ดูดวง พยากรณ์ในวันที่ 22 ต.ค. ? 28 ต.ค. 2552

Home / ดูดวงย้อนหลัง / ดูดวง พยากรณ์ในวันที่ 22 ต.ค. ? 28 ต.ค. 2552

พยากรณ์ในวันที่ 22 ต.ค. ? 28 ต.ค. 2552

?

โดย อาจารย์ คฑา? ชินบัญชร?

?

ดูดวงตามราศี

?

?
ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)
?ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ มีความท้าทายมากขึ้น เชื่อมั่นในตัวเองสูงจึงทำให้คุณประสบผลสำเร็จ มีดวงในการพบปะ รู้จักคนใหม่ๆ ?ไพ่ อัศวินคทา? การงาน อาจถูกปรับเปลี่ยน โยกย้าย แต่ไปในทางที่ดีกว่าเดิม หากกำลังมองหางานใหม่จะได้สมหวัง ช่วงกลางลงมาจะมีงานเสริม ช่วงส่งให้รายรับเพิ่มขึ้น เหมาะในการเสี่ยงลงทุน หรือริเริ่มสิ่งใหม่ การเงิน มีใช้ไม่ขัดสน ช่วงนี้คุณเริ่มวางแผนการใช้จ่ายได้ลงตัว ช่วงปลายมีลาภปาก มีการเลี้ยงสังสรรค์ ได้ของขวัญของถูกใจ ความรัก คนโสดกระโดดโลดเต้น มีคนมาจีบ มาชื่นชม ทำให้คุณมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ยังต้องระวังพวกเจ้าชู้ไม่เลือกจะทำให้เสียใจ? ส่วนคนมีแฟนแล้วลองชวนกันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ จะทำให้รักหวานมากขึ้น

?

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
?มีปัญหาคาใจกับเรื่องรักใคร่จึงไม่ค่อยมีกระใจทำสิ่งใด มีเรื่องขัดแย้งขัดใจกับผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอิทธิพลกับคุณ ต้องใช้น้ำเย็นเข้าลูบ หากขวางผ่าซากจะยิ่งทำให้เรื่องบานปลาย การงาน พอเอาตัวรอดไปได้ แต่ไม่ค่อยดี ได้ยินเรื่องนินทาว่าร้าย ซุบซิบน่ารำคาญ ช่วงกลางถึงปลายอย่าพยายามหาเรื่องใคร คุณจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ มีดวงถูกผู้ใหญ่ตำหนิ หรือตักเตือน การเงิน ออกอาการชักหน้าไม่ถึงหลัง รายจ่ายหลายอย่างประดังเข้ามาแบบไม่รู้ที่มาที่ไป อย่าเพิ่งคิดช่วยเหลือใครจะพาให้เดือดร้อนไปกันใหญ่? ?ไพ่ 4 ถ้วย? ความรัก ช่วงต้นหวาน ช่วงปลายขม ใกล้กันมากเกินไปจึงมีแต่เรื่องทะเลาะ ต้องรักษาระยะห่างกันไว้บ้าง ความหึงหวงต้องมีขีดจำกัด ส่วนคนโสดต้องให้เพื่อนเป็นสื่อจะสมหวัง

?

าศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)
?กระตือรือร้นสุดๆ ช่วงนี้หยิบฉวยอะไรได้ก็รีบเร่งทำ ความฝันกำลังใกล้เป็นจริง แต่อยากเตือนสักนิดเกี่ยวกับผู้ใหญ่ ให้นอบน้อมและระวังเรื่องปากเสียง หากดึงดันจะเป็นผลร้ายกับคุณ ?ไพ่ 8 คทา? การงาน ช่วงต้นวิ่งฉิว ได้รับคำชม ได้รับข้าวของกำนัลจากผลงาน มีดวงในการปรับตำแหน่ง ได้รับการโปรโมชั่น แต่ต้องไม่ชะล่าใจ ทำตัวนิ่งๆ ไม่โอ้อวด หรือข้ามหน้าข้ามตาใครจะได้ไม่มีอุปสรรค การเงิน หาง่าย ใช้คล่อง มีโชคลาภจากการเดินทางไกล หรือคนที่มาจากทางไกล แต่ช่วงปลายอย่ารับปาก หรือทำธุรกิจร่วมจะมีปัญหาเกี่ยวกับผลประโยชน์ ความรัก คนโสดเสน่ห์แรง ใครต่อใครต่างพากันรุมล้อมเสนอตัว แต่สำหรับคนมีแฟนระวังคำพูดประชดประชันจะเสียใจทั้ง 2 ฝ่าย
?

?

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
??ไพ่ 3 คทา? ความคิดเฉียบแหลม ความสามารถพร่างพรูเป็นช่วงที่ได้รับการยอมรับมาก ได้เปิดตัวเอง มีคนรู้จักมากขึ้น การงาน ได้เรียนรู้เพิ่มเติม มีศักยภาพสูงขึ้น เป็นช่วงที่คุณได้รับข้อเสนอพิเศษ งานก้าวหน้า และมีชื่อเสียง หากคิดอยากเปลี่ยนแปลงให้รีบเสนอความคิดเห็นแล้วคุณจะสมหวัง เป็นเวลาที่เหมาะในการเจรจาต่อรอง มีงานเสริมช่วยหนุนความมั่นคง การเงิน พร่างพรูเข้ามาพร้อมกับความสำเร็จจากหน้าที่การงาน ช่วงปลายหยิบจับทำสิ่งใดก็มีผลกำไร เหมาะกับการเสี่ยงลุ้น เล่นหุ้น เพราะคุณมีโชค ความรัก ได้รู้จักคนมากหน้าหลายตา มีมิตรสหายเพิ่ม คนโสดจะได้เจอคนถูกใจจากการติดต่องาน ส่วนคนมีแฟนแล้วมุ่งงานมากกว่ารัก แต่ก็มีคนรักเป็นกำลังใจที่ดี

?

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
?เต็มอิ่มไปด้วยมิตรภาพ ช่วงนี้มีการช่วยเหลือเกื้อหนุนกันมากเป็นพิเศษ ทำให้คุณรู้สึกอบอุ่น การงาน คล่องตัว ประสานงานสบายใจ ทำให้มีกำลังใจในการทำงานมากขึ้น งานที่เกี่ยวกับการบริการ อาหาร ความสวยงาม บันเทิงจะโดดเด่นเป็นพิเศษ ครอบครัวและคนสนิทจะเป็นส่วนช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จมากขึ้น ?ไพ่ 10 เหรียญ? การเงิน เริ่มมีรายรับเป็นกอบเป็นกำ มีลาภปากและของกำนัลมาให้อยู่เสมอ แต่ช่วงปลายจะรับปากช่วยเหลือใครต้องคิดให้รอบคอบ ความรัก ช่วงต้นถึงกลางรักอบอุ่น คนรักเอาใจใส่ไม่ขาดตกบกพร่อง แต่พอช่วงปลายมีดวงจะห่างเหิน หมางเมิน ให้คุยด้วยเหตุผล อย่าใช้อารมณ์ตัดสิน คนโสดได้คู่เพราะคนใกล้ชิดชักนำให้

?

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
?เหนื่อยอ่อนกับความคิดสับสนในใจของตัวเอง ช่วงนี้ตัดสินใจอะไรไม่เคยเด็ดขาด มีคนทำให้เขวตลอด พยายามตั้งสติ เข้าวัดทำสมาธิ หรือจะลองเสี่ยงเซียมซีดูก็อาจเป็นทางออกอีกทางที่ดี? การงาน ไม่ลงตัว การประสานงานมีอุปสรรค และอาจพาดพิงไปเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ด้วย ช่วงนี้อย่าใช้อารมณ์เป็นใหญ่จะทำให้เรื่องบานปลาย การเงิน ไม่มีเวลาได้เก็บหอมรอมริบ มีแต่จ่ายกับจ่าย อาจทำให้คุณคิดมากได้ ช่วงนี้อย่าไปหวังพึ่งโชค ยังไม่มีโอกาสเหมาะ ความรัก มีคนทำให้คุณเขว ทั้งมีแฟนและยังไม่มี แต่คนที่เข้ามาช่วงนี้บอกได้อย่างเดียวว่ายังไม่ใช่ตัวจริง เน้นสนุกกว่ารักแท้ อย่าเผลอไผลไปกับสิ่งสวยงามที่เห็น พยายามศึกษาดูกันให้นานก่อน
?

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
?ปัญหาเรื่องสุขภาพตามมากวนใจ อาจเป็นเพราะคุณเครียดบ่อย มีเรื่องต้องคิดต้องตัดสินใจ พยายามหาเวลาพักผ่อนให้เพียงพอ อาการจะดีขึ้น การงาน เหนื่อยใจเหนื่อยกาย งานล้นมือ จะไหว้วานให้ใครช่วยเหลือก็ไม่มีใครช่วย คงต้องแบกรับภาระนี้ไปก่อน? ช่วงกลางระวังแตกคอกับเพื่อนฝูงในเรื่องไม่เป็นเรื่อง ยังไงขอให้เย็นไว้ก่อน การเงิน มีรายจ่ายตลอดทั้งเรื่องค่ายา ค่ารักษาของตัวเองและคนใกล้ชิด รวมถึงความเสียเปรียบทางด้านผลประโยชน์ ให้อยู่เฉยๆอย่าเพิ่งหาเรื่องทำอะไรตอนนี้ ?ไพ่ 5 ถ้วย? ความรัก คิดเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป ถึงยังไงก็แก้ไขไม่ได้ ให้ลืมมันไปและเริ่มต้นทำดีใหม่ สังคมยังให้อภัย คนโสดมีเข้ามาให้ดีใจชั่วครู่ แล้วคนๆ นั้นก็จากไป อย่าเพิ่งหวัง ได้แต่ลมๆ แร้งๆ

?

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
?มีทั้งเรื่องที่น่ายินดีและเรื่องพลาดหวัง ต้องเตือนเอาไว้ว่า หากคาดหวังบางสิ่งบางอย่างมากเกินพอดีจะทำให้คุณเสียใจได้? การงาน ช่วงต้นและปลายเลวร้ายเกินจะทน พลาดเป้าทุกเรื่อง แถมยังมีบู๊กับผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานอีกด้วย ให้อยู่นิ่งๆ ยังไม่ต้องแสดงท่าทีมาก ช่วงนี้หากคุณขยันทำเต็มที่และไม่คาดหวังมากเกินไป ต้องบอกว่ามีโอกาสสำเร็จสูง การเงิน ช่วงต้นมีดวงทำของหาย สิ่งที่คาดหวังหลุดมือไป ฉะนั้นไม่ควรให้ใครหยิบยืม เงินทองจะได้มาจากน้ำพักน้ำแรงไม่ใช่โชคลาภ ?ไพ่ The Sun? ความรัก คนโสดดวงดีได้เจอคนถูกใจ แต่ข้อเสียคือ เขาอาจจะมีเจ้าของแล้ว คุณจะกลายเป็นมือที่สามแบบไม่รู้ตัว ส่วนมีแฟนแล้วขยันหาเรื่องกันตลอด มีดวงแตกหักร้าวฉาน
?
?ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
?ทำอะไรเพียงลำพังจะเจ็บสาหัส ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ หรือคนใกล้ชิดบ้าง คุณจะได้ข้อแนะนำและการสนับสนุนที่ดี? การงาน ถูกทอดทิ้งไม่มีคนเหลียวแล งานยังคงหนักเหนื่อยแบบต่อเนื่อง ระวังเรื่องการคิดคำนวณผิดพลาด มีโอกาสถูกตำหนิสูง หากคิดขอความช่วยเหลือ หรือเข้าหาผู้ใหญ่ควรเข้าพบช่วงปลายเป็นดีที่สุด ?ไพ่ 5 เหรียญ? การเงิน ชักหน้าไม่ถึงหลัง รายจ่ายอุตลุด แทบจะหาทางอุดรอยรั่วไม่เจอ แต่คุณยังมีทางออก ช่วงปลายจะมีลาภจากผู้ใหญ่ หากคิดทำเรื่องกู้ช่วงปลายเหมาะสุด ความรัก เอาแน่นอนไม่ค่อยได้ ช่วงนี้อารมณ์ศิลปินเกิดบ่อย เหงา เศร้า อยากอยู่คนเดียว คนโสดจะได้ผู้ใหญ่แนะนำ ที่สำคัญคนที่จะเข้ามาในช่วงนี้จะอายุมากกว่าด้วย
?

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)
?ได้แต่นั่งๆ นอนๆ ขาดความกระตือรือร้น ขาดจุดหมาย อาจเป็นเพราะความรักเลื่อนลอยไม่เป็นอย่างที่หวัง จึงขาดกำลังใจ? การงาน เรื่อยเปื่อย แต่ยังคงมีความรับผิดชอบดีอยู่จึงไม่ทำให้งานเสียหาย ช่วงนี้ไม่มีการเริ่มต้นใหม่? มีเพียงรอฟังข่าวคราวจากสิ่งที่ลุ้นอยู่ แนะนำว่าหากอยู่เฉยไม่ดิ้นรน ผลที่ได้รับอาจเป็นในทางลบ ต้องพยายามจุดไฟในตัวให้รุกโชน ?ไพ่ 8 เหรียญ? การเงิน ขยันหาขยันเก็บมากขึ้น สำหรับคนอื่นเงินทองหายาก แต่ตัวคุณนั้นง่ายขึ้นเพราะมีโอกาส คุณต้องแลกด้วยความขยัน เม็ดเงินมาจากงานหลักงานเสริม ความรัก แอบรักแอบชอบใครอยู่ไม่ต้องรอ รีบบอกความในใจ ตื๊อเท่านั้นที่จะชนะใจได้ ส่วนคนมีแฟนแล้วทำใจหน่อย รักคือ การให้ คุณต้องให้มากกว่ารับ

?

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)
?ลังเลตัดสินใจไม่ถูก ใครต่อใครต่างพากันมาปรึกษาคุณประดุจเป็นผู้เชี่ยวชาญ แม้ในใจคุณจะคิดว่าตัวเองยังเอาตัวไม่รอดก็ตาม ช่วงนี้กลายเป็นที่นิยม มีคนมาลุมล้อม ให้ระวังเรื่องสุขภาพอาจล้มป่วยโดยฉับพลัน การงาน มีเรื่องต้องตัดสินใจ มีดวงในการโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ยังเอาแน่นอนไม่ได้ ให้มองโลกในแง่ดีแล้วคุณจะมีกำลังใจทำในทุกสิ่ง การเงิน ช่วงต้นถึงกลางเงินไหลออกมากกว่าเข้า หมดไปกับค่ายา ค่าซ่อม ช่วงปลายถึงจะดวงดีฟื้นตัวขึ้นมาได้ พอมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรัก หดหู่ น่าใจหาย มีเรื่องเข้าใจผิดกันตลอด เป็นช่วงที่ต่างคนต่างน้อยอกน้อยใจกัน ควรหาเวลาทำความเข้าใจ ยอมรับฟังกันและกันบ้าง คนโสดเงียบฉี่ ไร้วี่แววคนเข้ามาจีบ

?

ราศีธนู? (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)
?มีดวงในการเริ่มต้นใหม่ หากคิดลงทุนทำกิจการส่วนตัวต้องบอกว่าทำได้และลงตัวเป็นที่สุด ?ไพ่ 1 คทา? การงาน รุ่งโรจน์ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่คุณโชว์เดี่ยวได้แบบไม่อายใคร มีผลงานเป็นที่พอใจ แต่อาจลังเลกับการเปลี่ยนแปลงบ้าง ขอให้เชื่อมั่นในสิ่งที่คุณคิดไว้แต่แรกจะนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จ? การเงิน มีรายรับเยอะจึงอาจฟุ้งเฟ้อไปบ้าง แต่ไม่ขัดสนอย่างแน่นอน โชคลาภจะได้มาจากคนใกล้ชิดและครอบครัว มีสภาพคล่องที่ดี? ความรัก คนโสดสะดุดรักโดยบังเอิญ ต้องเตรียมตัวให้ดูดีอยู่เสมอจะได้ไม่ประหม่า ไม่กล้าสบตา? ส่วนคนมีแฟนแล้วเป็นกำลังใจที่ดี คนรักเป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะเขาทำให้คุณมีมุมมองที่แตกต่าง

?

โฟร์ ศกลรัตน์
โฟร์ ศกลรัตน์

โฟร์ สกลรัตน์ 25 ต.ค.
ไพ่ 5 เหรียญ ทำอะไรเพียงลำพังจะเจ็บสาหัส ต้องปรึกษาผู้ใหญ่ หรือคนใกล้ชิดบ้าง คุณจะได้ข้อแนะนำและการสนับสนุนที่ดี? การงาน งานยังคงหนักเหนื่อยแบบต่อเนื่อง ระวังเรื่องการคิดคำนวณผิดพลาด มีโอกาสถูกตำหนิสูง การเงิน รายจ่ายอุตลุด แทบจะหาทางอุดรอยรั่วไม่เจอ แต่คุณยังมีทางออก ช่วงปลายจะมีลาภจากผู้ใหญ่ หากคิดทำเรื่องกู้ช่วงปลายเหมาะสุด ความรัก? ช่วงนี้อารมณ์ศิลปินเกิดบ่อย เหงา เศร้า อยากอยู่คนเดียว

?

?

แอฟ ทักษอร
แอฟ ทักษอร

แอฟ ทักษอร 27 ต.ค.
ไพ่ อัศวินคทา ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ มีความท้าทายมากขึ้น? มีดวงในการพบปะ รู้จักคนใหม่ๆ? การงาน อาจถูกปรับเปลี่ยน โยกย้าย แต่ไปในทางที่ดีกว่าเดิม หากกำลังมองหางานใหม่จะได้สมหวัง ช่วงกลางลงมาจะมีงานเสริม การเงิน มีใช้ไม่ขัดสน ช่วงนี้คุณเริ่มวางแผนการใช้จ่ายได้ลงตัว ช่วงปลายมีลาภปาก มีการเลี้ยงสังสรรค์ ได้ของขวัญของถูกใจ ความรัก มีคนมาจีบ มาชื่นชม ทำให้คุณมีชีวิตชีวามากขึ้น แต่ยังต้องระวังพวกเจ้าชู้ไม่เลือกจะทำให้เสียใจ?

?

?

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช
จ๋า ณัฐฐาวีรนุช

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช 28 ต.ค.
ไพ่ 1 คทา หากคิดลงทุนทำกิจการส่วนตัวต้องบอกว่าทำได้และลงตัวเป็นที่สุด การงาน รุ่งโรจน์ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เป็นช่วงที่คุณโชว์เดี่ยวได้แบบไม่อายใคร มีผลงานเป็นที่พอใจ แต่อาจลังเลกับการเปลี่ยนแปลงบ้าง การเงิน มีรายรับเยอะจึงอาจฟุ้งเฟ้อไปบ้าง แต่ไม่ขัดสนอย่างแน่นอน โชคลาภจะได้มาจากคนใกล้ชิดและครอบครัว มีสภาพคล่องที่ดี? ความรัก สะดุดรักโดยบังเอิญ ต้องเตรียมตัวให้ดูดีอยู่เสมอจะได้ไม่ประหม่า

?

?

เจ เจตริน
เจ เจตริน

เจ เจตริน 28 ต.ค.
ไพ่ 8 คทา ช่วงนี้หยิบฉวยอะไรได้ก็รีบเร่งทำ ความฝันกำลังใกล้เป็นจริง การงาน ช่วงต้นวิ่งฉิว ได้รับคำชม ได้รับข้าวของกำนัลจากผลงาน มีดวงในการปรับตำแหน่ง ได้รับการโปรโมชั่น การเงิน หาง่าย ใช้คล่อง มีโชคลาภจากการเดินทางไกล หรือคนที่มาจากทางไกล แต่ช่วงปลายอย่ารับปาก หรือทำธุรกิจร่วมจะมีปัญหาเกี่ยวกับผลประโยชน์ ความรัก เสน่ห์แรง ใครต่อใครต่างพากันรุมล้อมเสนอตัว

ขออนุญาตใช้เนื้อหา