตัวให้พร้อม ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า แต่ต้องรู้จักวางแผนเก็บออม ความรัก มือที่สามเริ่มเข้ามาร่วมวงแล้ว ต้องดูแลหัวใจกันและกันให้ดี อย่าให้ความเข้าใจผิดทำให้เรื่องใหญ่โต ส่วนคนโสดต้องบนบานสานกล่าวให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ช่วยจึงจะเป็นผล

?

?

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

??????????????? ?คนเดียวหัวหาย สองคนเพื่อนตาย? หากทำอะไรลำพังจะพลาดพลั้งได้ง่าย อย่าเพิ่งรีบร้อนตัดสินใจ คุณเป็นประเภทปฏิเสธไม่เป็น จึงต้องหาคนติดสอยห้อยตามเพื่อนช่วยเหลือ ?ไพ่ 2 คทา? การงาน ช่วงต้นอึดอัด ภาระเยอะ แต่พอสักพักจะทุเลาลงได้ เพราะเพื่อนฝูง ญาติมิตรคอยช่วยเหลือ อย่าไปสนใจใครมาก ให้ใส่ใจความรู้สึกของครอบครัว คนใกล้ชิดดีที่สุด เพราะถึงเวลาที่คุณต้องการใครสักคน พวกเขาจะยืนอยู่ตรงนั้นแน่นอน? การเงิน มีคนจ้องจะขอหยิบยืม ต้องพยายามทำเหมือนไส้แห้งจะได้ไม่ใครกล้ามาขอหยิบยืม คนสนิทจะนำลาภมาให้ ความรัก เห็นทีสมภารจะกินไก่วัดเสียแล้ว มีแววจะตกลงปลงใจกับคนใกล้ตัว หรือได้เพื่อนคอยเป็นสะพานทอดยาวให้สมหวังในรัก

?

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

??????????????? กำลังปีนไต่บันไดดาว เป็นช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อในความสำเร็จ ช่วงนี้คุณต้องเชื่อมั่นในตัวเอง อาจต้องเจอคลื่นลมการปรับเปลี่ยน แต่ผลสุดท้ายก็พบความสำเร็จ ?ไพ่ 8 คทา? การงาน เจออุปสรรคหลายอย่าง ตั้งแต่ผู้มีอิทธิพลไปจนถึงคนร่วมงาน ขอให้เชื่อมั่นในตัวเอง ดวงการงานจะพุ่งไปข้างหน้า ช่วงปลายมีการเปลี่ยนแปลงวุ่นวาย แต่ก็จบลงด้วยดี การเงิน มีรายจ่ายจุกจิกน่าปวดหัว ช่วงต้นพอมีลาภจากการเดินทางเข้ามาบ้าง แต่ช่วงปลายก็ต้องเสียเพราะเรื่องรถ ค่าซ่อมแซมจิปาถะ ความรัก ไม่เจอก็คิดถึง แต่พอเจอกันก็หาเรื่องทะเลาะไม่ซ้ำเรื่อง ต้องรู้จักให้อภัยบ้าง คนโสดช่วงนี้พบปะผู้คนมากหน้า มีเพื่อนใหม่ แต่ยังไม่คิดจริงจังกับใครสักคน
ด็ด
?

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

??????????????? มีเรื่องที่คิดในหัวมากมาย คุณจึงดูลังเลตลอด ต้องอาศัยผู้ใหญ่ ผู้รู้ให้เป็นที่ปรึกษาจะทำให้ได้คำตอบที่ถูกต้อง การงาน บางสิ่งบางอย่างก็ไม่ควรตรงเกินไป ต้องรู้จักหลบหลีก หาวิธีเอาตัวรอดบ้าง หากมีปัญหาที่แก้ไม่ได้ให้เข้าหาผู้ใหญ่ทันที อย่าทำโดยลำพังจะทำให้คุณผิดพลาดได้ ช่วงปลายพอเบาแรงเพราะมีผู้ช่วย บริวารให้การสนับสนุน การเงิน ถึงแม้ช่วงต้นจะมีใช้จ่ายมือเติบ หมดไปกับคนใกล้ชิด ความรักใคร่ แต่ก็ยังมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือ มีโชคลาภจากคนอายุมากกว่า หากคิดกู้ยืมช่วงกลางเหมาะที่สุด ?ไพ่ เจ้าชายถ้วย? ความรัก ชอบความท้าทาย ถูกใจแต่คนมีเจ้าของ รักมีรสชาติตลอด เสน่ห์เหลือล้นจึงมีคนเข้ามาให้เลือก แต่ถ้ามีแฟนแล้วต้องเตือนว่าอย่ายุ่ง อาจเดือดร้อนได้

?

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

??????????????? กำลังรำลึกถึงความหลังครั้งก่อน คิดถึงเพื่อนฝูง แฟนเก่า อดีตยังหอมหวาน หากคิดแล้วมีความสุขก็ดีไป แต่ถ้าคิดแล้วอาลัยอาวรณ์จะทำให้ขาดกำลังใจ? การงาน ต้องอาศัยเพื่อนฝูง ครอบครัวคนสนิทช่วยหนุน อย่าตัดสินใจทำอะไรโดยลำพัง เพราะคุณอาจต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ช่วงปลายมีดวงจะผิดพลาด ถูกตำหนิอย่างร้ายแรง ต้องรอบคอบให้มากขึ้น การเงิน ขึ้นๆ ลงๆ เพราะความขี้ใจอ่อน ช่วงนี้ขอเตือนห้ามให้ใครหยิบยืมจะทำให้คุณเดือนร้อน คิดมากไม่ได้คืน งานเท่านั้นที่จะทำให้เงินคุณเพิ่ม ?ไพ่ 6 ถ้วย? ความรัก อบอุ่น ผูกพัน คนรักคอยสรรหาสิ่งดีๆ มาให้ แต่ก็มีดวงลมพัดหวน คนรักเก่าจะกลับมาวนเวียน หรือมาขอคืนดี คนโสดได้พบคนถูกใจจากการติดต่องาน

?

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

??????????????? ?ไพ่ The Sun? เป็นเวลาที่เหมาะเจาะที่สุดในการเริ่มต้น ช่วงนี้หยิบจับทำอะไรดูดี มีคนสนับสนุนช่วยเหลือ การงาน พุ่งแรงแซงโค้งเพื่อนฝูง มีผลงานโดดเด่น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ งานเสร็จทันกำหนดและมีประสิทธิภาพ มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากคนรอบตัว ถึงแม้จะเหนื่อยสักหน่อย แต่ผลที่ได้รับก็คุ้มค่า เหมาะในการแสดงความคิดเห็น เสนอโครงการใหม่ การเงิน เฟื่องฟูขึ้นมาพร้อมกับงานที่ประสบผลสำเร็จ มีทั้งรายได้หลักและเสริม ลูกหนี้ที่หยิบยืมไปจะนำมาคืน หรือช่วยเหลือเกื้อหนุนคุณได้ในสิ่งที่คุณต้องการ ความรัก คนโสดได้เวลาแล้วที่จะลงจากคาน คู่ที่แอบจดๆ จ้องๆ กันอยู่จะมีข่าวดีในการแต่งงาน ส่วนคนมีแฟนแล้วอบอุ่น ใกล้ชิด มีข่าวดีเกี่ยวกับบุตร

?

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

??????????????? เรื่องที่น่าห่วงคงเป็นพฤติกรรมในการใช้จ่าย เพราะความมือเติบ หน้าใหญ่ จมไม่ลง คงต้องวางแผนการใช้จ่ายใหม่ รู้จักเก็บออมมากขึ้น ?ไพ่ 6 คทา? การงาน ไปได้สวยหากคุณไม่รีบร้อนจนเกินไป ช่วงต้นอาจวุ่นวายสับสนในการเจรจาติดต่อ แต่พอช่วงกลางลงมาทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง การเปลี่ยนแปลงจะนำมาซึ่งความก้าวหน้าและข่าวดีสำหรับคุณ การเงิน ช่วงต้นมีเกณฑ์สะดุด เพราะเจอรายจ่ายประดังกันเข้ามา ก่อนควักจ่ายให้คิดหน้าคิดหลังให้ดีก่อน ช่วงปลายพอมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า หรือคนที่อยู่ที่ไกล ความรัก มีปัญหาเรื่องมือที่สามแก้ไม่ตก ช่วงนี้ต้องอาศัยความเข้าใจ ความใกล้ชิดถึงจะเอาชนะได้ คนโสดช่วงปลายมีแววได้เจอคนถูกใจอายุน้อยกว่า

??????????????

?ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

??????????????? สับสนกับเรื่องที่ต้องตัดสินใจ คุณมีดวงในการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ช่วงนี้ให้ทำตามใจคิด แล้วทุกอย่างจะเป็นรูปเป็นร่างอย่างที่หวัง ?ไพ่ 9 คทา? การงาน เหมือนเจอคลื่นลม ช่วงแรกทำเอาคุณเขวเป๋ไปเลย แต่พอตั้งสติได้ พายุก็สงบ ขอให้เชื่อมั่นในสิ่งที่คิดเอาไว้ตั้งแต่แรก แล้วคุณจะสมหวัง ช่วงปลายจะได้รับข้อเสนอที่ดีเกี่ยวกับงาน คนว่างงานจะมีข่าวดี การเงิน ช่วงต้นมีเป็นกอบเป็นกำ หาได้มากกว่าที่คิด แต่ช่วงกลางก็ต้องควักจ่ายเยอะเช่นกัน พยายามสร้างสมดุลให้ดี ช่วงปลายได้ลาภจากความเสน่หา ความรัก คนรอบข้างมีอิทธิพลกับคุณมาก จะคิดทำอะไรยังแคร์สายตาคนอื่นอยู่ อาจทำให้รักสะดุด ช่วงปลายถึงจะมีเกณฑ์หวานชื่น คนโสดหลังจากรักคุดแล้วจะเจอรักจริง

?

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

??????????????? ช่วงต้นเบื่อๆ เหงาๆ กับเรื่องซ้ำซากจำเจ ต้องรู้จักปลดปล่อย หาเรื่องสนุกๆ ทำให้อารมณ์แจ่มใส คุณจะได้มองโลกในแง่บวก มีกำลังใจ? การงาน เหนื่อยหน่ายกับเพื่อนร่วมงานที่คอยจ้องแต่จะเอาเปรียบ ทำอะไรก็มีอุปสรรค ช่วงกลางถึงจะดีขึ้น ได้เพื่อนรู้ใจมาคอยจัดแจงแบ่งเบา มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ควรใช้เหตุผลและความยุติธรรมจะพบทางออก การเงิน อาจเป็นเพราะความไม่สบายใจ จึงแสดงออกมาในการจับจ่าย ซื้อของ ถึงแม้จะควักจ่ายเยอะ แต่ยังมีสภาพคล่องที่ดีอยู่ ?ไพ่ 10 ถ้วย? ความรัก ต้องรู้จักให้อภัย มองแง่ดีของอีกฝ่าย อย่าให้ข้อเสียเพียงเล็กน้อยมาบดบังความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีให้กัน ถ้าทำได้รักจะสดใส ส่วนคนโสดไม่เงียบเหงา มีคนเข้ามาให้เลือกจนเกิดรักพี่เสียดายน้อง

?

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

??????????????? เก็บเนื้อเก็บตัวเป็นพิเศษ พอใจในสิ่งที่มีทำให้รู้สึกถึงความเติมเต็มในชีวิต ช่วงนี้จะมีสะดุดกับผู้หญิงที่อายุมากกว่า การงาน ลงตัว ได้รับความไว้วางใจเหมือนเดิม เป็นที่ปรึกษาให้ใครต่อใครได้ และมีสติในการแก้ไขปัญหา? แต่ช่วงปลายอาจหงุดหงิดหัวเสียกับบางคน ระวังเรื่องการเจรจาติดต่อจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ หากเกิดอารมณ์ขึ้นมาก่อน ?ไพ่ อัศวินเหรียญ? การเงิน เก็บหอมรอมริบ รู้จักใช้จ่ายได้ดีทำให้เม็ดเงินไม่กระเด็นกระดอนหายไป ช่วงปลายมีรายจ่ายเกี่ยวกับเพื่อนพ้องสร้างความเดือดร้อนมาให้บ้าง แต่ไม่ระคายผิว ความรัก เน้นการคบหาด้วยความเข้าใจ รักมั่นคงอบอุ่น มีเวลาให้กันมากขึ้น ส่วนคนโสดไม่บุ่มบ่าม เป็นช่วงของการศึกษาดูใจ

?

ราศีธนู? (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

??????????????? ?ไพ่ The Star? สมหวังกับสิ่งที่คิด มีดวงเดินทางไกล ย้ายที่อยู่ เปลี่ยนงาน แต่ทุกอย่างทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น การงาน มีความสำเร็จ ได้ทำในสิ่งที่ใจคิด คุณเริ่มค้นพบสิ่งที่ต้องการ และมีคนให้โอกาสเดินไปในทางที่ฝัน ไม่น่าแปลกใจหากคุณจะมีทั้งงานหลักและงานเสริม ซึ่งสามารถสานต่อไปด้วยกันทั้งสองอย่าง ช่วงปลายงานก้าวหน้าสุดๆ มีชื่อเสียงหรือได้พบปะผู้เชี่ยวชาญ? การเงิน มั่นคง ได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุนไป เป็นช่วงของการเก็บเกี่ยวดอกผล ช่วงปลายมีโชคลาภ จะเสี่ยงลงทุนเล่นหุ้นคุ้มค่า? ความรัก หากต้องการก็ต้องแสวงหาแล้วคุณจะพบคนที่ใช่ คนโสดมีดวงได้สละโสด? ส่วนคนมีแฟนแล้วชี้นกเป็นนก ชี้ไม้เป็นไม้ แฟนเอาใจตลอด อยากได้อะไรขอให้รีบเอ่ยปาก

?

?

พีค ภัทรศยา
พีค ภัทรศยา

พีค ภัทรศยา 18 ต.ค.

??????????????? ไพ่ The Sun เป็นเวลาที่เหมาะเจาะที่สุดในการเริ่มต้น ช่วงนี้หยิบจับทำอะไรดูดี มีคนสนับสนุนช่วยเหลือ การงาน พุ่งแรงแซงโค้งเพื่อนฝูง มีผลงานโดดเด่น ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ การเงิน เฟื่องฟูขึ้นมาพร้อมกับงานที่ประสบผลสำเร็จ มีทั้งรายได้หลักและเสริม ความรัก แอบจดๆ จ้องๆ กันอยู่ อบอุ่น ใกล้ชิด

?

?

กาละแมร์ พัชรศรี
กาละแมร์ พัชรศรี

กาละแมร์ พัชรศรี 19 ต.ค.

??????????????? ไพ่ The Star สมหวังกับสิ่งที่คิด มีดวงเดินทางไกล ทุกอย่างทำให้ชีวิตคุณดีขึ้น การงาน มีความสำเร็จ ได้ทำในสิ่งที่ใจคิด คุณเริ่มค้นพบสิ่งที่ต้องการ และมีคนให้โอกาสเดินไปในทางที่ฝัน ไม่น่าแปลกใจหากคุณจะมีทั้งงานหลักและงานเสริม การเงิน มั่นคง ได้ผลตอบแทนจากสิ่งที่ลงทุนไป เป็นช่วงของการเก็บเกี่ยวดอกผล ช่วงปลายมีโชคลาภ จะเสี่ยงลงทุนเล่นหุ้นคุ้มค่า ความรัก หากต้องการก็ต้องแสวงหาแล้วคุณจะพบคนที่ใช่

?

?

แบงค์  แคสช แบงค์ แคสช

แบงค์? แคลช 20 ต.ค.

??????????????? ไพ่ 2 เหรียญ ช่องทางใหม่ๆ กำลังพร่างพรูเข้ามาหา ช่วงนี้ใช้สัมผัสที่หกในการตัดสินใจจะได้ไม่พลาด แต่ต้องระวังเรื่องเงินทอง การงาน หากกำลังเบื่องานจะได้รับข้อเสนอที่ดีในการเปลี่ยนตำแหน่ง แต่อาจติดขัดเกี่ยวกับบริวาร เพื่อนร่วมงานบ้าง การเงิน รายจ่ายเยอะไปหมด ช่วงกลางอาจหยุดชะงักได้ถ้าไม่เตรียมตัวให้พร้อม ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรัก ต้องดูแลหัวใจกันและกันให้ดี อย่าให้ความเข้าใจผิดทำให้เรื่องใหญ่โต

?

?

ริต้า ศรีริต้า
ริต้า ศรีริต้า

ริต้า ศรีริต้า 21 ต.ค.

??????????????? ไพ่ 9 คทา คุณมีดวงในการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ช่วงนี้ให้ทำตามใจคิด แล้วทุกอย่างจะเป็นรูปเป็นร่างอย่างที่หวัง? การงาน ช่วงแรกทำเอาคุณเขวเป๋ไปเลย แต่พอตั้งสติได้ พายุก็สงบ ขอให้เชื่อมั่นในสิ่งที่คิดเอาไว้ตั้งแต่แรก แล้วคุณจะสมหวัง การเงิน ช่วงต้นมีเป็นกอบเป็นกำ หาได้มากกว่าที่คิด แต่ช่วงกลางก็ต้องควักจ่ายเยอะเช่นกัน พยายามสร้างสมดุลให้ดี ช่วงปลายได้ลาภจากความเสน่หา ความรัก คนรอบข้างมีอิทธิพลกับคุณมาก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา