ดูดวง ประจำวันที่ 19 พ.ย. ? 25 พ.ย. 2552

Home / ดูดวงย้อนหลัง / ดูดวง ประจำวันที่ 19 พ.ย. ? 25 พ.ย. 2552

ดูดวง วันที่ 19 พ.ย. ? 25 พ.ย. 2552??

โดย อาจารย์ คฑา? ชินบัญชร?

?????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

??????????? ?ไพ่ ราชาถ้วย? นั่งแท่นเป็นกุนซือคอยเป็นที่ปรึกษาให้ใครต่อใคร โดยเฉพาะเรื่องรักคุณจะถนัดเป็นพิเศษ ช่วงนี้จึงไม่ค่อยได้อยู่คนเดียว มีคนห้อมล้อมตลอดเวลา การงาน ขยันขันแข็ง หนักเอาเบาสู้ ได้เพื่อนซี้คอยช่วยเหลือทำงานสบาย กำลังเป็นที่จับตามองของผู้ใหญ่ในการโปรโมชั่น จึงไม่แปลกถ้าจะได้รับข่าวดีในเร็ววัน? การเงิน หมุนคล่องไร้เรื่องขุ่นเคืองใจ ถึงแม้จะขี้สงสารไปบ้าง แต่ผลตอบแทนที่ได้รับก็น่าชื่นใจ มีดวงได้รายรับจากงานเสริมเพิ่ม ความรัก ค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบร้อน เข้าทำนองศึกษาดูใจกันก่อน คนโสดกำลังเสน่ห์แรง มีคนมารุมจีบ ลังเล ให้เวลาเป็นเครื่องตัดสิน ส่วนคนมีแฟนแล้วรักกันหวานชื่น คนรักพูดจาหวาน คอยเป็นกำลังใจที่ดี

?

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

??????????? กำลังร้อนใจกับสิ่งที่อยากได้ ต้องบอกว่าจะสมหวังด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเอง คิดดีทำดี แล้วจะได้ดีแน่นอน ?ไพ่ Judgement? การงาน ความขยันขันแข็งที่ผ่านมาจะช่วยส่งเสริมให้คุณประสบผลสำเร็จ ช่วงปลายหัดเข้าทางผู้ใหญ่บ้างก็ดี มีดวงคนอุปถัมภ์ค้ำชู หากกำลังมองหางานใหม่จะมีข่าวดี คนตกงานไม่ไร้ที่พึ่งอีกต่อไป การเงิน เป็นเวลาที่คุณกำลังคิดอ่านเรื่องลงทุน ช่วงต้นมีดวงเอาเงินไปลงทุน หรือซื้อของที่อยากได้ ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุมากกว่า ความรัก ต้องเสมอต้นเสมอปลายแล้วจะได้ใจเขาไปครอง ส่วนคนโสดสนิทมีแนวโน้มได้คู่ควงเป็นคนอายุมากกว่า ส่วนคนที่มีแฟนแล้วเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น มีการซื้อของขวัญ ของกำนัลให้กันและกัน

็็

?

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

??????????? ต้องเดินทางไปๆมาๆ มีดวงเดินทางไกล ช่วงนี้อะไรต่างๆ ดูไม่แน่นอน วางแผนลำบาก ปล่อยให้เป็นไปตามนั้นเพราะคุณจะค้นพบความสำเร็จมากขึ้น ?ไพ่ อัศวินคทา? การงาน มีดวงโยกย้าย เปลี่ยนงาน จะนำพาไปสู่สิ่งที่ดีกว่า คุณเริ่มเรียนรู้ มีประสบการณ์เพิ่มและกระตือรือร้นมากขึ้น ส่งให้มีงานวิ่งเข้าหา ความที่ไม่อยู่นิ่งจึงหาเรื่องลงทุน การเงิน ไม่คงที่ เน้นหนักกับการเสี่ยงการลงทุน แต่มีโอกาสถอนทุนคืนอย่างรวดเร็ว ต้องอาศัยคนอื่นด้วยถึงจะสำเร็จ ความรัก อ่อนไหวง่าย ใครผ่านเข้ามาทักทายก็หวั่นไหว คนโสดมักจะตกหลุมรักง่ายๆ ส่วนคนมีแฟนแล้วพูดคำรักจี๋จ๋าไม่มีเบื่อ เป็นช่วงโปรโมชั่น อยากได้อะไรให้รีบขอ คนรักกำลังใจดี?

?

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

??????????????? ความคิดอ่านลึกลับซับซ้อน คิดจะใช้ประโยชน์คนนั้นคนนี้ ต้องยกให้เป็นจอมวางแผน ประจวบเหมาะกับสัมผัสที่หกแรงกล้า จึงมองอะไรไม่ค่อยพลาดเป้า? การงาน มาเหนือเมฆ มักได้ข้อมูลที่ชัดเจน หรือได้ที่ปรึกษาดีทำให้คุณก้าวนำคนอื่นอยู่เสมอ ช่วงต้นเหมาะกับการเข้าพบผู้ใหญ่ เจรจาขอความช่วยเหลือราบรื่น ?ไพ่ ราชินีเหรียญ? การเงิน ทะลักทะลายกันเข้ามาหา เป็นเพราะวางแผนได้ดี และมีคนคอยช่วยอำนวยความสะดวก เหมาะกับการเสี่ยงลุ้น ลงทุนเล่นหุ้น ความรัก เสน่ห์เพิ่มพูน เพราะรู้จักปรุงแต่งตัวเอง ทั้งเพศเดียวกันเพศตรงข้ามรุมกันให้ความสนใจ มีดวงได้ลงจากคานถ้าไม่เลือกมาก ส่วนคนมีแฟนแล้วเจ้าชู้ไก่แจ้ แอบไปมีกิ๊ก มีรักซ่อนเร้น น่าตื่นเต้นไปอีกแบบ

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

??????????? มีดวงโยกย้ายเปลี่ยนแปลงทั้งเรื่องที่อยู่ การเดินทาง และการงาน ช่วงนี้ยังเอาแน่นอนไม่ได้ จึงต้องเตรียมพร้อมให้มากกว่าเดิม? ?ไพ่ 9 คทา? การงาน มีการปรับเปลี่ยนทั้งภายในภายนอกองค์กร หากคุณกำลังคิดถึงการเปลี่ยนงานเปลี่ยนสถานที่จะได้สมใจ ต้องรู้จักปรับตัวเข้ากับสิ่งแวดล้อม ดวงงานวุ่นวายกว่าจะเข้าที่เข้าทางคงเป็นช่วงปลายเพราะได้ผู้หญิงมีอายุมาช่วยเหลือ การเงิน หมดไปกับเรื่องที่พักอาศัย และยานพาหนะ ถึงแม้มีรายจ่ายเยอะ แต่ยังคงเอาตัวรอดได้ดีไม่มีขัดสน ความรัก มีเข้ามามากก็เรื่องมาก ขาดความเชื่อมั่นในการตัดสินใจ คนโสดจะได้คู่ที่มีอายุมากกว่าและจากการชักนำของผู้อื่น ส่วนคนมีแฟนแล้วได้ชวนกันไปเที่ยวทะเล น้ำตกให้ชื่นใจ

?

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

??????????? รู้สึกเบื่อๆ โอกาสที่เข้ามาก็เพียงแค่ให้ดีใจแล้วผ่านไป ยังไม่สมหวังเหมือนเคย ช่วงนี้จะหยิบจับทำอะไรต้องระวังตัว มีคนคอยจ้องซ้ำเติม? การงาน มีปัญหาจุกจิกชวนให้ท้อถอย อย่าพึ่งไปคาดหวังอะไรจากใคร บริวารเพื่อนร่วมงาน รวมถึงหัวหน้าจะทำให้คุณปวดหัว มีปัญหากับเรื่องเดิมๆ ชวนให้เซ็ง ให้ตั้งสติตัดสินใจอย่างรอบคอบจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ? ?ไพ่ 4 เหรียญ? การเงิน ถึงคราวต้องกระเบียดกระเสียรเงินไม่พอใช้ ต้องวางแผนรัดเข็มขัดให้แน่น อย่าใจอ่อนให้ใครหยิบยืมเพราะจะไม่ได้คืนอย่างแน่นอน ความรัก ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน เจอกันก็มีแง่งอนใส่กัน มีเรื่องเข้าใจผิดชวนให้มือที่สามเข้ามาแทรกได้ง่าย ส่วนคนโสดน่าเบื่อ แอบรักแอบชอบใครก็มีแฟนไปแล้วทั้งนั้น

?

ราศีกรกฎ (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

??????????? โอกาสดีมักผ่านเข้ามาให้ดีใจแล้วก็จากไปให้โหยหา ช่วงต้นจึงต้องรีบไขว่คว้าทุกอย่างที่เข้ามา เพราะช่วงปลายโอกาสไม่เอื้ออำนวย มีดวงเดินทางไกล ?ไพ่ 8 คทา? การงาน ขยันขันแข็ง ได้ผลตอบแทนคุ้มค่าเหนื่อย มีดวงปรับเปลี่ยนตำแหน่งสูงขึ้น หรือได้รับความไว้วางใจมากขึ้น หากใครกำลังมองหางานใหม่จะมีข่าวดี การเงิน รั่วไหลอย่างรวดเร็ว มีดวงทำของหาย สูญเสียของมีค่า จะไปไหนทำอะไรต้องรอบคอบ และไม่ควรค้ำประกันใครจะผูกมัดตัวคุณเอง ความรัก คนโสดไม่ค่อยมีโชคด้านนี้ คงเป็นเพียงรักข้างเดียวเหี่ยวแห้งหัวใจ มีดวงอกหักรักคุด ส่วนคนมีแฟนแล้วแนะนำให้ชวนกันไปเที่ยวพักผ่อน ให้เวลากันและกันมากขึ้น ก่อนที่มือที่สามจะเข้ามาแทรกแซง

?

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

??????????? เรื่องขัดแย้งมาแรงเป็นอันดับหนึ่ง ช่วงนี้คุณไม่ค่อยฟังใคร เชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป อย่าพยายามข้ามหัวผู้ใหญ่จะทำให้คุณขาดแรงสนับสนุน? การงาน เอาแน่ไม่ค่อยได้ ช่วงนี้ผู้ใหญ่ที่คอยช่วยเหลืออารมณ์ขึ้นลงเดาใจไม่ถูก ทางที่ดีควรอยู่นิ่งไว้ก่อน น้ำเชี่ยวอย่าพึ่งเอาเรือไปขวางอาจทำให้เจ็บตัวได้ ช่วงปลายเข้าขาใครไม่ค่อยได้ ต้องพึ่งพาตัวเองเป็นหลัก ?ไพ่ 4 เหรียญ? การเงิน ต้องกระเบียดกระเสียรพอสมควร เงินทองเริ่มเข้ามือยากขึ้น ให้รู้จักวางแผนเก็บออมไว้บ้าง ความรัก คนมีแฟนแล้วหวานชื่น แต่ต้องระวังความขี้หึงขี้หวงเกินขอบเขตจะทำให้เข้าใจผิดกันได้ ส่วนคนโสดมองไปทางไหนก็เจอคนมีแฟนแล้ว คงได้เพียงแค่แอบรักเขาข้างเดียวไปก่อน

???????????

?ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

??????????? อาการไม่ค่อยดี สุขภาพทรุดโทรม ล้มป่วยง่าย ก่อนจะคิดทำอะไรเกินตัวให้ดูแลสุขภาพตัวเองและคนใกล้ชิดก่อน? การงาน กำลังตกที่นั่งลำบาก มีดวงหลุดจากเก้าอี้คนสนิท ช่วงนี้ผลงานไม่เข้าตา และถูกใส่ร้ายนินทาเป็นประจำ พยายามปรับปรุงตัวหากมีด้านลบ ก็พยายามทำด้านบวกให้เพิ่มขึ้น ช่วงปลายพอจะมีดวงเรื่องเจรจา ถ้าคิดจะขอความช่วยเหลือคงเป็นช่วงที่เหมาะสุด? การเงิน ถูกตอดเล็กตอดน้อยจากคนรอบข้าง ช่วงนี้หมดไปกับเรื่องยา ค่ารักษาเป็นส่วนใหญ่ อย่าพึ่งเชื่อหรือไว้วางใจใครมากจะทำให้หนี้สูญ? ?ไพ่ เจ้าชายดาบ? ความรัก มีปากเสียงจุกจิกซ้ำไปซ้ำมาจนน่าเบื่อ ให้พยายามลืมเรื่องเก่า สร้างเรื่องใหม่ที่น่าประทับใจกันดีกว่า คนโสดมีแววได้เริ่มต้นกับคนมีอายุ

?

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-16 พ.ย.)

??????????? กำลังครุ่นคิดถึงเรื่องราวที่ผ่านมาผ่านไป พยายามปลุกตัวเองให้ตื่น และมองอนาคตที่กำลังจะมาถึงเพื่อเริ่มต้นยืนใหม่จะดีกว่า? การงาน ช่วงต้นไม่ค่อยดี หยิบจับทำอะไรผิดพลาดอยู่เสมอ อย่าใช้หรือไหว้วานใคร เพราะคุณจะผิดหวังและเสียความรู้สึก แนะนำให้ลงมือทำเองดีที่สุด ช่วงปลายจะได้รับข่าวดีจากครอบครัวคนสนิท ?ไพ่ 8 เหรียญ? การเงิน ตั้งอกตั้งใจในการหาเงินดี แต่มักมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ มาขัดจังหวะ ขอให้พยายามต่อไป ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า ความรัก ช่วงต้นร้าย ช่วงปลายดี กำลังเสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป อย่าไปคิดมาก เริ่มต้นใหม่และทำให้ดีเป็นพอ คนโสดหากรักชอบใครต้องรุกก่อน มีแววได้คู่ควงอายุน้อยกว่า

?

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

??????????? เอาแต่ใจตัวเอง หัวดื้อหัวรั้นไม่ฟังใคร กำลังอยากออกนอกลู่นอกทาง รักการผจญภัย จึงไม่แปลกที่ช่วงนี้คุณมักทำสิ่งที่แตกต่าง? ?ไพ่ Fool? การงา เหมาะกับงานอิสระ หากมีคนบังคับบัญชาคงต้องมีปากเสียง หรือฝ่าฝืนอยู่เสมอ ช่วงนี้คุณไม่ค่อยจริงจังกับงาน เน้นไปกับสิ่งที่ชอบและอยากทำ จึงมีโอกาสสูงที่จะทำงานเสริมควบคู่ การเงิน ใช้จ่ายฟุ่มเฟือยโดยไม่รู้เนื้อรู้ตัว สภาพคล่องไม่ค่อยดี ช่วงปลายพอมีโอกาสฟื้นตัว เพราะมีโชคลาภ ได้รับโอกาสแบบไม่ตั้งตัว ความรัก กำลังวุ่นวาย เพราะคุณเริ่มเบื่อ และมองหาคนใหม่ๆ มือที่สามจึงเข้ามาแทรกแซงได้โดยง่าย คนโสดจะมีประสบการณ์โชกโชน มีคนนั้นคนนี้เข้ามาวุ่นวาย ช่วงปลายมีดวงได้เจอคนถูกใจ

?

ราศีธนู? (16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

??????????? ปกติเป็นคนรวดเร็ว ตัดสินใจเด็ดขาด แต่ช่วงนี้กลับอ่อนไหวง่าย ขี้ลังเล คิดอะไรซับซ้อนแม้แต่คุณเองยังไม่เข้าใจตัวเองเลย? การงาน เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย น่าจะส่งผลมาจากอารมณ์ของผู้บังคับบัญชา พยายามทำตัวเรียบง่ายที่สุด เข้าเมืองตาหลิ่วให้หลิ่วตาตามจะได้ไม่มีเรื่องกระทบกระทั่งกับใคร ช่วงปลายจะมีข่าวดีเกี่ยวกับงานเสริม? ?ไพ่ อัศวินเหรียญ? การเงิน ได้ผู้ใหญ่ใจดีคอยให้โอกาสและคอยสนับสนุน ถ้าคุณไม่ไขว้เขวกลางทาง คงมีเงินเก็บเพิ่มพูน ความรัก คนโสดถ้าแอบเล็งใครไว้จะต้องมีอุปสรรคเล็กๆให้คุณได้ลุ้น ช่วงนี้ต้องรีบทำคะแนนทำตัวเสมอต้นเสมอปลาย จะได้คะแนนความเห็นใจ ส่วนคนมีแฟนแล้วแง่งอนกันบ่อย แต่สุดท้ายก็ไปไหนไม่รอด

?

หยาดทิพย์ ราชปาล หยาดทิพย์ ราชปาล

หยาดทิพย์ ราชปาล 22 พ.ย.

??????????? ไพ่ 8 คทา โอกาสดีมักผ่านเข้ามาให้ดีใจแล้วก็จากไปให้โหยหา มีดวงเดินทางไกล? การงาน ขยันขันแข็ง ได้ผลตอบแทนคุ้มค่าเหนื่อย มีดวงปรับเปลี่ยนตำแหน่งสูงขึ้น หรือได้รับความไว้วางใจมากขึ้น การเงิน รั่วไหลอย่างรวดเร็ว มีดวงทำของหาย สูญเสียของมีค่า จะไปไหนทำอะไรต้องรอบคอบ ความรัก ชวนกันไปเที่ยวพักผ่อน ให้เวลากันและกันมากขึ้น ก่อนที่มือที่สามจะเข้ามาแทรกแซง

?

ใหม่ สุคนธวา
ใหม่ สุคนธวา

ใหม่ สุคนธวา 23 พ.ย.

??????????? ไพ่ Judgement กำลังร้อนใจกับสิ่งที่อยากได้ คิดดีทำดี แล้วจะได้ดีแน่นอน การงาน ความขยันขันแข็งที่ผ่านมาจะช่วยส่งเสริมให้คุณประสบผลสำเร็จ ช่วงปลายหัดเข้าทางผู้ใหญ่บ้างก็ดี มีดวงคนอุปถัมภ์ค้ำชู การเงิน เป็นเวลาที่คุณกำลังคิดอ่านเรื่องลงทุน ช่วงต้นมีดวงเอาเงินไปลงทุน หรือซื้อของที่อยากได้ ช่วงปลายมีลาภจากคนอายุมากกว่า ความรัก เสมอต้นเสมอปลายแล้วจะได้ใจเขาไปครอง

?

บี น้ำทิพย์
บี น้ำทิพย์

บี น้ำทิพย์ 23 พ.ย.

??????????? ไพ่ อัศวินคทา ต้องเดินทางไปๆ มาๆ มีดวงเดินทางไกล ช่วงนี้อะไรต่างๆ ดูไม่แน่นอน วางแผนลำบาก ปล่อยให้เป็นไปตามนั้นเพราะคุณจะค้นพบความสำเร็จมากขึ้น? การงาน มีดวงโยกย้าย เปลี่ยนงาน จะนำพาไปสู่สิ่งที่ดีกว่า คุณเริ่มเรียนรู้ มีประสบการณ์เพิ่มและกระตือรือร้นมากขึ้น ส่งให้มีงานวิ่งเข้าหา การเงิน ไม่คงที่ เน้นหนักกับการเสี่ยงการลงทุน แต่มีโอกาสถอนทุนคืนอย่างรวดเร็ว ต้องอาศัยคนอื่นด้วยถึงจะสำเร็จ? ความรัก อ่อนไหวง่าย ใครผ่านเข้ามาทักทายก็หวั่นไหว ?

?

จอย รินลณี
จอย รินลณี

จอย รินลณี 24 พ.ย.

??????????? ไพ่ 9 คท มีดวงโยกย้ายเปลี่ยนแปลง ช่วงนี้ยังเอาแน่นอนไม่ได้ จึงต้องเตรียมพร้อมให้มากกว่าเดิม? การงาน มีการปรับเปลี่ยนทั้งภายในภายนอกองค์กร หากคุณกำลังคิดถึงการเปลี่ยนงานเปลี่ยนสถานที่จะได้สมใจ ดวงงานวุ่นวายกว่าจะเข้าที่เข้าทางคงเป็นช่วงปลายเพราะได้ผู้หญิงมีอายุมาช่วยเหลือ? การเงิน หมดไปกับเรื่องที่พักอาศัย และยานพาหนะ ถึงแม้มีรายจ่ายเยอะ แต่ยังคงเอาตัวรอดได้ดีไม่มีขัดสน? ความรัก มีเข้ามามากจะได้คู่ที่มีอายุมากกว่า

ขออนุญาตใช้เนื้อหา